01-11-2021 11:09:51

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Tý năm 2022 dự đoán vận hạn cát hung

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Xem tử vi tuổi Tý năm 2022 dự đoán cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình cảm, sức khỏe của từng tuổi chi tiết trong năm Nhâm Dần.

Nhiều người cho rằng bước sang năm 2022 Nhâm Dần thì những người tuổi Tý sẽ nhận được may mắn, thuận lợi hơn cả. Tuy nhiên người tuổi Tý gặp năm Nhâm Dần là phạm tam tai nên cuộc sống, công việc hay tài lộc đều có những khó khăn, vận hạn nhất định. Công việc không nhận được sự trợ giúp từ người thân hay bạn bè, mọi chuyện đều phải tự bản thân gây dựng. Sức khỏe do suy nghĩ nhiều mà cũng dễ bị ốm đau bệnh tật. Cùng tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Tý năm 2022 qua phần luận giải của chuyên gia ngay bên dưới.

I. Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2022

1. Tử vi người tuổi tý năm 2022 về công việc

Trong năm 2022 về công việc của người tuổi Tý cũng không mấy thuận lợi. Công việc cũng dễ có sự thay đổi, nếu muốn mở rộng kinh doanh cũng chỉ nên đầu tư vào một phần nhỏ, trước mắt để xây dựng nền móng cho sự phát triển hơn trong tương lai, tr0ong trường hợp rủi ro cũng không mất mát quá lớn. Trong năm nay đối với những người làm công ăn lương cũng không nên thay đổi môi trường công việc, dễ gặp bất lợi.

2. Vận mệnh người tuổi tý năm 2022 về tài chính

Theo tử vi tuổi tý năm 2022 trên phương diện tiền bạc, thì trong năm nay người tuổi Tý do gặp nhiều khó khăn bất lợi nên nguồn thu không được dồi dào. Tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu cho gia đình mà không có của đề dành. Người tuổi Tý cũng cần phải chú ý đến những phiền toái thị phi liên quan đến tiền bạc. Trong năm nay nếu có dự định đầu tư thì cũng không nên bởi khó thu lợi nhuận, thậm chí là không thu hồi được số vốn bỏ ra. Bên cạnh đó cũng cần phải đề phòng kẻ gian đột nhập đánh cắp của cải.

3. Tử vi tuổi Tý 2022 vê sức khỏe

Đối với người tuổi Tý về sức khỏe cần chú ý đến các bệnh về xương khớp, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là thần kinh hay tinh thần không được tỉnh táo đôi lúc dẫn đến những quyết định sai lầm thiếu chính xác. Đối với những người cao tuổi cần chú ý đến các bệnh người già như cao huyết áp

4. Coi tử vi tuổi tý năm 2022 về tình duyên

Trong năm Nhâm Dần 2022 người tuổi tý về mặt tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Trong tình cảm gặp nhiều chuyện muộn phiền, nhiều lúc suy nghĩ mà ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt đối với những cặp đôi xác định tiến tới hôn nhân thì nên tiến hành sớm tránh để lâu ngày mà bất đồng quan điểm dẫn đến chia ly.

II. Xem tử vi tuổi tý năm 2022 theo từng tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Tý 2022 sinh năm 1960 ( Canh Tý)

Đối với nam mạng 1960 bước sang năm Nhâm Dần 2022 sẽ gặp phải những rắc rối thị phi, tranh cãi hay bị hiểu lầm, sức khỏe thì không được tốt thậm chí nặng có thể dẫn đến thương vong do chịu ảnh hưởng tiêu cực từ sao hạn Huỳnh Tuyền. Nên tâm trí người Canh Tý thường xuyên cảm thấy âu lo, muộn phiền dễ sinh tâm bệnh. 

Đối với nữ mạng Canh Tý do có cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều may mắn về cả công danh, tài lộc hay gia đạo. Tuy nhiên cũng dễ gặp phải rắc rối thị phi cần chú ý. Bên cạnh đó nam mạng tuổi 1960 cũng nhận được năng lượng tích cực từ cát tinh Mộc Đức nên cuộc sống mọi chuyện đều tốt đẹp. Quan hệ ngoại giao cũng ngày càng rộng mở. 

2. Coi tử vi tuổi Tý 2022 sinh năm 1972 (Nhâm Tý)

Xem tử vi tuổi tý năm 2022 nam mạng Nhâm Tý năm 2022 bị hung tinh Vân Hán chiếu mệnh lại gặp sao hạn Thiên La nên cuộc sống có nhiều khó khăn, trắc trở, tâm trí hay suy nghĩ, nhiều chuyện lo âu buồn phiền. Sức khỏe cũng không được tốt, dễ mắc bệnh lâu ngày không khỏi. Trong cuộc sống cần đề phòng kẻ xấu hãm hại chơi xấu sau, cần phải bình tĩnh, tránh nóng vội mà tiền mất mà còn rước họa vào thân. Tránh những chuyện dẫn đến kiện cáo dễ bị thiệt thân

Tuổi 1972 nữ mạng năm Nhâm Dần bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều rắc rối, kiện tụng, đàm tiếu, thị phi, dễ mắc các bệnh về mắt, tai, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 gặp hạn Diêm Vương  rất xấu, đặc biệt là đối với phụ nữ có bầu. Cần phải có chế độ chăm sóc sức khỏe cẩn thận, tránh để trường hợp xấu xảy ra đối với cả mẹ và bé. Nếu có ốm đau bệnh tật thì chữa một cách dứt điểm để lâu thành mãn tính thì vô phương cứu chữa.

3. Tử vi tuổi Tý năm 2022 sinh năm 1984 (Giáp Tý)

Nhìn chung thì năm 2022 là một năm không mấy thuận lợi cho cả nam mạng và nữ mạng Giáp Tý. Nam mạng Giáp Tý năm 2022 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều rắc rối thị phi, do lời ăn tiếng nói mà ra, xấu hơn có thể dẫn tới tranh cãi kiện tụng. Về sức khỏe thì cần đề phòng bệnh máu huyết. Cùng với đó do chịu ảnh hưởng của sao hạn Tam Kheo nên nam mạng 1984 phải cẩn trọng tai nạn chân tay hay các bệnh về xương khớp, tai mắt.

Xem bói tử vi tuổi tý năm 2022 nữ mạng Giáp Tý năm Nhâm Dần có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên mọi chuyện đều tốt đẹp, công việc, sự nghiệp. Sức khỏe đề phòng bệnh về đường tiêu hóa hay ngộ độc thực phẩm. Phụ nữ mang không nên trèo cao dễ té ngã. Nữ mạng tuổi này gặp hạn Tam Kheo cũng dex rơi vào cãi vã, thị phi, chịu sự đàn áp của dư luận dẫn đến áp lực lớn về tâm lý.

4. Vận mệnh người tuổi Tý năm 2022 sinh năm 1996 (Bính Tý)

Năm 2022 Nhâm Dần người tuổi Bính Tý do chịu ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn Huỳnh Tuyền nên cuộc sống có nhiều sự thị phi, hiểu lầm, tai tiếng. Do vậy mà người tuổi 1996 thường xuyên cảm thấy muộn phiền, âu lo, suy nghĩ nhiều mà dễ sinh bệnh tật.

Nam mạng tuổi Bính Tý chịu ảnh hưởng của sao Mộc Đức nên cuộc sống có nhiều nhiều may mắn hơn các tuổi khác. Bởi đây là một trong những cát tinh thường mang tới chuyện vui cho mệnh chủ

Theo tử vi tuổi tý năm 2022 ngược lại nữ mạng Bính Tý được sao Thủy Diệu chiếu mệnh - một trong những đệ nhất phước tinh. Nên cuộc sống có nhiều thuận lợi, may hơn người. Công việc và tiền bạc hanh thông nhờ được quý nhân phù trợ. Nhờ thế mà có thể thu hoạch được nhiều kết quả bất ngờ trong năm Nhâm Dần sắp tới.

5. Coi tử vi tuổi tý năm 2022 sinh năm 2008 ( Mậu Tý)

Nam mạng 2008 Mậu Tý năm Nhâm Dần có sao Vân Hán chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều thị phi, tiểu nhân chơi xấu hãm hại, nói xấu sau lưng. Nếu gặp kiện cáo thường gặp bất lợi khó dành phần thắng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao hạn Thiên La nên nam mạng Mậu Tý cần cẩn trọng chú ý đề phòng bệnh về tay chân, tai nạn hoặc xương khớp.

Nữ mạng tuổi 2008 năm Nhâm Dần có sao La Hầu chiếu mệnh nên tài sản có nhiều hao tổn. Mặc dù chưa có khả năng làm ra tiền nhưng lại cần chi tiêu nhiều cho cuộc sống như học tập. giao tiếp bạn bè hay đi lại. Bên cạnh đó do chịu ảnh hưởng của sao hạn Diêm Vương nên nữ mạng 2008 cần chú ý đề phòng bệnh về đường tiêu hóa như: ngộ độc thực phẩm, đau dạ dày,... khiến sức khỏe suy giảm, nếu nặng có thể dẫn đến thương vong.

Xem thêm tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết

III. Tử vi tuổi Tý năm 2022 chi tiết trong 12 tháng 

Tháng 1: Trong tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân nên gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát. Mối quan hệ ngoại giao cũng phát triển mạnh.

Tháng 2: Công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán tương đối thuận lợi, cần chú ý đến thị phi , tránh tham gia và những chuyện không phải của mình.

Tháng 3: Tài chính dư dả, có của ăn của để. Trong nhà cần chú ý chăm sóc đến người cao tuổi cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tháng 4: Theo tử vi tuổi Tý 2022 công việc tháng này có sự nở rộ, có thể là được thăng chức hay khen thưởng, tuy nhiên cần chú ý đến các bệnh về mắt.

Tháng 5: Gặp đôi chúp áp lực trong công việc, nếu cố gắng sẽ sớm gặt hái được thành quả, có thể không phải trong thời điểm đó mà là trong tương lai gần.

Tháng 6: Tháng này chú ý đi xa dễ xảy ra tai nạn cần phải cẩn thận. Tài lộc tháng này cũng không được tốt, cần chi tiêu một cách hợp lý.

Tháng 7: Có nhiều cơ hội phát triển, tuy nhiên cũng phải ăn ngủ đầy đủ, đúng giờ để có một cơ thể tốt làm những điều mình muốn một cách hiệu quả.

Tháng 8: Tháng này cẩn thận lời ăn tiếng nói, kẻo mang họa vào thân thậm chí là tổn hao tiền bạc

Tháng 9: Xem bói tử vi tuổi tý năm 2022 sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, được đồng nghiệp trong cơ quan tận tình giúp đỡ để hoàn thành tốt công việc.

Tháng 10: Tháng này công việc làm ăn không được tốt, tránh đầu tư mở rộng kinh doanh. Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng có ý định sinh con thì tháng này rất thích hợp.

Tháng 11: Tháng này mọi mặt không được tốt, chú ý đến đi lại đề phòng gặp nạn tai bất ngờ.

Tháng 12: Tháng cuối năm có tin vui đưa đến, khả năng là hỷ sự hoặc gia đình đón thêm thành viên mới.

Kết luận. Trên đây là toàn bộ thông tin dự báo cho tử vi tuổi Tý năm 2022 Nhâm Dần, đối với người tuổi tý nói chung và từng năm sinh chi tiết của tuổi Tý nói riêng. Để xem cho bản thân hoặc bạn bè cần chọn chính xác năm sinh để có kết quả đúng nhất. Chúc quý bạn có một năm Nhâm Dần vạn sự may mắn và thành công.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời