05-10-2016 09:52:44

Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn đèn led chất lượng

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Giá xăng, giá điện cứ tăng hằng ngày làm cho không ít người dân lo lắng, trong đó có các bà mẹ bỉm sữa như tôi. Việc chọn mua các loại xe tiết kiệm xăng hay các sản phẩm tiết kiệm điện là tiêu chí mua sắm của mọi người.

Kinh nghiệm lựa chọn đèn led chất lượng

Vì thiết bị điện nhà đã xuống cấp, nên gia đình tôi quyết định kiểm tra và thay lại những thiết bị quá cũ tốn nhiều điện năng trong đó có bóng đèn chiếu sáng.

Được tư vấn và tham khảo trên Internet và các người bán tận tình chúng tôi quyết định chọn đèn led Philips. Chia sẻ cho mọi người biết để mà có thể chọn mua giống gia đình tôi.

Điều đầu tiên không những mua đèn mà mua tất cả sản phẩm điện khác đó là bạn phải coi xuất xứ sản phẩm có rõ ràng không? Chế độ bảo dưỡng bảo hành ra sao, tốt không? Tư vấn của cửa hàng ra sao?...

Khi mua đèn led Philips ở cửa hàng bạn nên kêu họ bật thử cho mình xem khoảng 3 – 4 bóng cùng chỉ số coi ánh sáng có đồng nhất không? Bật khoảng 5 phút coi đèn có bị nóng không, nếu bị nóng hay ánh sáng ngả màu xanh tức là chip Led đã không đạt được đúng yêu cầu và đèn đó là đèn kém chất lượng.

Khi mua đèn led bạn còn chú ý đến chỉ số hoàn màu (CRI). Đây là chỉ số để đo về chất lượng ánh sáng, bắt đầu từ 0 trở lên đến 100, khi đạt CRI đến 100 là ngọn đèn ấy đạt ánh sáng như ánh sáng ban ngày. Chip đèn led Philips có CRI khá cao và ổn định là 80 – 85.

Giá cả cũng là điều ta quan tâm, giá bóng đèn led Philips có khá cao hơn so với giá của các loại đèn led khác nhưng bạn phải biết rằng “tiền nào của đó”. Bạn đầu tư ban đầu nhưng đạt được hiệu quả về ánh sáng, tiết kiệm điện, và sử dụng được thời gian lâu dài. Thường tuổi thọ của bóng đèn led Philips lên đến 50000 giờ (khoảng 25 năm). Trong khoảng thời gian đó nếu sử dụng loại khác ta sẽ phải thay rất nhiều bóng loại khác.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời