01-11-2021 11:14:17

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2022 vạn sự như ý hanh thông

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Nhìn chung theo sách tử vi tuổi Mùi năm 2022 cuộc sống của người tuổi này trong năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều may mắn. Công việc thì có nhiều cơ hội mở mang hơn. Tình cảm đón nhiều chuyện hỉ tín. Tài lộc đầy nhà gia đình hạnh phúc ấm êm. Để hiểu một cách chi tiết hơn mời quý bạn đi sâu vào phần nội dung dưới đây.

I. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 trên các phương điện cuộc sống

1. Tài lộc của người tuổi Mùi năm 2022

Trong năm nay tài lộc của người tuổi này tương đối tốt. Tuy nhiên có sự tiêu pha nhiều, chú đề phòng mất cắp tài sản có giá trị.

2. Công việc của người tuổi Mùi năm 2022

Năm nay công việc làm ăn thuận lợi hanh thông, được quý nhân giúp đỡ và công việc có sự mở mang thêm. Tuy nhiên trong năm nay cũng không nên thay đổi công việc, vì môi trường mới sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn.

3. Tình duyên của người tuổi Mùi năm 2022

Đối với những người đã có gia đình, trong năm nay có nhiều niềm vui đưa tới. Có thể là hỷ tín hay đón chào thêm các thành viên mới. Đối với những người độc thân sẽ được mai mối tác hợp mà gặp nhiều chuyện vui may. Tình cảm gia đạo cũng xảy ra nhiều cãi vã tranh chấp.

4. Sức khoẻ của người tuổi Mùi năm 2022

Năm nay do áp lực cuộc sống nên phải suy nghĩ nhiều do đó mà sức khoẻ cũng phần nào bị ảnh hưởng. Cần chú ý đến các vấn đề về chân tay, xương khớp tái phát lại. Đặc biệt khi tham gia các hoạt động thể thao cần phải hết sức cẩn thận.

II. Xem tử vi tuổi Mùi năm 2022 theo từng tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 1955 (Ất Mùi)

Bản mệnh Ất Mùi trong năm 2022 được phước tinh chiếu mệnh nên cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi, may mắn. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì tuổi 1955 có thể đạt được nhiều thành tựu trong năm Nhâm Dần.

Nam mạng Đinh Dậu năm 2022 được cát tinh Thái Dương chiếu mệnh chủ về những điều tốt đẹp, an khang, thịnh vượng, tài lộc công danh, thăng quan tiến chức vạn sự đều hanh thông. Bên cạnh đó trong năm Nhâm Dần 2022 nam mạng tuổi này gặp phải hạn Thiên Tinh chủ về luật pháp, thị phi, kiện cáo nặng có thể bị khởi tố. Về sức khoẻ chú ý đến các bệnh về đường tiêu hoá. 

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng Đinh Dậu năm 2022 gặp sao Thổ Tú chủ về đề phòng tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa rất có thể gặp nguy hiểm. Trong chuyện tình cảm thì gặp nhiều khó khăn, trắc trở đôi lúc xảy ra tranh chấp cãi vã. Đồng thời năm nay nữ mạng tuổi này gặp phải hạn Diêm Vương mọi việc không được tốt. Đặc biệt là sức khoẻ của những người phụ nữ nói chung và phụ nữ có thai nói riêng, Cần phải được chăm sóc một cách cẩn thận nếu không muốn điều tồi tệ xảy ra với cả mẹ và bé.

2. Coi tử vi tuổi Mùi 2022 sinh năm 1976  (Đinh Mùi)

Nam mạng Đinh Mùi cần chú trọng giữ gìn sức khỏe đề phòng chứng đau đầu - chóng mặt bởi gặp sao hạn Ngũ Mộ. Công việc kinh doanh đường thủy bất lợi, không nên bảo chứng cho bất cứ ai. Năm Nhâm Dần nhờ được hưởng cát khí từ sao Thổ Tú chiếu mệnh nên cuộc sống của Đinh Mùi có nhiều may mắn, thuận lợi, có chuyện vui đưa tới. Công danh có cơ hội thăng tiến, có tài có lộc và Mùiại giao tốt.

Coi bói tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng tuổi Đinh Mùi phải chú ý tránh những tai nạn bất Mùi có thể xảy ra như: tai nạn lao động, tai nạn xe cộ,... do chịu ảnh hưởng xấu từ sao hạn Ngũ Mộ. Được sao Vân Hán chiếu mệnh nên cuộc sống của nữ mạng Đinh Mùi có nhiều thuận lợi, may mắn hơn người. Cuộc sống ấm no hạnh phúc, công danh - tài lộc - sức khỏe cầu được ước thấy.

3. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 1979 (Kỷ Mùi)

Nam mạng Kỷ Mùi 1979 năm 2022 Nhâm Dần được cát tinh Thái Âm chiếu mệnh chủ về những điều may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dư dả, tình duyên nở rộ, sức khỏe tốt. Đồng thời nam mạng gặp phải hạn Diêm Vương càng làm tăng thêm điều tốt đẹp.

Đối với nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 1979 Gặp phải hạn Ngũ Mộ chủ về tài chính tiền bạc trong năm nay không được tốt, tiêu pha nhiều mà thu nhập lại chẳng đáng là bao. Trong công việc đầu tư thì rất dễ thua lỗ, cơ hội cũng không có nhiều nên thu nhập kém. 

4. Vận mệnh người tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 1991 (Tân Mùi) 

Tuổi 1991 nam mạng chịu ảnh hưởng tiêu cực từ cát tinh Thái Dương nên cuộc sống gặp nhiều chuyện thị phi, khó khăn, trắc trở do miệng lưỡi mang tới. Xấu hơn có thể dẫn tới tranh chấp, kiện tụng. Sức khỏe phải đề phòng bệnh về mắt, huyết quang, chân tay, xương khớp. Do gặp sao hạn Toán Tận nên sức khỏe cũng suy yếu hơn.

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2022 nữ mạng tuổi 1991 gặp sao hạn Thổ Tú nên cuộc sống có nhiều khó khăn, lao đao lận đận cũng do sao này chiếu mệnh mà ra. Sức khỏe, tiền bạc hay chuyện tình cảm đều bất lợi. Tuy nhiên nếu mang bầu trong năm 2022 thì mọi khó khăn đều được hóa giải, hơn nữa còn mang tới cát khi cho cả gia đình. Phụ nữ có sao Thổ Tú chiếu mệnh mà mang thai thì vượng phu, ích tử. Cùng với đó sao hạn Huỳnh Tuyền nên đề phòng Mùi độc thực phẩm, suy giảm sức khỏe, hạn chế trèo cao dễ té ngã.

5. Coi tử vi tuổi Mùi năm 2022 sinh năm 2003 (Quý Mùi 2003)

Tuổi Đinh Mão năm 2022 gặp sao hạn Thổ Tú chủ về rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị hiểu lầm nên bị mang tiếng xấu. Vì thế nên người Đinh Mão thường xuyên cảm thấy muộn phiền, lo âu, rầu rĩ, không vui.

Nam mạng tuổi 1987 năm Nhâm Dần có sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là hung tinh chủ về miệng lưỡi thường mang tới chuyện dữ, rắc rối thị phi. Do vậy, nam mạng Đinh Mão năm 2022 thường xuyên xảy ra tranh cãi, thị phi, hiểu lầm, xấu hơn có thể liên quan đến pháp lý công quyền cũng do sao này mang tới. 

Nữ mạng Đinh Mão do gặp phải hạn Thiên Tinh nên cần chú ý đến pháp luật, kiện cáo thị phi. Con đường công danh đạt được nhiều thành tựu và bước tiến mới. Tài lộc ổn định, gia đạo êm ấm, cuộc sống có nhiều chuyện vui.

III. Tử vi tuổi Mùi năm 2022 chi tiết theo 12 tháng

Tháng 1: Sức khỏe tháng này hơi yếu, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để thể trạng tốt hơn. Trong làm ăn khôn gneen đầu cơ tích trữ trong tháng này

Tháng 2: Tháng này làm việc gì cũng cẩn trọng, nhất là trong những việc liên quan đến giấy tờ hợp đồng.

Tháng 3: Tháng này có nhiều cơ hội mở ra, cần suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn, không nên vội vàng mà dẫn đến quyết định sai lầm.

Tháng 4: Trong thời gian này có một chút khó khăn trong công việc, nhưng mọi chuyện sẽ sớm trở lại quỹ đạo ban đầu

Tháng 5: Xem tử vi tuổi Mùi năm 2022 về sức khỏe tháng này cần chú ý đến các bệnh về tim mạch, huyết áp. Đặc biệt là khi tham gia giao thông cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn tiền mất tật mang

Tháng 6: Tài lộc tháng này tương đối tốt. Tuy nhiên cần chú ý quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn.

Tháng 7: Công danh sự nghiệp phát triển, có sự thăng tiến và được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó tình duyên cũng tương đối tốt.

Tháng 8: Tháng này có nhiều cơ hội mở ra, nếu năm sbawts tốt sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Tháng 9: Bói tử vi tuổi Mùi năm 2022 trong năm tháng này là tháng mà sức khoẻ không được tốt ốm đau thường xuyên, lâu ngày không khỏi.

Tháng 10: Tháng này tình duyên có nhiều mối quan hệ mới, có thể là mối quan hệ lâu dài

Tháng 11: Áp lực công việc lớn nhưng thành quả nhận lại hoàn toàn xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra

Tháng 12: Mối quan hệ xã giao, bạn bè không được tốt, xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Kết luận theo tử vi tuổi Mùi năm 2022 Nhâm Dần người tuổi Mùi nên tránh những nơi có không khí ẩm thấp, nhiều nước khiến bởi tại đây ẩn chứa nhiều tai họa. Nên tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, chú ý rèn luyện và nâng cao cả thể chất và tinh thần nhằm có một năm 2022 khỏe mạnh, thuận lợi. Hy vọng với những chia sẻ trên thì bạn phần nào đã nắm được vận số của mình trong năm tới.

Thông tin về xem bói tử vi năm 2022 của 12 con đã được cập nhật mời quý bạn cùng tìm hiểu
Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời