01-11-2021 11:13:25

Xem bói, tử vi

Tử vi năm tuổi Tỵ năm 2022 - Công việc thăng tiến, chú ý sức khỏe

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Bước sang năm 2022 tuổi Tỵ phần nào chịu ảnh hưởng tiêu cực do thái tuế ngũ hành sinh khắc nên cuộc sống có nhiều áp lực. Sự nghiệp không được thuận lợi, như ý bởi nếu có cơ hội cũng khó nắm bắt. Để năm 2022 thuận lợi và bớt đi phần nào gánh nặng thì người tuổi Tỵ phải luôn giữ thái độ bình tĩnh, tâm sáng và tìm cơ hội chuyển mình thích hợp. Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 chi tiết ngay dưới đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 về tài lộc

Phương diện tài lộc năm nay cũng không được tốt, nếu muốn cải thiện thì nên đầu tư có như vậy tài lộc mới tăng lên được. 

2. Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2022 về tình duyên

Đối với những người có gia đình tình cảm gia đạo thường xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Đối với những người độc thân chưa có gia đình tình yêu cũng không được suôn sẻ mà phải chịu sự cấm đoán của gia đình. Muốn đến với nhau phải trải qua nhiều khó khăn thử thách.

3. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 về công việc

Công việc của quý bạn năm nay khởi sắc hơn năm ngoái, công việc thăng tiến. Trong công việc làm ăn cũng có đôi chút những khó khăn, nhưng được sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi chuyện đồi giải quyết ổn thỏa.

4. Coi tử vi tuổi Tỵ năm 2022 về sức khỏe

Về sức khỏe trong năm nay phải chú ý đến những tai nạn bất thường có thể xảy đến với mình. Áp lực công việc căng thẳng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sức khỏe bị suy giảm.

II. Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2022 theo từng tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1953 (Quý Tỵ)

Tuổi 1953 nam mạng năm 2022 con đường công danh thuận lợi, cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới và cung tài lộc cũng được như ý bởi có sao Kế Đô chiếu mệnh. Tuy nhiên, tâm lý thường xuyên bất an, lo lắng, bồn chồn không yên hay khi ngủ cũng khó yên giấc, thường mơ thấy ác mộng. Đây là tâm bệnh do ma quỷ gây ra bởi nam nay nam mạng Quý Tỵ gặp phải sao hạn Địa Võng.

Xem bói tử vi tuổi Tỵ năm 2022 nữ mạng 1953 cuộc sống phải chịu nhiều thị phi điều tiếng do có kẻ tiểu nhân hãm hại. Xuất hành hay đi xa không thuận lợi, chăn nuôi dễ thua lỗ. Trong gia đình thường xuyên xảy ra tranh cãi thiếu hòa hợp do chịu tác động tiêu cực từ hung tinh chiếu mệnh Thái Dương. Nữ mạng Quý Tỵ năm 2022 gặp sao hạn Địa Võng nếu đau yếu lâu ngày thì phải hết sức cẩn trọng. Ngược lại nếu không đau ốm thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn, phong túc, tài lộc dồi dào.

2. Coi tử vi tuổi Tỵ 2022 sinh năm 1965 (Ất Tỵ)

Năm mạng Ất Tỵ năm 2022 gặp sao hạn Thái Bạch nên cuộc sống có nhiều điều lo lắng. Do bị kẻ xấu đặt điều nên phải chịu nhiều thị phi, lo âu, buồn phiền. Công việc xuất hành hay chăn nuôi năm Nhâm Dần đều không được thuận lợi. Gia đình thiếu mất đi hòa khí, thường xuyên có sự cãi vã và hiểu lầm. Sức khỏe cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nữ mạng tuổi 1965 do có sao hạn Thái Âm chiếu mệnh nên có thể gặp phải nhiều rắc rối về giấy tờ, pháp lý có thể liên quan đến kiện tụng. Sức khỏe đề phòng những bệnh liên quan đến huyết quang, mồm miệng nóng nảy hay tai nạn bất ngờ. Kỵ nhất vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.

3. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1977 (Đinh Tỵ)

Nam mạng tuổi 1977 năm 2022 bị La Hầu chiếu mệnh nên mọi sự trong cuộc sống đều được thuận lợi. Nhất là về cung tiền tài thường xuyên được bạn bè khác giới giúp đỡ. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo yên vui có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra nam mạng Đinh Tỵ cần cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, tránh suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh tật do chịu ảnh hưởng từ sao hạn Tam Kheo

Nữ mạng Đinh Tỵ năm Nhâm Dần chịu ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh Kế Đô nên tiền bạc hao tổn, cuộc sống có nhiều khó khăn, công việc cũng không được thuận lợi. Cẩn thận có kẻ phá hoại dẫn tới những khó khăn về pháp lý. Nữ mạng 1977 do gặp sao hạn Thiên Tinh nên cuộc sống có nhiều bất an, lo lắng thường xuyên mất ngủ hay mơ thấy ác mộng.

4. Vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ)

Nữ mạng 1989 năm 2022 được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh lại gặp sao hạn Địa Võng nên cuộc sống có nhiều khó khăn, trắc trở. Nữ mạng Kỷ Tỵ gặp sao Thái Dương nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, tốt lành. Xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ, gia đạo bất hòa và sức khỏe không được tốt. Nữ mạng 1989 có thể thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt hay mất ngủ về đêm. Không nên di chuyển trên sông nước hay đứng ra bảo chứng cho người khác.

Ngược lại năm 2022 nam mạng tuổi 1989 lại có cuộc sống khá thuận lợi bởi được phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh. Cuộc sống có nhiều niêm vui, công danh tấn tới, tài lộc dồi dào thường xuyên được người khác giới giúp đỡ. Có niềm vui từ con cái đưa tới, nam mạng 1989 còn độc thân cũng có cơ hội kết duyên vợ chồng trong năm 2022. Nam mạng 1989 gặp sao hạn Toán Tân phải hết sức cẩn trọng đề phòng tai nạn bất ngờ có thể xảy ra như: tai nạn lao động, tai nạn giao thông, xe cộ va quệt,...

5. Coi tử vi tuổi Tỵ năm 2022 sinh năm 2001 (Tân Tỵ)

Tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 cuộc sống có thể thấy rõ những khó khăn bất lợi do chịu tác động xấu từ hung tinh chiếu mệnh và sao hạn. Nam mạng tuổi 2001 năm Nhâm Dần gặp sao hạn Thái Bạch nên thường xuyên có sự bất đồng với mọi người xung quanh do có kẻ đặt điều hãm hại. Xuất hành hay đi xa không thuận lợi nên đều phải cần trọng. Do ảnh hưởng của sao hạn Thiên Tinh nên tuổi 2001 nam mạng nên đề phòng xe cộ va chạm, bệnh về chân tay, xương khớp hay bệnh về mắt đều phải đề phòng.

Xem bói tử vi tuổi Tỵ 2022 nữ mạng tuổi 2001 năm Nhâm Dần gặp sao hạn Thiên Tinh và sao chiếu mệnh Vân Hớn nên mọi bề đều có sự bất lợi. Sao hạn Thái Âm chủ về gặp nhiều may mắn. Về sức khỏe phải đề phòng bệnh liên quan tới máu huyết, tai nạn bất ngờ hay thương tật. Xấu nhất vào tháng 8 và tháng 4 âm lịch. Nữ mạng Tân Tỵ gặp sao hạn Tam Kheo nên đề phòng bệnh về đường tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm khiến sức khỏe suy giảm.

III. Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 chi tiết theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng này tránh lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân. Ngoài ra cần chú ý đến ăn uống, ảnh hưởng đến dạ dày và tiêu hóa

Tháng 2: Sự nghiệp và tình duyên trong tháng gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Tháng này có nhiều cơ hội, nếu nắm bắt tốt sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với sếp. Từ đó mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Tháng 4: Tháng này cần chú ý dễ gặp nạn nên làm việc gì cũng phải hết sức cẩn thận. Trong tháng này có chuyện vui đưa tới.

Tháng 5: Theo tử vi tuổi Tỵ 2022 không nên vị những chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra cãi vã, ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ xã hội

Tháng 6: Tháng này công việc làm ăn cũng tương đối tót, nhiều tài lộc. Tuy nhiên chi tiêu cũng nhiều 

Tháng 7: Cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới khiến tâm trạng không được tốt. Tuy nhiên cũng không vì thế mà không kiềm chế được cảm xúc và lời nói của bản thân.

Tháng 8: Cẩn trọng trong công việc làm ăn, đặc biệt là các giấy tờ pháp lý cần phải được xem xét một cách cẩn thận.

Tháng 9: Nhìn chung mọi việc đều ổn định, cùng với đó là có nhiều cơ hội mới được mở ra trước mắt bạn

Tháng 10: Tháng này là tháng may mắn , sự nghiệp hanh thông, tài lộc tấn tới, của cải tích lũy ngày càng nhiều

Tháng 11: Tháng này mọi việc đều tương đối tốt. Đặc biệt về tình duyên đối với người chưa có gia đình dễ gặp được một nửa của đời mình

Tháng 12: Tháng cuối năm may mắn, tình yêu, sức khỏe, công danh, sự nghiệp… do được quý nhân giúp đỡ.

Như vậy theo tử vi tuổi Tỵ năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần tuổi Tỵ có thể gặp phải nhiều chuyện bất bình trong cuộc sống, thậm chí có thể bị rơi vào vòng lao lý. Trên con đường phát triển sự nghiệp hay sức khỏe thì người tuổi Tỵ cũng gặp phải không ít khó khăn. Tài lộc tới tay nhiều nhưng cũng phải chi tiêu nhiều giữ lại không được nhiều.

Thông báo nội dung về tử vi năm 2022 của 12 con giáp đã được cập nhật mời quý bạn cùng tìm hiểu.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời