01-11-2021 11:12:39

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022| Bình ổn trên mọi phương diện

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022 thấy rằng năm Nhâm Dần con giáp này phải đối mặt với nhiều tin đồn, thị phi hay họa đào hoa. Tuy nhiên, tuổi Mão cũng không nên lo lắng thái quá bởi mọi sự trong cuộc sống đều sẽ có phương pháp giải quyết thích đáng. Trong cuộc sống có được có mất, công việc có chút thăng tiến nhưng dễ gặp trục trặc về sau.

I. Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Mão năm 2022 về tài lộc

Trong năm nay tài chính không được tốt, của cải kiếm ra cũng chỉ đáp ứng được mục đích chi tiêu cho cá nhân gia đình mà không của của cải tích lũy. Chú ý chi tiêu

2. Vận mệnh người tuổi Mão năm 2022 về công việc

Công việc không có sự phát triển vượt bậc. Mọi chuyện giữ được ở mức ổn định nhưng để bứt phá thì rất khó. Chú ý đến các mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, tránh nói lời gây ra mâu thuẫn hiểu nhầm.

3. Tử vi tuổi Mão năm 2022 về tình cảm

Theo xem bói tử vi tuổi Mão năm 2022 thì trong năm nay có nhiều hỷ sự đưa tới. Tình cảm nam nữ cũng nở rộ, gặp được phù hợp với bản thân, có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài

4. Coi tử vi tuổi Mão năm 2022 về sức khỏe

Trong năm này chú ý di chuyển bằng xe cộ phải hết sức cẩn thận. Khi tham gia các hoạt động thể dục thể thao chú ý đến an toàn khi tập luyện. Sức khỏe thì hay đau ốm, chủ yếu về các bệnh dạ dày

II. Xem tử vi tuổi Mão năm 2022 theo năm sinh chi tiết

1. Tử vi tuổi Mão năm 2022 sinh năm 1951 (Tân Mão)

Tuổi 1951 nam mạng năm Nhâm Dần có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức chủ về sự an vui, hòa hợp trong cuộc sống. Được phước tinh chiếu mệnh nên năm 2022 tuổi Tân Mão nam mạng tài lộc có, công danh có, kinh doanh buôn bán thuận lợi và kết giao được nhiều bạn bè tốt. Sức khỏe nam mạng Tân Mão phải cẩn trọng những bệnh về xương khớp, tay chân hay mắt do chịu ảnh hưởng từ sao hạn Huỳnh Tuyền

Nữ mạng tuổi 1951 năm 2022 được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là phúc tinh mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống. Nữ mạng Tân Mão có nhiều cơ hội phát triển công danh, được ví như “rồng gặp nước” tha hồ vẫy vùng thể hiện thế mạnh của bản thân. Tài lộc, tiền bạc cũng nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, người đi làm ăn xa cũng sớm trở về với tiền bạc đủ đầy. Về sức khỏe nữ mạng 1951 gặp sao hạn Toán Tận nên thành tâm cầu Phật phổ độ, đề phòng ngộ độc hay sức khỏe suy giảm.

2. Coi tử vi tuổi Mão 2022 sinh năm 1963 (Quý Mão)

Cuộc sống của nam mạng Kỷ Mùi năm 2022 gặp phải nhiều khó khăn, muộn phiền do gặp sao hạn Thiên La và hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về sự thủ cựu trong suy nghĩ mong muốn duy trì nề nếp cũ thường gây nên nhiều tranh cãi, hiểu lầm. Đặc biệt là những rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, pháp luật do nóng nảy, thiếu kiềm chế. Đề phòng những bệnh về máu huyết, thương tật bất ngờ hay bệnh liên quan đến mồm miệng. Ảnh hưởng của sao hạn Thiên La nên nam mạng 1963 thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an, thiếu tập trung, mất ngủ hay mơ thấy ác mộng về đêm do quỷ ma quấy phá.

Nữ mạng 1963 cũng gặp nhiều khó khăn bởi có sao La Hầu chiếu mệnh và sao hạn Diêm Vương. Nếu nữ mạng đau yếu lâu ngày hay đang mang thai năm 2022 phải hết sức cẩn trọng điều trị, chăm sóc tránh những chuyển biến xấu. Nếu tính toán làm ăn, kinh doanh buôn bán trong năm 2022 thì nữ mạng Quý Mão sẽ gặp được nhiều thuận lợi. Sao La Hầu chủ về rắc rối do miệng tiếng mang lại, kiện tụng hay tranh chấp thị phi, tai nạn huyết quang, tai nạn thai sản. Đây còn được mệnh danh là “Khẩu thiệt chi tinh”.

3. Tử vi tuổi Mão năm 2022 sinh năm 1975 (Ất Mão) 

Nam mạng 1975 năm 2022 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cuộc sống có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, thăng tiến công danh nhờ thế mà tài lộc cũng được gia tăng. Cuộc sống gặp được nhiều may mắn, thuận lợi nhờ được nhận cát khí từ phước tinh chiếu mệnh. Người Ất Mão nam mạng gặp sao hạn Ngũ Mộ nên tài sản có sự hao tổn, mất mát. Không nên mua đồ lậu, hàng hóa không rõ xuất xứ hay cho người lạ ngủ lại nhà.

Nữ mạng Ất Mão nhờ có cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh cuộc sống gặp được nhiều chuyện may mắn, thuận lợi, an vui. Sao Mộc Đức rất tốt cho phụ nữ mang thai nếu có con trong năm 2022 thì đứa trẻ sinh ra có tính cách kiên cường, điềm tĩnh và quyết đoán. Con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc của nữ mạng Ất Mão đều có những bước tiến mới khởi sắc hơn.

4. Vận mệnh người tuổi Mão năm 2022 sinh năm 1987 (Đinh Mão)

Nữ mạng Tân Mão 1987 năm 2022 phải đề phòng những tai nạn bất ngờ do sao hạn Toán Tận đem tới như: tai nạn giao thông, tai nạn đường thủy,... Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên nữ mạng 2003 có thêm nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân trong năm Nhâm Dần. Nhờ thế mà học tập đạt được nhiều thành tích cao như mong muốn. Tiền bạc dù chưa tự kiếm ra được nhưng nhờ chi tiêu hợp lý mà tuổi Tân Mão nữ mạng vẫn được rủng rỉnh.

Còn nam mạng tuổi 1987 phải hết sức chứng đau đầu, say xẩm mặt mày, chóng mặt. Không nên di chuyển đường thủy dễ gặp chuyện chẳng lành. Không nên đứng ra bảo chứng cho người khác bởi năm 2022 nam mạng Tân Mão gặp sao hạn Huỳnh Tuyền. Nam mạng 2003 có cơ hội kết giao được nhiều bạn bè tốt người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống, học tập sau này. Nhìn chung năm 2020 cuộc sống của nam mạng Tân Mão có nhiều thuận lợi, hài hòa và an vui do được hưởng cát khí từ sao Mộc Đức.

5. Coi tử vi tuổi Mão năm 2022 sinh năm 1999 (Kỷ Mão)

Nam mạng Kỷ Mão năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Mặc dù chưa kiếm ra tiền nhưng lại có nhiều khoản phải chi tiêu cho bạn bè, đi lại nên cuộc sống có nhiều khó khăn. Học tập không được thuận lợi do có bạn bè xấu rủ rê. Cùng với đó sao hạn Thiên La khiến nam mạng tuổi 1999 rất dễ rơi vào pháp luật, không nên ăn chơi duy đồi tu chí làm ăn.

Xem bói tử vi tuổi Mão 2022 nữ mạng 1999 ra ngoài cẩn trọng đề phòng xây xát tay chân, bệnh về xương khớp hay suy giảm thị lực. Do chịu ảnh hưởng của sao hạn Diêm Vương đối với nữ nếu có bầu cần phải hết sức cẩn thận và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn. Ngoài ra con đường học vấn năm 2022 của bạn sẽ đạt được nhiều thành tích mới, gia đình hạnh phúc và làm quen được nhiều bạn tốt. 

III. Tử vi tuổi Mão năm 2022 theo 12 tháng chi tiết

Tháng 1: Tháng này tâm trạng không được tốt do gặp phải nhiều chuyện muộn phiền, hay cáu gắt

Tháng 2: Tâm trạng tốt hơn tháng trước, trong chuyện tình cảm có nhiều điều vui, có thể có hỷ tín

Tháng 3: Trong công việc phải có kế hoạch rõ ràng

Tháng 4: Mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo ổn định. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư và phát triển.

Tháng 5: Theo tử vi tuổi Mão 2022 chú ý chi tiêu. Tốt nhất nếu của dư thì gửi tiết kiệm hoặc để người thân giữ hộ có như vậy mới hạn chế tiêu xài cho bản thân

Tháng 6: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình thì có nhiều mâu thuẫn, bất hòa

Tháng 7: Tháng này có tin vui về chuyện tình cảm đối với những người còn đang độc thân vui tính.

Tháng 8: Đề phòng tai nạn bất ngờ: tai nạn xe cộ, cướp bóc

Tháng 9: Tháng này là tháng mà mọi chuyện đều hanh thông. Công việc có sự thăng tiến, thu nhập được cải thiện đáng kể.

Tháng 10: Tháng này nếu có ý định sửa sang nhà cửa thì tuyệt đối dừng ngay. Tình cảm gia đinh trong ngoài ấm êm.

Tháng 11: Xem bói tử vi tuổi Mão 2022 cần phải bình tĩnh xử lý mọi việc, không để cảm xúc chi phối đặc biệt là trong mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà.

Tháng 12: Ngoại giao xuất hành không được tốt, bị nhiều người đố kỵ nói xấu, thậm chí có thể hãm hại sau lưng.

Tổng quan tử vi 2022 tuổi Mão có thể đạt được nhiều thành tựu, thành công trong kinh doanh - sự nghiệp, tình cảm cũng có cơ hội thăng hoa rực rỡ. Nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe và duy trì chế độ luyện tập ăn uống khoa học. Tập trung vào phát triển bền vững là tốt nhất. Chúc quý bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống

Xem thêm: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời