01-11-2021 11:14:39

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Thân năm 2022: Vượt qua thử thách để thành công

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Bằng cách phân tích, luận giải tử vi có thể thấy được vận trình cuộc sống của người tuổi Thân năm 2022 gặp nhiều khó khăn - bất lợi bởi thị phi bủa vây. Con đường sự nghiệp - công danh có nhiều khó khăn dù kiên trì và cố gắng nhưng thành công đạt được lại chẳng đáng là bao. Cụ thể vận trình cuộc sống của người tuổi Thân năm 2022 ra sao? Tất cả sẽ có trong phần nội dung về tử vi tuổi Thân năm 2022 ngay dưới đây.

I. Tử vi tuổi Thân năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

1. Tài lộc của người tuổi Thân năm 2022

Trong năm nay tài lộc không mấy dư dả có sự tiêu pha nhiều, đôi lúc cũng gặp khó khăn về tài chính. 

2. Tình duyên của người tuổi Thân năm 2022

Tình cảm gia đình không thực sự được tốt trong năm nay có chuyện buồn đưa tới. Tình cảm gia đạo có kẻ thứ 3 phá hoại. Người chưa có gia đình tuy được mai mối nhưng không được thuận lợi.

3. Sức khoẻ của người tuổi Thân năm 2022

Trên phương diện sức khoẻ năm nay cũng tốt hơn năm ngoái. Khi tham gia các hoạt động thể thao cần chú ý đến an toàn, trong năm nay có tai nạn liên quan đến chân tay, xương khớp. Ngoài ra cần chú ý đến ăn uống đảm bảo vệ sinh tránh các bệnh về dạ dày và đường tiêu hoá.

4. Công việc của người tuổi Thân năm 2022

Năm nay nhìn chung công việc của người tuổi Thân không được như mong muốn. Cơ hội thì có những phải biết nắm bắt nếu chờ đợi may mắn thì rất khó có thể thành công.

II. Xem tử vi tuổi Thân năm 2022 theo từng tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Thân năm 2022 sinh năm 1956 (Bính Thân)

Cả nam mạng và nữ mạng tuổi 1956 năm 2022 đều chịu ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn Ngũ Mộ. Đây là sao hạn chủ về hao tài, tốn của đề phòng mất cắp, cướp giật. Không nên mua đồ lậu, đồ không có hóa đơn hay cho người lại ngủ lại nhà dễ gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió.

Nam mạng tuổi Bính Thân năm 2022 gặp phải nhiều chuyện không thuận lợi, có kẻ dèm pha - hãm hại, chăn nuôi gặp thua lỗ - bệnh dịch, xuất hành không thuận lợi do ảnh hưởng của hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh. Sức khỏe cũng không được tốt do Thái Bạch được ví như “ách tinh” thường mang tới bệnh tật, đau yếu, mệt mỏi.

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng tuổi 1956 năm Nhâm Dần cuộc sống có nhiều may mắn thuận lợi do được cát tinh Thái âm chiếu mệnh. Do sự bảo thủ của bản thân mà nữ mạng Bính Thân có thể gặp phải nhiều rắc rối về giấy tờ, thủ tục hay pháp lý, kiện tụng. Trong cuộc sống hay xảy ra chuyện mâu thuẫn, cãi vã do nóng nảy mà ra. Sức khỏe phải đề phòng tai nạn huyết quang hay thương tật.

2. Coi tử vi tuổi Thân 2022 sinh năm 1968 (Mậu Thân)

Sao hạn Địa Võng mang tới nhiều chuyện muộn phiền, buồn rầu, thị phi khiến tuổi Nhâm Thìn 1952 cảm thấy không hạnh phúc. Bởi sao này thường mang tới những chuyện tranh cãi, thị phi khiến tuổi 1952 phải chịu nhiều hiểu lầm, điều tiếng xấu.

Do ảnh hưởng của hung tinh La Hầu nên năm 2022 tuổi 1952 nam mạng có thể gặp phải nhiều rắc rối về giấy tờ, pháp lý, cuộc sống có nhiều tranh cãi thị phi. Bởi sao La Hầu là hung tinh thuộc ngũ hành Hỏa chủ về suy nghĩ thủ cựu, không tiếp nhận kiến thức mới nên gây ra tranh cãi, bất đồng.

Theo tử vi tuổi Thân năm 2022 nữ mạng tuổi Nhâm Thìn gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là hung tinh thuộc ngũ hành Thổ thường mang tới rắc rối về miệng tiếng, kiện tụng, thị phi hay tranh chấp. Sức khỏe nữ mạng 1952 phải cẩn trọng đề phòng những bệnh về mắt, tai nạn huyết quang, buồn rầu lo lắng mà sinh bệnh. 

 

3. Tử vi tuổi Thân năm 2022 sinh năm 1980 (Canh Thân)

Do ảnh hưởng tiêu cực của sao hạn Ngũ Mộ nên tài sản hao tốn, đề phòng mất cắp tài sản trong năm 2022. Tuổi 1980 gặp sao hạn Ngũ Mộ nên năm Nhâm Dần không nên mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người lạ ngủ nhờ có thể gặp chuyện tai bay vạ gió.

Nam mạng tuổi Canh Thân năm 2022 được sao Kế Đô chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều thuận lợi, học hành tiến tới, tiền tài hanh thông. Dù có gặp phải một vài trở ngại nho nhỏ thì cũng sớm giải quyết kịp thời, gọn gàng bởi được hưởng may mắn từ cát tinh chiếu mệnh.

Nữ mạng tuổi 1980 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều may mắn. Mọi sự đều có biến chuyển tốt, hài hòa và an vui. Sức khỏe ổn định, trên con đường học tập cũng sớm đạt được thành tựu tốt. Tiền bạc dù chưa kiếm ra nhưng nhờ biết cách chi tiêu, tiết kiệm nên cũng ổn định.

4. Vận mệnh người tuổi Thân năm 2022 sinh năm 1992 (Nhâm Thân)

2022 là một năm có nhiều may mắn, thuận lợi với người Nhâm Thân nữ mạng bởi có sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là phước tinh chủ về sự yên vui, hòa hợp trong cuộc sống nên sự nghiệp, công danh, tài lộc hay gia đạo của nữ mạng 1992 đều có những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần. Nữ mạng 1992 cũng cần đề phòng chứng chóng mắt, đau đầu, không nên kinh doanh hay đi lại bằng đường thủy và không nên đứng ra bảo chứng cho người khác dễ có chuyện bất lợi. Bởi chịu tác động tiêu cực từ sao hạn Tam Kheo.

Nam mạng tuổi 1992 năm 2022 được sao Thái Bạch chiếu mệnh và gặp sao hạn Thiên Tinh nên phải chú ý đề phòng những tai nạn đột ngột gây tổn hại cho sức khỏe của bản mệnh. Một số tai nạn đột ngột thường thấy như: tai nạn máy móc, tai nạn lao động hoặc tai nạn giao thông. Con đường công danh, sự nghiệp và tài lộc của nam mạng Nhâm Thân năm Nhâm Dần gặp nhiều khó khăn do gặp phải hung tinh Thái Bạch.

5. Coi tử vi tuổi Thân năm 2022 sinh năm 2004 (Giáp Thân)

Năm 2022 nam mạng 2004 có thể gặp rắc rối về giấy tờ, tranh chấp hay kiện tụng do nóng nảy thiếu kiềm chế và suy nghĩ thủ cựu, bảo thủ gây ra. Sức khỏe cẩn trọng đề phòng bệnh ảnh hưởng tới mồm miệng, máu huyết hay thương tật. Bởi năm 2022 nữ mạng Giáp Thân có sao La Hầu chiếu mệnh. Sao hạn Tam Kheo thường khiến nam mạng Giáp Thân cảm thấy lo lắng, bồn chồn không yên, thiếu tập trung và mất ngủ.

Chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh La Hầu nên nữ mạng tuổi 2004 có thể gặp phải nhiều rắc rối về miệng lưỡi, kiện tụng, tranh chấp thị phi. Sức khỏe nên đề phòng bệnh về tai, mắt, tai nạn huyết quang, hoặc buồn rầu lo lắng. Sao hạn Thiên Tinh rất không tốt cho phụ nữ có thai hoặc người đau yếu lâu ngày, cẩn trọng bệnh tình chuyển biến xấu. Còn những người khác tuổi Giáp Thân nữ mạng có thể được may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào phong túc.

III. Tử vi tuổi Thân năm 2022 chi tiết theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng này có may mắn về tài lộc, tuy nhiên cần chú ý đến giấc ngủ

Tháng 2: Mọi sự trong tháng đều hanh thông, thời gian này thích hợp để giao lưu kết bạn mở rộng thêm những mối quan hệ mới.

Tháng 3: Tháng này công việc gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi chuyện đồi được giải quyết ổn thoả. 

Tháng 4: Theo tử vi tuổi Thân năm 2022 tháng này áp lực công việc và cuộc sống, chú ý đến sức khoẻ. Được quý nhân giúp đỡ. 

Tháng 5: Tháng này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, chơi xấu sau lưng. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.

Tháng 6: Thu nhập trong tháng này tương đối tốt, nếu biết chi tiêu hợp lý sẽ tiết kiệm một khoản tương đối. 

Tháng 7: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tai bay vạ gió. Có thể do tài lộc đang lên làm nhiều người ghen ghét.

Tháng 8: Công việc có nhiều khó khăn, áp lực lớn nhưng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà mọi chuyện cũng sớm được giải quyết. 

Tháng 9: Xem tử vi tuổi Thân năm 2022 mọi sự trong tháng này không được như ý muốn. Công việc, tình duyên có nhiều trắc trở. 

Tháng 10: Dễ xảy ra hiểu nhầm với cấp trên, Cần chú ý đến giao tiếp để mọi người có thể hiểu hơn về bản thân.

Tháng 11: Sự nghiệp làm ăn suôn sẻ, nhưng cũng dễ bị tiểu nhân chọc phá. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến vấn đề về sức khỏe.

Tháng 12: Tháng này đối với những người tuổi Thân thích tham gia vào các hoạt động thể thao cần chú ý đến an toàn.

Tử vi tuổi Thân năm 2022 Nhâm Dần sẽ có rất nhiều cơ hội để chứng minh năng lực và phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhưng nếu không biết cách nắm bắt và chớp lấy cơ hội thì người tuổi Thân sẽ khó đạt được thành công trong năm Nhâm Dần bởi sức khỏe không được tốt và hàng loạt khó khăn khác. 


Thông báo nội dung về tử vi năm 2022 của 12 con giáp mới được cập nhật đầy đủ chi tiết
Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời