17-06-2019 10:42:39

Phong thuỷ

Số điện thoại hợp mệnh Thổ theo phong thủy và phương pháp lựa chọn

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Số điện thoại hợp mệnh Thổ chứa những yếu tố, sức mạnh bổ trợ cho người mệnh Thổ. Số điện thoại hợp mệnh Thổ theo Phong thủy chính là vật phẩm đặc biệt, sở hữu sức mạnh bổ trợ tốt nhất cho chủ nhân

Số điện thoại hợp mệnh Thổ đang được mọi người rất tin dùng. Bạn có biết vì sao số điện thoại hợp mệnh Thổ lại được nhiều người quan tâm và tìm mua vậy không? Bạn hiểu như thế nào về số điện thoại hợp mệnh cũng như cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây ngay nhé!

1. Như thế nào là số điện thoại hợp mệnh Thổ?

Số điện thoại hợp mệnh Thổ là sim có ngũ hành tương sinh bản mệnh với người mệnh Thổ. Không những vậy, số điện thoại hợp mệnh Thổ cần đáp ứng có đủ 5 tiêu chí: tương sinh bản mệnh, cân bằng âm dương, quẻ dịch bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng phân tích ở mục sau tính số điện thoại hợp mệnh.


so-dien-thoai-hop-menh-tho


2. Sở hữu số điện thoại hợp mệnh Thổ có thực sự cần thiết?

Số điện thoại hợp mệnh Thổ dựa vào quan niệm dân gian, phong thủy để phân tích luận giải ý nghĩa con số, đồng thời dựa vào thuyết ngũ hành để phân tích bản mệnh của số và con người. Kết hợp 2 điều này sẽ giúp biết được người tuổi nào, mệnh nào hợp với sim số điện thoại như thế nào.

Có được số điện thoại hợp mệnh chuẩn xác không những có thể giúp mang tới cho chủ sở hữu nhiều bình an, vui vẻ, may mắn tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống mà còn có thể hóa giải những tai ương, vận hạn mỗi con người sẽ phải trải qua.

Đó cũng là lý do số điện thoại hợp mệnh Thổ và các số điện thoại hợp mệnh khác có giá trị thị trường vô cùng cao. Tuy nhiên, để chọn được số điện thoại hợp mệnh chuẩn không phải điều dễ, bạn cần có hiểu biết  nhất định về lĩnh vực này.

3. Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ

Nhiều người cho rằng, số điện thoại hợp mệnh Thổ là sim thuộc ngũ hành tương sinh bản mệnh của  người mệnh Thổ. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi chưa đủ.

Muốn biết số điện thoại hợp mệnh Thổ hay không cần xem xét dựa trên 5 tiêu chí:

  • Số điện thoại hợp mệnh Thổ là sim tương sinh hoặc tương hợp: Theo thuyết ngũ hành sinh - khắc, mỗi mệnh sẽ có yếu tố tương sinh và tương hợp khác nhau. Những yếu tố này sẽ giúp cho mệnh Thổ có thêm nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Trong đó: Sim tương hợp là sim đồng mệnh (Tức sim mệnh Thổ tương hợp người mệnh Thổ). Sim tương sinh là sim mang mệnh sinh ra mệnh chủ sở hữu. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Khi chọn số điện thoại hợp mệnh, bạn nên chọn sim có ngũ hành Hỏa để gặt hái nhiều may mắn, tài lộc và thành công.

  • Số điện thoại hợp mệnh Thổ có sự cân bằng âm dương: Âm dương cân bằng là thế ổn định, hòa hợp nhất của vạn vật. Trong xem số điện thoại hợp mệnh thì số dương tương ứng số lẻ và số âm tương ứng số chẵn. Cân bằng âm dương tức là thế cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Một dãy số càng đảm bảo sự cân bằng âm dương thì càng có lợi cho chủ sở hữu.

  • Số điện thoại hợp mệnh Thổ chứa quẻ dịch cát: Quẻ dịch bát quái là yếu tố cần xem xét khi chọn số điện thoại hợp mệnh. Một dãy số sim điện thoại có quẻ dịch cát nhiều hơn quẻ dịch hung sẽ đem tới nhiều điềm lành, may và tốt đẹp.

  • Số điện thoại hợp mệnh Thổ là sim có tứ trụ bổ khuyết: Tứ trụ (giờ, ngày, tháng, năm sinh): Tứ trụ mỗi người không giống nhau, có hành vượng, hành khuyết. Dãy sim chọn cần bổ khuyết tứ trụ mới tốt cho ngũ hành bản mệnh của chủ nhân. Đó cũng  là dãy số vượng ở thành thân chủ khuyết và suy ở ngũ hành thân chủ vượng.

  • Số điện thoại hợp mệnh Thổ có tổng số nút cao: Số nút càng cao thì càng hợp mệnh. Thông thường tổng số nút từ 7 trở lên được đánh giá là cao.

Trên đây là những phân tích cụ thể về số điện thoại hợp mệnh Thổ theo phong thủy và hướng dẫn cách tính số điện thoại hợp mệnh Thổ. Chúc bạn tìm được sim số điện thoại hợp tuổi kích tài lộc, thành công tốt nhất.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời