04-04-2019 08:59:08

Phong thuỷ

Hé lộ phương pháp chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy chính xác 100%

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Bạn đang băn khoăn về sim phong thủy hợp mệnh Thủy là như thế nào? Có nên sử dụng số điện thoại hợp mệnh Thủy không? Sim hợp mệnh Thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người sử dụng

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy phát tài phát lộc mang lại may mắn


Không phải ngẫu nhiên mà sim hợp mệnh thủy lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Sở hữu được một chiếc sim phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp chủ sở hữu sim gặp nhiều may mắn, kích tài lộc, sống an lành và sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ. Vậy như thế nào là sim hợp mệnh thủy? Làm sao để chọn được sim có số hợp với mệnh Thủy?

1 - Như thế nào là sim hợp mệnh Thủy?

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Thủy tượng trưng cho nước, là đại diện cho âm tính. Những người thuộc mệnh Thủy dù là nam hay nữ thì đều ôn hòa, dịu dàng nhưng lại rất thẳng thắn. Người mệnh Thủy thường là những người thông minh, nhanh nhẹn và được rất nhiều người yêu quý bởi họ giỏi giang trong việc giao tiếp với người khác. Để có thể lựa chọn được số điện thoại hợp mệnh Thủy thì bạn cần nắm vững đặc trưng phong thủy của mệnh này.

Sim hợp mệnh bao gồm dãy số chứa nhiều con số hợp với mệnh giúp cho người chủ sở hữu có thể luôn luôn may mắn, mang lại tài lộc sự nghiệp ngày càng vững chắc. Kim sinh Thủy nên sim hợp mệnh Thủy là sim thuộc ngũ hành Kim.

2 - Sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Thủy có thực sự cần thiết?

Sở hữu được chiếc sim hợp mệnh với những người mệnh Thủy thật sự rất cần thiết. Đối với người mệnh thủy làm kinh doanh, buôn bán thì sim sẽ giúp gia tăng tài vận, làm ăn thêm thuận lợi cho chủ nhân. Với những người công việc làm ăn không phát triển gặp nhiều khó khăn thì nên sở hữu sim hợp mệnh để giúp kích công danh, thăng quan tiến chức. Còn trong tình duyên nếu gặp trắc trở, gia đình lục đục không hòa thuận thì sim sẽ mang ý nghĩa kích thích tình duyên gia đạo, giúp các mối quan hệ trở nên hòa thuận, tình duyên như ý muốn. Đặc biệt sim như bùa hộ mệnh giúp giải hóa vận hạn, cải biến vận mệnh.  

3 - Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Để  sim phong thủy hợp mệnh thủy  đem lại may mắn, tài lộc thì sim hợp mệnh cần tủ đủ 5 yếu tố về cân bằng về mặt âm dương, tương sinh ngũ hành, cửu đồ tinh phát, quẻ dịch và quan niệm dân gian.

Tương sinh ngũ hành: Tiêu chí đầu tiên để xem mệnh Thủy hợp với số điện thoại nào đó chính là xét theo ngũ hành. Xét theo ngũ hành sinh khắc thì ngũ hành của dãy số phải tương sinh hay tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của chủ sở hữu nó. Theo đó, người mệnh Thủy nên chọn số sim có ngũ hành thuộc Thủy (tương hỗ) và Kim (tương sinh) vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, tuyệt đối không chọn số sim mang ngũ hành Thổ vì theo quy tắc tương khắc Thổ khắc Thủy.

Yếu tố cân bằng về mặt âm dương: Xét theo Âm dương tương phối thì vận của dãy số và vận của người sở hữu phải cân bằng là một âm một dương. Ngoài ra, nếu dãy số đã có tính cân bằng âm dương (số lượng số chẵn và số lẻ chênh lệch nhau không quá 60%) vẫn có thể chấp nhận được.

Cửu tinh đồ pháp: Xét theo Cửu tinh đồ pháp thì số 8 là số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch.

Hành quẻ kinh dịch: Đây là tiêu chí quan trọng thứ hai sau yếu tố ngũ hành để đánh giá số sim có hợp với người mệnh Thủy hay không. Trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo và quẻ Hỗ bổ trợ cho quẻ Chủ. Khi chọn sim phong thủy theo quẻ kinh dịch thì có 3 trường hợp người mệnh Thủy có thể lựa chọn sim:

 

- Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt

 

- Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình

 

 

- Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ

 

Theo quan niệm dân gian: Dãy số sim nên chứa các cặp số đẹp, may mắn như đuôi số là  68 - Lộc Phát, 33 - Tiền Tài, 79 – Thần Tài Lớn, 88 - Đại Phát… Kết hợp thêm yếu tố tổng điểm nút của dãy số càng cao càng tốt.

Với những thông tin trong bài viết, hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để từ đó chọn được cho mình sim phong thủy hợp mệnh Thủy giúp kích tài lộc, công danh mang lại sự nghiệp phát triển hơn trong tương lai.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời