22-04-2019 11:20:00

Phong thuỷ

Bật mí cách xem mệnh Mộc hợp với số điện thoại nào Chuẩn Nhất

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Xem số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ kích phong thủy, cải vận cho người sử dụng. Để biết mệnh Mộc hợp số điện thoại nào cần luận giải theo 5 yếu tố về phong thủ

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc để tránh ‘tiền mất tật mang’


Bạn là người mệnh Mộc? Bạn muốn chọn một số điện thoại hợp mệnh mộc để kích phong thủy, cải vận mệnh, từ đó hút vượng khí, tài lộc cho mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào chính xác nhất. Đây chính là phương pháp được các chuyên gia về phong thủy sử dụng để luận giải sim hợp mệnh.


I - Như thế nào là số điện thoại hợp mệnh Mộc?


Ngũ hành Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ thúc đẩy sự biến hóa của vạn vật, trong đó có con người. Mỗi người sinh ra lại mang một mệnh ngũ hành riêng.

Người mệnh Mộc có phong thái của người làm quan. Nếu là nam thì can đảm, hiên ngang, khí phách. Nếu là nữ thì hơi mang chút nam tính, quyết đoán. Về tính cách, người mệnh Mộc có đầu óc nhanh nhạy, tư duy mạch lạc. Tuy nhiên, họ hay thay đổi, cá tính không ổn định.

Hơn nữa, cuộc sống luôn có lúc nọ lúc kia. Lúc trời quang mây tạnh thì cũng có lúc trời nổi bão giông. Do đó, nhiều người sử dụng số điện thoại hợp mệnh Mộc để bổ khuyết phong thủy, đồng thời cải vận mệnh của mình để chiêu tài hút lộc, khắc phục những nhược điểm trong tính cách.

Mệnh Mộc hợp số điện thoại nào? đó chính là những số sim thuộc hành Thủy, bởi thủy sinh Mộc. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại thuộc hành Mộc (2 mộc tương hỗ lẫn nhau). Những số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ sở hữu thuộc tính của hành Thủy hoặc hành Mộc. Từ đó mang đến sự bổ trợ, thúc đẩy và khai phát những nguồn sức mạnh tiềm ẩn cho người mệnh Mộc.

II - Sở hữu số điện thoại hợp mệnh Mộc có thực sự cần thiết?


Khi nắm bắt mệnh Mộc hợp số điện thoại nào thì mới thực sự cảm thấy nó cần thiết, quan trọng như thế nào. Khi sử dụng số sim, những điều thuận lợi, tốt lành sẽ đến với bạn. Từng bước hỗ trợ bạn có được cuộc sống và công việc như mình mong muốn. Cụ thể hơn, số điện thoại hợp mệnh Mộc sẽ mang lại cho bạn những điều sau đây:

- Nắm bắt mạng Mộc hợp số điện thoại nào giúp người dùng phát huy những ưu điểm trong tính cách, cuộc sống. Đồng thời, hạn chế, khắc phục những khuyết điểm của bản thân để cuộc sống tích cực, công việc thuận lợi hơn.

- Do số điện thoại hợp mệnh Mọc thu hút may mắn và vượng khí cho người dùng nên khi đã sở hữu sim thì người dùng làm gì cũng thuận lợi. Giảm bớt vận hạn, tăng cường sức khỏe.

- Với người làm ăn, sim hợp mệnh Mộc giúp người dùng nảy sinh nhiều ý tưởng, kế hoạch hay, công việc trôi chảy, thuận lợi. Đồng thời, nó còn giúp người dùng dễ gặp được quý nhân, công thành danh toại.

- Với người đang cầu mong tình duyên như ý thì sim hợp mệnh giúp người dùng vượng vận đào hoa, sớm tìm được vợ/ chồng ưng ý. Hơn nữa, tùy theo nhu cầu mà người dùng có thể chọn sim để cầu cho gia đình hòa hợp, thúc đẩy việc làm ăn hay thuận đường con cái….


III - Cách xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào


Người muốn chọn sim phong thủy cần căn cứ vào nhiều yếu tố, nhất là mệnh của người dùng. Sim hợp mệnh thì mới đem lại nhiều may mắn. Ngược lại sim xấu, sim khắc mệnh sẽ liên tục ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng.

Dưới đây là các yếu tố cần luận giải khi xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào:


1 - Xem số điện thoại hợp mệnh Mộc theo ngũ hành - tứ trụ


Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì nước thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của cây cối – Thủy sinh Mộc. Ngoài ra nhiều cây thì thành rừng. Cây thậm chí có thể giúp các cây khác sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Do đó, khi chọn sim hợp mệnh Mộc theo ngũ hành thì nên chọn sim thuộc hành Thủy để tương sinh với bản mệnh. Hoặc chọn sim thuộc chính mệnh Mộc để tương hỗ với bản mệnh. Việc chọn sim thuộc những hành này sẽ giúp người dùng được may mắn, thuận lợi hơn. Trong cuộc sống, công việc đều gặp được người có Đức, có Tâm, được giúp đỡ, hỗ trợ tận tình.


2 - Xem mệnh Mộc hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối


Bất cứ vật nào cũng được phân ra âm hoặc dương. Trong số thì các số chẵn thuộc âm, các số lẻ thuộc dương. Các con giáp cũng vậy, trong 12 con giáp có 6 con giáp âm và 6 con giáp dương. Chỉ khi âm dương cân bằng thì mới hài hòa, giúp sinh khí dồi dào, tài lộc sinh sôi, đem đến sự bình an, trường tồn.

Do đó, khi chọn sim hợp mệnh Mộc theo phong thủy cũng nên căn cứ vào sự hòa hợp âm dương. Tốt nhất là các dãy số có nửa là số âm, nửa là số dương. Trường hợp con giáp dương thì dãy số có thể hơi lệch về âm và ngược lại.


3 - Chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc theo hành quẻ kinh dịch


Mỗi một dãy sẽ được luận giải theo các quẻ trong kinh dịch. Trong đó quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, còn quẻ hỗ sinh ra từ quẻ chủ và mang ý nghĩa bổ trợ.

Chính vì thế, số điện thoại tốt cần có quẻ mang ý nghĩa hanh cát. Có như vậy thì số sim với bổ trợ được những điều tốt nhất cho người sử dụng.


4 - Luận mạng Mộc hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp


Đây là phép xem số sim của bạn có nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch, vị chủ quản thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) mà chúng ta đang sinh sống.

Chính vì thế, dãy số bạn lựa chọn cần phải chứa con số 8 để có được điều này. Đây tuy là yếu tố bổ trợ, nhưng cũng không kém phần quan trọng khi xem sim hợp mệnh Mộc theo phong thủy.


5 - Xem số điện thoại hợp mệnh Mộc theo quan niệm dân gian


Với yếu tố này, bạn cần chọn số điện thoại có tổng nút cao, có như vậy chúng với sở hữu sức mạnh kích phong thủy cũng như bổ trợ tốt cho người dùng.

Cùng với đó, số sim nên chứa các cặp số đẹp theo dân gian như: 79 (ông địa), 68 (lộc phát),...

Giờ bạn đã biết cách chọn số điện thoại hợp mệnh Mộc chưa? Nếu còn băn khoăn về việc chọn sim phong thủy hay chọn sim hợp mệnh mộc thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời