01-11-2021 11:13:54

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2022 - Gặp nhiều may mắn, thuận lợi

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Dựa vào những luận giải, giải đoán tử vi tuổi Ngọ năm 2022 có thể thấy được người tuổi Ngọ năm 2022 thuận lợi ít mà khó khăn nhiều. Có sự chuyển dịch về chỗ ở hay chỗ làm. Sự nghiệp khó bề được như kế hoạch, có thể chịu áp lực lớn từ công việc hay cấp trên. Tiền bạc đều phải nỗ lực, làm việc cực khổ mới kiếm được. Con đường tình duyên cũng không mấy khởi sắc.

I. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 về tài lộc

Về phương diện tài lộc trong năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ khá hanh thông, có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Nếu chi tiêu một cách hợp lý có thể tích luỹ được đáng kể.

2. Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2022 về sự nghiệp

Sự nghiệp năm nay có sự thăng tiến, có nhiều cơ hội mới mở ra, nếu nắm bắt tốt phát triển ngày càng nhanh. Việc ngoại giao xuất hành có sự mở mang thêm. Kết thân được với nhiều bạn mới. 

3. Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 về tình duyên

Đối với người có gia đình năm nay có nhiều chuyện vui đưa tới có thể là gia đình đón hỷ sự hoặc có thêm thành viên mới. Bên cạnh đó trong năm nay cũng đón tin vui từ phương xa. Đối với những người độc thân chưa có gia đình, đường tình duyên cũng nở rộ, sẽ gặp được nửa kia của đời mình.

4. Coi tử vi tuổi Ngọ năm 2022 về sức khỏe

Người tuổi Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 sức khoẻ không được tốt cần chú ý đến các bệnh về xương khớp. Ngoài ra ăn uống cũng cần phải chú ý dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hoá.

II. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2022 theo từng tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 sinh năm 1954 (Giáp Ngọ)

Nam mạng tuổi 1954 năm Nhâm Dần gặp sao hạn Địa Võng và hung tinh Vân Hán nên công việc có nhiều khó khăn, tiền bạc thiếu thốn. Sao Vân Hán chủ về hao tốn tiền của, công việc làm ăn thua lỗ. Cẩn trọng có kẻ xấu hãm hại dễ rơi vào vòng lao lý, cuộc sống lao đao. Nam mạng Giáp Ngọ gặp sao hạn Toán Tận nên phải hết sức đề phòng tai nạn bất ngờ như: tai nạn giao thông, tai nạn lao động, té ngã bất ngờ, sức khỏe suy yếu.

Theo xem tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nữ mạng tuổi Giáp Ngọ năm 2022 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều may mắn, công việc thuận lợi, có thêm nhiều niềm vui từ con cái đứa tới, trong gia đình có thể có thêm người. Tiền bạc năm Nhâm Dần nhờ đó cũng được ổn định hơn rất nhiều. Chú ý giữ gìn sức khỏe do gặp sao hạn Địa Võng chủ về chứng đau đầu, mất ngủ hay xây xẩm mặt mày. Đặc biệt là những phụ nữ mang thai gặp phải hạn này cần phải hết sức chú ý.

2. Coi tử vi tuổi Ngọ 2022 sinh năm 1966 (Bính Ngọ)

Nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022 bị sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là sao xấu chủ về rắc rối do miệng tiếng mang lại, kiện tụng hay tranh chấp thị phi đều dễ gặp phải. Về sức khỏe cẩn trọng bệnh về mắt, tại nạn có liên quan đế huyết quang. Nam mạng 1966 cũng cần chú ý đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp như: loãng xương, đau nhức xương khớp, té ngã bất ngờ hay bệnh về mắt: suy giảm thị lực, đau mắt do sao hạn Thiên Tinh mang lại.

Nữ mạng tuổi 1966 năm Nhâm Dần gặp phải sao hạn Tam Kheo và sao chiếu mệnh Mộc Đức. Sao hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe suy giảm, đề phòng bệnh về đường tiêu hóa hay ngộ độc thực phẩm. Muốn qua khỏi phải thành tâm cầu khấn Đức Phật. Hung tinh chiếu mệnh Mộc Đức thường mang tới chuyện dữ, thị phi ám muội, buồn rầu. Khiến nữ mạng Bính Ngọ có một năm khó khăn, long đong, lận đận.

3. Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 sinh năm 1978 Mậu Ngọ 

Nam mạng Mậu Ngọ năm Nhâm Dần có hung tinh Mộc Đức chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền, buồn rầu đưa tới. Cùng với đó là điều tiếng, thị phi khiến nam mạng Mậu Ngọ có một năm khó khăn, lao đao, lận đận. Thêm vào đó sao hạn Huỳnh Tuyền cũng mang tới nhiều chuyện thị phi, buồn rầu, tranh cãi hay hiểu lầm khiến nam mạng Mậu Ngọ dễ suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh.


Ngược lại nữ mạng tuổi 1978 có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh nên phần nào cuộc sống gặp nhiều thuận lợi hơn. Công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Cuộc sống có nhiều chuyện vui đưa tới. Cung tài lộc và công việc thường xuyên được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên cuộc sống cũng không tránh khỏi có sự buồn phiền, rắc rối hay thị phi đưa tới do chịu ảnh hưởng xấu từ sao hạn Toán Tận..

4. Vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2022 sinh năm 1990 (Canh Ngọ)

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm Nhâm Dần được sao La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều niềm vui. Công việc hay cung tài lộc đều gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Năm 2022 cũng là thời điểm tốt để nữ mạng Canh Ngọ đầu tư bất động sản hay tu sửa nhà cửa. Cần chú ý đề phòng tai nạn giao thông, té ngã bất ngờ ảnh hưởng tới xương khớp, tay chân hay bệnh về mắt do sao hạn Diêm Vương mang lại.

Tuổi 1990 nam mạng Canh Ngọ năm 2022 do chịu ảnh hưởng từ hung tinh Vân Hán chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả, nhất là về cung tiền tài. Công việc làm ăn đề phòng có kẻ phá hoại dẫn tới hao tốn tiền của, làm ăn thua lỗ, xấu hơn có thể dẫn tới vấn đề liên quan đến luật pháp. Nam mạng 1990 gặp sao hạn Thiên La muốn qua khỏi thì nên thành tâm cầu khấn phật thánh. Ngoài ra chú ý đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa, sức khỏe suy giảm hay ngộ độc thực phẩm.

5. Coi tử vi tuổi Ngọ năm 2022 sinh năm 2002 (Nhâm Ngọ)

Nhìn chung năm 2022 là một năm có nhiều biến động và có nhiều khó khăn với người Nhâm Ngọ. Nam mạng tuổi 2002 năm Nhâm Dần cần đề phòng đi lại, xe cộ té ngã liên quan đến tay chân hay những bệnh về mắt do gặp sao hạn Ngũ Mộ. Ngoài ra tuổi 2002 nam mạng gặp phải hung tinh Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là sao xấu thường đem tới rắc rối về miệng tiếng, cãi vã hay tranh chấp trong cuộc sống. Xấu hơn có thể dẫn tới chuyện về pháp lý, kiện thưa.

Xem tử vi tuổi Ngọ 2022 nữ mạng tuổi 2002 Nhâm Ngọ năm nay gặp sao hạn Mộc Đức nên đề phòng sức khỏe suy giảm do mắc bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hay ngộ độc thức ăn. Thêm vào đó do có sao hạn Ngũ Mộ chiếu mệnh nên cuộc sống tuổi 2002 nữ mạng cũng phải chịu nhiều thiệt thòi do gặp chuyện thị phi, ám muội buồn rầu. Gặp sao hạn này cuộc sống của nữ mạng Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều chuyện khó khăn, lao đao, sóng gió.

III. Tử vi tuổi Ngọ năm 2022 chi tiết theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng này gặp nhiều may mắn nhưng không phải từ đồng nghiệp hay sếp mà từ những người quen biết giúp đỡ.

Tháng 2: Cẩn thận kẻ gian hãm hại chơi xấu. Tài chính có đôi chút khó khăn, chi tiêu một cách hợp lý.

Tháng 3: Tháng này có nhiều áp lực từ công việc, gia đình hay tình cảm cá nhân. Chú ý chú ý đến sức khoẻ do nghĩ suy nhiều.

Tháng 4: Xem tử vi tuổi Ngọ 2022 đây là thời điểm tích cực để đầu tư kinh doanh

Tháng 5: Tháng này tính cảm gia đình có nhiều bất đồng quan điểm, dẫn đến cãi vã. Mối quan hệ bạn bè người thân cũng không được tốt.

Tháng 6: Chú ý đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Có chuyện muộn phiền đưa tới trong tháng này.

Tháng 7: Tháng này nếu muốn làm ăn kinh doanh buôn bán thì không nên đầu tư quá lớn kẻo tiền mất không có lợi nhuận mà còn khó thu hồi vốn.

Tháng 8: Tháng này làm việc gì cũng hanh thông, thích hợp để làm những việc lớn. Tài lộc tháng này tăng lên đáng kể.

Tháng 9: Theo như tử vi tuổi Ngọ 2022 vận may về sự nghiệp cũng ngày càng thăng tiến.

Tháng 10: Đây là thời điểm thích hợp để thay đổi môi trường công việc, sẽ ít gặp khó khăn hơn.

Tháng 11: Chú ý di chuyển đi lại cần phải hết sức cẩn thận. Ngoài ra chú ý đề phòng kẻ gian đánh cắp tài sản.

Tháng 12: Tháng này công việc làm ăn suôn sẻ. Tuy nhiên cần chú ý đến các bệnh về mắt. Nếu có vấn đề thì khám chữa triệt để.

Kết luận. Qua tử vi tuổi Ngọ năm 2022 nếu biết cách kiểm soát tốt cuộc sống và cảm xúc của bản thân thì người tuổi Ngọ có thể có một năm 2022 dễ chịu hơn. Có biện pháp luyện tập tăng cường sức khỏe phù hợp với khả năng của mình. Để đề phòng trộm cắp trước khi ra ngoài người tuổi Ngọ nên khóa cửa và kiểm tra cẩn thận, hạn chế mang nhiều đồ giá trị trên người khi đi ra ngoài.

Xem thêm: Tử vi của 12 con giáp năm 2022 chi tiết nhất

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời