01-11-2021 11:11:37

Xem bói, tử vi

Tử vi tuổi Dần năm 2022 trải qua nhiều biến cố thăng trầm

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Thông qua tử vi tuổi Dần năm 2022 trong năm nay có nhiều sự thay đổi về sự nghiệp, công việc, tài chính không được tốt như năm ngoái. Bên cạnh đó thì tình cảm gia đạo cũng không thực sự được tốt. Tuy nhiên để chính xác thì phải xem tử vi tuổi Dần năm 2022 theo từng tuổi chi tiết. CÙng tìm hiểu nội dung bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất.

I. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Dần năm 2022 về tài lộc

Tài lộc trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dần không thực sự được tốt. Trong công việc làm ăn có sự đầu tư và tiêu pha nhiều. Tiền bạc kiếm được đa phần cũng chi tiêu hết trong cuộc sống nên của để dành cũng không được là bao

2. Vận mệnh người tuổi Dần năm 2022 về công việc

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2022 trong năm nay công việc có thể có sự thay đổi, mở mang thêm lĩnh vực mới. Có thể hợp tác với bạn bè cùng phát triển. Tuy nhiên cần rõ ràng ở mọi việc tránh gây mâu thuẫn sau này.

3. Coi tử vi tuổi Tý năm 2022 về tình cảm

Tình cảm gia đạo bất hòa hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Bên cạnh đó đối với những người chưa lập gia đình cũng trắc trở, gặp được những người lại không thực sự phù hợp với mình, thường thì mối quan hệ duy trì được trong một khoảng thời gian ngắn.

4. Tử vi tuổi Dần năm 2022 về công việc

Về vấn đề sức khỏe nhìn chung tương đối tốt, tuy nhiên đi lại di chuyển chú ý dễ gây tai nạn có thể để lại hậu quả về sau.

II. Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2022 theo tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Dần năm 2022 sinh năm 1950 (Canh Dần)

Nếu như nam mạng tuổi Canh Dần nhờ có sao La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống không được thuận lợi. Công danh và sự nghiệp đều không được như ý. Dễ rơi vào các tệ nạn ăn chơi, bài bạc. Tình cảm gia đạo thì bất hòa. Năm nay nam mạng tuổi này gặp hạn Tam Kheo nên chú ý đến các bệnh về mắt và tay chân, không nên làm việc trong môi trường ở trên độ cao. Nếu bắt buộc thì phải có đồ bảo hộ.

Thì ngược lại nữ mạng tuổi Canh Dần năm 2022 cuộc sống có nhiều âu lo, muộn phiền. Do chịu ảnh hưởng của sao hạn chiếu mệnh Kế Đô nên tình cảm không được suôn sẻ. Sức khỏe cũng không được tốt dễ ốm đau bệnh tật. Chú ý đến các tai nạn ngã từ trên cao

2. Coi tử vi tuổi Dần 2022 sinh năm 1962 (Nhâm Dần)

Nam mạng Nhâm Dần năm 2022 chịu ảnh hưởng của sao Kế Đô và Địa Võng nên năm nay dễ đón nhận những tin xấu từ phương xa đưa tơi. Gặp nhiều rắc rối thị phi, tiểu nhân hãm hại. Đối với người có gia đình thì hay xảy ra cãi vã có thể dẫn tới ly hôn. Còn đối với người chưa lập gia đình thì tình duyên trắc trở. Sức khỏe thì hay ốm đau bệnh tật. Bên cạnh đó do ảnh hưởng của hạn Địa Võng nên cẩn thận kiện tụng, những việc liên quan đến cửa quan, gặp bất lợi. Làm ăn kinh doanh giấy tờ phải đầy đủ.

Xem tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng tuổi 1962 cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi do được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh. Công việc thăng tiến, có sự mở rộng đầu tư. Tài lộc dồi dào. Tình cảm gia đạo gắn kết hòa thuận. Sức khỏe cũng tương đối tốt. Tuy nhiên trong việc kinh doanh tuyệt đối tránh đến những hàng cấm và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3. Tử vi tuổi Dần năm 2022 sinh năm 1974 (Giáp Dần)

Nam mạng Giáp Dần năm 2022 xuất hành không thuận, chăn nuôi dễ thua lỗ nên có phương án kinh doanh hợp lý. Cuộc sống phải cẩn trọng kẻ tiểu nhân đố kỵ, hãm hại gây ra nhiều rắc rối về miệng lưỡi hay pháp luật. Sức khỏe có sự suy giảm do chịu tác động tiêu cực của hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh.

Xem bói tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng tuổi 1974 năm Nhâm Dần gặp sao Thái chiếu mệnh nên trong cuộc sống gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Mọi việc làm ăn đều hanh thông thuận lợi, tài chính dư dả. Tình cảm cũng dần cải thiện. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe.

Xem vận mệnh tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết mới cập nhật

4. Vận mệnh người tuổi Dần năm 2022 sinh năm 1986 (Bính Dần)

Nam  mạng tuổi Nhâm Thìn gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là hung tinh thuộc ngũ hành hỏa thường mang tới rắc rối về miệng tiếng, kiện tụng, thị phi hay tranh chấp. Sức khỏe nam mạng 1986 phải cẩn trọng đề phòng những bệnh về mắt, tai nạn huyết quang, buồn rầu lo lắng mà sinh bệnh. 

Theo tử vi tuổi Dần năm 2022 nữ mạng tuổi 1986 năm Nhâm Dần gặp phải sao hạn Thiên Tinh và sao chiếu mệnh Kế Đô. Sao hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe suy giảm, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa hay Dần độc thực phẩm. Muốn qua khỏi phải thành tâm cầu khấn Đức Phật. Hung tinh chiếu mệnh Kế Đô thường mang tới chuyện dữ, thị phi ám muội, buồn rầu. Khiến nữ mạng Bính Dần có một năm khó khăn, long đong, lận đận.

5. Coi tử vi tuổi Dần năm 2022 sinh năm 1998 (Mậu Dần)

Nam mạng Mậu Dần năm Nhâm Dần có hung tinh Kế Đô chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền, buồn rầu đưa tới. Cùng với đó là điều tiếng, thị phi khiến nam mạng Mậu Dần có một năm khó khăn, lao đao, lận đận. Thêm vào đó sao hạn Địa Võng cũng mang tới nhiều chuyện thị phi, buồn rầu, tranh cãi hay hiểu lầm khiến nam mạng Mậu Dần dễ suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh.

Ngược lại nữ mạng tuổi 1998 có sao Thái Dương chiếu mệnh nên phần nào cuộc sống gặp nhiều thuận lợi hơn. Công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Cuộc sống có nhiều chuyện vui đưa tới. Cung tài lộc và công việc thường xuyên được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cuộc sống cũng không tránh khỏi có sự buồn phiền, rắc rối hay thị phi đưa tới do chịu ảnh hưởng xấu từ sao hạn Địa Võng.

III. Tử vi tuổi Dần năm 2022 theo 12 tháng chi tiết

Tháng 1: Tháng này mọi chuyện đều tốt đặc biệt về tài lộc, tuy nhiên cần thận đến những giấy tờ quan trọng kẻo dẫn đến sai lầm nghiêm trọng

Tháng 2: Tháng này công việc áp lực rất lớn, được sự giúp ddwox của đồng nghiệp mọi việc cũng được giải quyết.

Tháng 3: Sự nghiệp phát lên nhanh chóng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè đồng nghiệp

Tháng 4: Theo tử vi tuổi Dần 2022 tháng này khả năng bạn sẽ được đi công tác xa, chú ý đến đồ đạc và các vật dụng mang theo có giá trị, đề phòng mất cắp.

Tháng 5: Tài chính tháng này không được ổn định, thất thoát nhiều. Tuy nhiên lại được nhiều người giúp đỡ.

Tháng 6: Tháng này công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới. Tuy nhiên cần phải đề phòng kẻ gian hãm hại sau lưng.

Tháng 7: Tháng này có sự thay đổi về nhiều mặt, cần chú ý

Tháng 8: Công việc nhiều chú ý đến sức khỏe do ngơi lâu một tư thế làm việc, đặc biệt là vai và cổ.

Tháng 9: Chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rơi vào đám tiếu thị phi

Tháng 10: Bói tử vi tuổi Dần 2022 tiền bạc kiếm được nhiều nhưng tiêu pha cũng nhiều, chú ý chi tiêu một cách hợp lý

Tháng 11: Tháng này nên dành thời gian nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc căng thẳng

Tháng 12: Bạn bè người thân có tin vui đồng nghĩa với việc chi tiêu cho bạn bè nhiều. Tình cảm trong năm nay có chuyện vui đưa tới.

Kết luận: Tử vi tuổi Dần năm 2022 gặp khá nhiều may mắn, quý quý nhân đồng hành nên mọi khó khăn đều vượt qua. Tuy nhiên để chính xác hơn cần phải xem tử vi tuổi Dần năm 2022 theo từng tuổi chi tiết. Chúng tôi hy vọng mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Nếu hay hãy chia sẻ để nhiều người biết đến.


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời