04-04-2019 09:24:00

Phong thuỷ

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là gì? Hướng dẫn cách chọn sim hợp mệnh

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa đã dần trở thành một trong những loại sim được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Số điện thoại hợp mệnh Hỏa không chỉ để liên lạc, còn là vật phẩm phong thủy

Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa có thực sự cần thiết

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi nhất. Nhưng phải bắt đầu từ đâu, cần gì và làm thế nào để chọn được 1 số sim hợp Hỏa chính xác… Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Như thế nào là sim hợp mệnh Hỏa?

Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá thì sim điện thoại của mỗi người có liên quan trực tiếp đến “thể” và “khí”. Bản thân vật thể tồn tại trong thế giới quan luôn mang trong mình vận khí, đó có thể là vận khí tốt lành cũng có thể vận khí là xấu mang điềm hung hiểm. Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa cũng vậy, chọn được sim tương hợp tương sinh thì may mắn, phú quý, phát tài. Chọn nhầm sim mang vận khí xấu, tương khắc hành mệnh Hỏa tiềm ẩn khó khăn, mọi việc trở ngại.

Trong thuyết Ngũ Hành sinh khắc thì Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy số điện thoại hợp mệnh Hỏa là sim có ngũ hành Mộc.

2. Sở hữu sim phong thủy hợp mệnh Hỏa có thực sự cần thiết?

Những người mệnh hỏa là người sinh vào các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017.

Việc chọn cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh rất quan trọng, giúp cân bằng âm dương, kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn giúp giúp cải biến vận mệnh chủ nhân, gặp dữ hóa lành, kích tài vận, tăng cường tài lộc và đem lại sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

+ Đối với quý bạn mệnh Hỏa đang gặp khó khăn trong công việc, đường quan lộc thăng tiến thì nên chọn sim hợp mệnh Hỏa, giúp cho việc đối thoại với khách hàng hay giao thiệp với đối tác nhanh chóng đạt được những thỏa thuận mà sự nghiệp tiến tới.

+ Đối với những người đang gặp trắc trở trong tình duyên, gia đình trục trặc thì nên chọn cho mình sim này giúp kích tình duyên gia đạo.

 


3. Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

 

- Âm Dương tương phối: Khi lựa chọn số sim phong thủy cần chú ý tới yếu tố Âm Dương tương phối. Nếu bạn mang vận Âm thì nên chọn số sim vượng Dương (nhiều số lẻ), nếu bạn mang vận Dương thì nên chọn số sim vượng Âm (nhiều số chẵn). Hoặc bạn có thể chọn số sim sao cho số lượng số chẵn và số lẻ cân bằng nhau.

 

- Quẻ dịch bát quái: Trong dãy số sim sẽ có quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, quyết định cát - hung của dãy số còn quẻ Hỗ mang tính chất bổ trợ thêm. Để xem sim hợp mệnh Hỏa theo Kinh Dịch thì chọn quẻ dịch tốt cho công việc của người mệnh Hỏa đang mong muốn. Đó có thể là thúc đẩy sự nghiệp công danh, có thể may mắn trong thi cử khoa bảng, cũng có thể tốt cho kinh doanh buôn bán, hay cải biến tình duyên - gia đạo,...

 

- Ngũ hành sinh khắc: Yếu tố này dựa trên thuyết ngũ hành sinh khắc, theo đó một số sim được xem là hợp mệnh Hỏa khi ngũ hành của dãy số tương sinh hoặc tương hỗ với người mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh trong Ngũ Hành là Mộc sinh Hỏa vì vậy những người thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn sim có ngũ hành Mộc sẽ là số sim phong thủy tốt nhất. Hoặc cũng có thể chọn sim tương hỗ với mệnh Hỏa là những sim số có ngũ hành Hỏa. Không nên lựa chọn sim có chứa ngũ hành Thủy, bởi Thủy khắc Hỏa (dù số có đẹp đến đâu cũng sẽ gây trắc trở cho chủ nhân mệnh Hỏa)

 

- Tổng số nút: Cần chú ý chọn sim có tổng số nút từ 7 đến 10

 

- Cửu tinh đồ pháp: Xét theo Cửu tinh đồ pháp, những năm 2004 - 2023 thì số 8 là số nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch.

Việc tham khảo và lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ giúp công việc thuận lợi cũng như mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Chúc bạn sớm tìm được số sim phù hợp cho mình và những người thân yêu.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời