01-11-2021 11:11:02

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022 đầy đủ và chính xác nhất hiện nay

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022 đầy đủ và chính xác theo từng năm sinh chi tiết, đoán trước tương lai, thay đổi vận mệnh

Dựa vào tử vi 2022 tuổi Sửu có thể thấy rằng nếu biết cách hợp tác, phát triển công việc làm ăn trong năm tới thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công như mong đợi. Tuy nhiên, nếu làm việc do dự hay thiếu quyết đoán, thiếu tự chủ thì thất bại là điều khó tránh khỏi. Cụ thể tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết như sau.

I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 về công việc

Năm 2022 Nhâm Dần đối với người tuổi Sửu về tài lộc hanh thông, làm ăn thì thu lại lợi nhuận lớn. Trong năm này không nên dữ quá nhiều tiền mặt trong người bởi vậy sẽ tiêu xài hoang phí. Nếu có hãy gửi tiết kiệm hoặc đầu tư sinh lời.

2. Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2022 về công việc

Theo tử vi tuổi Sửu năm 2022 tên phương diện công việc trong năm nay người tuổi Sửu có sự thăng tiến rõ rệt, Có quý nhân giúp đỡ nên ngày càng thăng tiến. năng lực bản thân ngày được cải thiện và trọng dụng hơn.

3. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 về tình cảm

Về tình cảm gia đạo trong năm này trong nhà có chuyện vui đưa tới có thể là trong nhà có hỷ sự hoặc đón chào thành viên mới. Đối với những người chưa có gia đình sẽ gặp được người mình mong muốn có thể là một mối quan hệ tốt đẹp

4. Coi tử vi tuổi Tý năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe không được tốt đẹp, thời tiết cũng ảnh hưởng phần nào đến người tuổi Sửu nhất là các bệnh về xương khớp và huyết áp. Khi tham gia cacs hoạt động thể dục thể thao cần phải tuyệt đối cẩn thận tránh gặp tai nạn thương tật ngoài ý muốn.

II. Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022 theo năm sinh chi tiết

1. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 1961 (Tân Sửu)

Nam mạng tuổi Tân Sửu năm 2022 do nhận được năng lượng tích cực của sao hạn Diêm Vương và sao chiếu mệnh Thái Âm nên cuộc sống Gặp nhiều may mắn. Công việc ngày càng thăng tiên, tình cảm gia đình hòa thuận ấm êm. Đối với những chàng trai chưa có gia đình năm nay sẽ tìm được một nửa của đời mình. 

Nữ mạng 1961 có sao hạn Thiên La chiếu nên thường xuyên cảm thấy buồn rầu, lo lắng và đêm về hay mơ thấy ác mộng. Bên cạnh đó cũng phải chịu ảnh hưởng của sao Thái Bạch chiếu mạng nên dễ hao tài tốn của, bị kẻ gian hãm hại chơi xấu, vướng vào vòng lao lý. Sức khỏe thì hay ốm đau bệnh tật. Tuy nhiên nếu vượt qua được thì mọi chuyện sẽ thành công.

2. Coi tử vi tuổi Sửu 2022 sinh năm 1973 (Quý Sửu)

Nam mạng tuổi 1973 năm Nhâm Dần có thể nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống bởi nhận được tác động tích cực từ sao chiếu mệnh Thủy Diệu. Vì thế mà công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những người đi làm ăn xa cũng được thuận lợi nhờ vậy mà khi trở về kim ngân đầy thuyền. Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng bệnh ngộ độc hay sức khỏe suy giảm. Muốn cải thiện phải thành tâm cầu Phật mới mong thay đổi được

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Sửu năm nay có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên trong nhà dễ có hỷ sự, tin vui hoặc có thêm thành viên. Công việc và sự nghiệp đều có nhiều bước tiến mới thuận lợi hơn nhờ kết giao được nhiều bạn bè tốt. Gia đình thuận hòa và tài lộc hanh thông. Sao hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe nên nữ mạng Quý Sửu nên đề phòng bệnh về tay chân hay mắt. Nhất là bệnh về xương khớp hoặc suy giảm thị lực hoặc té ngã gây thương tích tay chân.

Xem bói tử vi năm 2022 của 12 con giáp đoán trước vận hạn tương lai

3. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 1985 (Ất Sửu)

Nhìn chung năm 2022 người tuổi Ất Sửu đều được may mắn, thuận lợi trong nhiều bình diện của cuộc sống nhờ được phước tinh chiếu mệnh. Nam mạng Ất Sửu được phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh nên gia đạo hài hòa, yên vui hạnh phúc. Ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè tốt nên công việc làm ăn hay con đường công danh đều được thuận hòa. Tài lộc hanh thông, rủng rỉnh. Bên cạnh đó phải đề phòng chứng đau đầu, chóng mặt hay mất ngủ về đêm. Lâu dần có thể sinh bệnh tật và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh nên sức khỏe không được tốt. Nữ mạng Ất Sửu năm Nhâm Dần gặp sao hạn Ngũ Mộ nên tài chính tiền bạc không được tốt. Đầu tư kinh doanh gặp thua lỗ. Không những vậy có những chuyện xảy đến bất ngờ mất tiền oan

4. Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 1997 (Đinh Sửu)

Người Đinh Sửu - 1997 năm Nhâm Dần có thể gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống do chịu ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh chiếu mệnh và sao hạn. Nên mọi sự đều phải hết sức cẩn trọng thì mới mong được thuận lợi, may mắn.

Theo tử vi tuổi Sửu năm 2022 nam mạng tuổi Đinh Sửu gặp sao hạn Diêm Vương nên trong lòng thương xuyên cảm thấy bất an, lo lắng. Tâm bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ra, nhiều người còn mắc chứng mất ngủ về đêm hoặc ngủ mơ thấy ác mộng. Sao Thái chủ về may mắn tài lộc sẽ đến với quý bạn. Công danh sự nghiệp thì ngày càng thăng tiến.

Nữ mạng Đinh Sửu năm Nhâm Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh và sao hạn Thiên La nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Cụ thể sao Thái Bạch có thể mang tới thị phi, kiện tụng, tranh chấp. Sao này có thể mang tới những tranh cãi, bị mang tiếng, bút chiến hoặc đấu lý, biện luận. Nữ mạng 1997 nếu mang bầu trong năm nay thì cần phải hết sức chú ý giữ gìn sức khỏe. Nếu người đang bệnh nặng, đau ốm thì lại càng phải cẩn trọng. Nếu là người khỏe mạnh thì cuộc sống có thể gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn người.

5. Coi tử vi tuổi Sửu năm 2022 sinh năm 2009 (Kỷ Sửu)

Người Kỷ Sửu 2009 sẽ có một năm thuận buồm xuôi gió, học hành tấn tới, tiền tài hanh thông. Tuy nhiên cần chú ý đề phòng ảnh hưởng xấu của sao hạn Ngũ Mộ. Bằng cách không mua đồ lậu, hàng hóa không có chứng từ - hóa đơn cụ thể. Hoặc cho người lạ ngủ lại nhà dễ gặp chuyện tai bay vạ gió hoặc mất cắp tài sản. 

Nam mạng 2009 có sao Thổ Tú chiếu mệnh nên trong cuộc sống cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong năm Nhâm Dần 2022 việc ngoại giao xuất hành cũng không được tốt. Trong chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, cãi vã dễ dẫn tới sự chia ly. NGoài ra còn phải đề phòng trộm cắp. 

Nữ mạng Kỷ Sửu có sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cuộc sống sẽ gặp nhiều nạn tai, làm việc gì cũng cần phải chú ý. Làm nhiều việc tốt, giúp đỡ bạn bè. Không nên đua đòi với bạn bè kèo rơi vào những chuyện không đáng có, tiền mất tật mang

III. Tử vi tuổi Sửu năm 2022 chi tiết trong 12 tháng

Tháng 1: Công việc thuận lợi, từng bước thăng tiến và mối quan hệ cũng ngày càng mở rộng hơn.

Tháng 2: Tháng này áp lực công việc lớn, khiến tính tình hay cáu gắt tuy nhiên mọi việc đều có quý nhân giúp đỡ nên sớm cũng được giải quyết.

Tháng 3: Tháng này không thích hợp để đầu tư, dễ gặp những rắc rối đưa đến, thường là những vấn đề đến từ xã hội.

Tháng 4: Tháng này chú ý các hoạt động leo trèo, tai nạn liên quan đến chân tay. Tài lộc có sự hao tổn nhưng không đáng kể

Tháng 5: Theo tử vi tuổi Sửu 2022 cần đề phòng tiểu nhân ghen ghét hãm hại sau lưng khi thấy sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến

Tháng 6: Nếu có ý định đầu tư thì nên làm luôn trong tháng này, khả năng thu lợi nhuận là rất lớn.

Tháng 7: Cần phải tính toán chi tiêu một cách hợp lý nếu không tiền làm ra bao nhiêu cũng không để lại được.

Tháng 8: Tháng này thích hợp để đầu tư sang một lĩnh vực mới sẽ thu lại lợi nhuận, nên đầu tư với số vốn ít

Tháng 9: Tháng khó khăn làm việc gì cũng phải suy nghĩ tính toán thật kỹ nếu không muốn gặp thất bại

Tháng 10: Theo tử vi tuổi Sửu 2022 tháng này có nhiều cơ hội đưa đến, nếu nắm bắt tốt tài lộc ngày càng nhiều. Trong chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc.

Tháng 11: Công việc được sự giúp đỡ của các bạc tiền bối nên mọi việc đều được giải quyết nhanh gọn.

Tháng 12: Chú ý chăm sóc đến sức khỏe bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, nên đi chơi xa để giải tỏa những căng thẳng áp lực của cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Sửu năm 2022, có thể đúc kết lại một số ý như sau: năm nay là một năm tương đối tốt, được sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên để xem chính xác nhất phải xem theo từng năm sinh chi tiết. Quý bạn phải chọn đúng năm sinh của mình thì kết quả mới có độ chính xác cao. Chúc quý bạn thành công và may mắn trong cuộc sống.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời