27-05-2019 17:49:17

Phong thuỷ

Chọn sim hợp mệnh Kim theo phong thủy như thế nào là chính xác nhất?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Sim hợp mệnh kim là số điện thoại mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim. Để chọn được chính xác số điện thoại hợp mệnh Kim bạn cần nắm vững các kiến thức về phong thủy. Nếu chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim mà chỉ không chính xác 1 yếu tố cũng sẽ làm thay đổi ý nghĩa của sim

Những thông tin cần biết để chọn sim hợp mệnh Kim

Sim hợp mệnh Kim được nhiều người tin dùng bởi mong muốn cải vận, kích phong thủy hút tài lộc, đem lại may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh. Dưới đây là những thông tin cần biết để chọn sim hợp mệnh Kim.

I - Sim hợp mệnh Kim là gì?

Kim chính là tượng trưng cho kim loại và những kim khí được chế tạo thành. Người mệnh Kim là người có tính cách độc đoán, cương quyết. Họ là nhà tổ chức giỏi, dốc lòng đuổi theo danh vọng. Tuy nhiên, đôi khi người mệnh Kim có phần cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị. Để khắc phục những nhược điểm trong tính cách, gia tăng khí vận, nhiều người đã tìm đến với sim hợp mệnh Kim.

Sim hợp mệnh Kim không đơn giản là một sim số để liên lạc mà còn là một vật phẩm phong thủy. Sim giúp chiêu tài, hút lộc, đem lại may mắn cho người dùng. Việc dùng và liên tục mang sim hợp mệnh Kim bên người sẽ cải tạo khí vận để người dùng được may mắn, thành công hơn.

II - Sở hữu sim hợp mệnh Kim có thực sự cần thiết?

Dùng sim hợp mệnh Kim có cần hay không phụ thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Nếu bạn muốn may mắn, thay đổi số mệnh, tránh xui rủi, tai nạn thì sim hợp mệnh Kim là hết sức cần thiết. Bởi sim có rất nhiều công dụng với người dùng như:

- Sim phong thủy mệnh Kim sẽ giúp người mệnh Kim dễ dàng phát huy những ưu điểm của bản thân và khắc phục những khuyết điểm trong tính cách.

- Sim phong thủy hợp mệnh Kim thu hút may mắn và vượng khí cho người dùng. Khi đã có may mắn thì người dùng làm gì cũng thuận lợi, dễ đạt thành ý nguyện.

- Sim phong thủy có tác dụng như bùa may mắn. Do đó, người thường làm việc ở những nơi nhiều sát khí, xui xẻo sẽ được sim bảo vệ. Nó giúp kích thích các dòng khí tốt để cải thiện sức khỏe cho người dùng.

- Với người làm ăn, việc dùng sim phong thủy là cách đơn giản nhưng hiệu quả để công việc trôi chảy, thuận lợi. Giúp người dùng dễ gặp được quý nhân, công việc thành công vang dội.

- Trong tình cảm, sim hợp mệnh Kim cũng có tác dụng tính cực. Để người mệnh này có gia đình êm ấm, hôn nhân viên mãn….

 

sim-phong-thuy-hop-menh-kim

III - Cách chọn sim hợp mệnh Kim

Có rất nhiều yếu tố cần đánh giá để chọn một chiếc sim hợp mệnh phù hợp. Riêng với sim phong thủy hợp mệnh Kim thì người dùng cần quan tâm các yếu tố chính như:

1 - Tìm sim hợp mệnh Kim theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì đất trời được tạo thành từ 5 yếu tố chính là Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Trong đó, người mệnh Kim cần biết rằng kim loại sinh ra từ đất - Thổ sinh Kim. Còn kim loại bị đốt nóng sẽ chảy ra tạo thành chất lỏng - Kim sinh Thủy. Khi kim loại kết hợp với nhau thì sẽ tăng độ bền chắc. Do đó, khi muốn chọn sim hợp mệnh Kim thì bạn nên chọn sim thuộc hành Thổ, Thủy để tương sinh với bản mệnh. Giúp sức khỏe, công việc làm ăn, kinh doanh được thuận lợi, như ý.

Hoặc nếu không chọn được sim thuộc hành Thổ hoặc hành Thủy thì nên chọn các sim thuộc chính hành Kim. Bởi kim loại kết hợp với kim loại sẽ làm tăng độ bền chắc, gia tăng khí vận cho người sử dụng. Do đó, người dùng mệnh Kim dùng sim thuộc hành Kim cũng may mắn, thuận lợi hơn.

Ngược lại, Kim loại sẽ bị phá hủy bởi sức nóng của lửa lên Hỏa khắc Kim. Còn cây cối bị đốn hạ bởi kim loại nên Kim khắc Mộc. Do đó, hành Hỏa và hành Mộc không thích hợp với người mệnh Kim. Người mệnh Kim nên tránh xa các vật thuộc 2 hành này, kể cả sim số điện thoại.

2 - Xét theo Âm Dương tương phối

Theo thuyết âm dương thì vạn vật đều tuân theo quy luật âm dương. Chỉ khi âm dương cân bằng thì mới đem đến sự hài hòa, bình an, trường tồn. Giúp sinh khí dồi dào, tài lộc sinh sôi, làm ăn phát đạt. Chọn sim phong thủy cũng nên chọn dãy số hòa hợp âm dương (số lẻ thuộc dương, số chẵn hợp âm) thì mới tốt. Trường hợp con giáp dương thì có thể chọn số hơi lệch âm để cân bằng và ngược lại.

3 - Xét theo hành quẻ kinh dịch

Khi tìm kiếm và sở hữu cho mình một chiếc sim hợp với mệnh Kim thì bạn cần chọn dãy số có quẻ dịch hanh cát. Bởi yếu tố quả dịch chính là phần ý nghĩa của số điện thoại, tác động trực tiếp lên người sử dụng.

4 - Xét theo cửu tinh đồ pháp

Với yếu tố này, bạn cần lựa chọn những số điện thoại hợp mệnh Kim có chứa con số 8 để có được vượng khí của sao Bát Bạch. Vị chủ quản của thời kỳ Hạ Nguyên (2003 - 2024) mà chúng ta đang sinh sống.

5 - Xét theo quan niệm dân gian

Khi xem mệnh Kim hợp số điện thoại nào theo dân gian thì bạn cần chọn số sim có tổng nút cao. Cùng với đó, số sim nếu chứa những cặp số đẹp, mang ý nghĩa tốt như: 68 (lộc phát), 86 (phát lộc),... sẽ giúp cho số sim được viên mãn nhất.

Trên đây là những thông tin cần biết để chọn sim hợp mệnh Kim. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn gì về sim phong thủy và chọn sim phong thủy hợp mệnh thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn một cách chính xác.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời