24-09-2021 15:55:51

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2022: Quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Năm 2022 tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống từ: áp lực tài chính, áp lực công việc, áp lực gia đình,... Những khó khăn, áp lực đó có thể khiến người tuổi Dậu cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Lời khuyên cho người tuổi Dậu hãy chuẩn bị cho mình tâm thế vững vàng, sẵn sàng đối mặt với khó khăn sắp tới. Xem chi tiết nội dung về tử vi tuổi Dậu năm 2022 ngay bên dưới.

I. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

1. Tài lộc của người tuổi Dậu năm 2022

Trên phương diện tài lộc trong năm nay không mấy tiến triển, cần sự giúp đỡ của mọi người về tài chính. Trong năm nay nếu có cơ hội đầu tư thì mới có tài lộc về cuối năm. Bên cạnh đó việc chi tiêu cũng có kế hoạch hợp lý.

2. Công việc của người tuổi Dậu năm 2022

Công việc có đôi chút khó khăn, tuy nhiên được sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết. Trong năm nay công việc không có sự Thăng tiến mà giữ ở chức vụ ổn định, nếu có tăng cũng chỉ tăng nên một chút. Thời gian này không nên nhảy việc sẽ gặp nhiều khó khăn hơn môi trường cũ.

3. Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2022

Tình cảm gia đạo không được tốt, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hay xảy ra cãi vã, bất đồng quan điểm. Riêng với người độc Dậu thì lại may máy quen được nhiều người khác giới từ bạn bè và người Dậu giới thiệu.

4. Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2022

Xét về sức khoẻ so với năm ngoái thì có tốt hơn chút. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh về huyết áp, Dậu kinh. Thể dục thể thao thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe.

II. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 theo từng tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 1957 (Đinh Dậu)

Do ảnh hưởng của hung tinh Thuỷ Diệu nên cuộc sống của nam mạng Đinh Dậu có những khó khăn như: rắc rối tranh cãi do miệng tiếng mang lại, kiện tụng hay tranh chấp thị phi,... Sức khỏe của nam 1957 có thể gặp những chuyển biến xấu do tai nạn bất ngờ, bệnh về mắt hay lo lắng buồn phiền sinh bệnh. Tình trạng chung của nam mạng Đinh Dậu là thị lực suy giảm, xương khớp đau nhức, té ngã hoặc thương tật do ảnh hưởng của sao hạn Thiên Tinh.

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng Đinh Dậu năm 2022 gặp sao hạn Tam Kheo nên sẽ thường gặp tình trạng mệt mỏi, sức khỏe suy yếu hay ngộ độc thức ăn. Ảnh hưởng từ sao chiếu mệnh Mộc Đức mà nữ tuổi 1957 có thể gặp phải nhiều chuyện hung hiểm, thị phi, buồn rầu khiến cuộc sống của nữ mạng Đinh Dậu có nhiều lao đao, lận đận, vất vả. Nhìn chung mọi sự đều bất lợi cho người Đinh Dậu

2. Coi tử vi tuổi Dậu 2022 sinh năm 1969 (Kỷ Dậu)

Nam mạng Kỷ Dậu chịu ảnh hưởng từ hung tinh Mộc Đức nên cuộc sống có nhiều bất lợi. Công việc bất lợi, tài lộc khó khăn, sức khỏe suy giảm và cuộc sống có nhiều điều thị phi, muộn phiền đưa tới cho cuộc sống của nam mạng 1969. Tuy nhiên, nếu tính chuyện làm ăn, buôn bán trong năm 2022 thì nam mạng Kỷ Dậu có thể tránh được những bất hạnh và gia tăng lợi ích về tài lộc, công danh, sự nghiệp cho bản Dậu.

Theo tử vi tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 1969 nữ mạng được hưởng cát khí từ sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh nên công danh Tháng tiến, sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe ổn định. Trong cuộc sống có nhiều niềm vui đưa tới, đặc biệt là thường được bạn bè khác giới giúp đỡ về công việc và tiền bạc mà được may mắn, thuận lợi hơn. 

3. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 1981 (Tân Dậu)

Năm Nhâm Dần nam mạng Tân Dậu gặp sao Vân Hán chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều thị phi, khó khăn, muộn phiền, tiền bạc hao tổn. Công việc kinh doanh do có kẻ xấu phá hoại mà thua lỗ và có thể liên quan đến công quyền, kiện tụng. Đây được xem là một trong những hung tinh mạnh nhất trong hệ thống Cửu Diệu Niên. Cùng với đó sao hạn Thiên La khiến nam mạng 1981 thường xuyên mệt mỏi, sức khỏe suy giảm hay ngộ độc thực phẩm.

Nữ mạng tuổi 1981 năm Nhâm Dần bị sao La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Sao La Hầu thường mang tới những phiền toái tai bay vạ gió. Bói tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng tuổi Tân Dậu năm 2022 cũng cần đề phòng sức khỏe kém dễ mắc phải chứng suy giảm thị lực, xương khớp đau nhức hay thương tổn tay chân do ảnh hưởng của sao hạn Diêm Vương. Đặc biệt phụ nữ có thai cần phải hết sức cẩn Dậu.

4. Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 1993 (Quý Dậu)

Nam mạng Quý Dậu năm 2022 gặp khó khăn do chịu ảnh hưởng của hung tinh Ngũ Mộ chiếu mệnh. Hung tinh Ngũ Mộ thường mang tới rắc rối do lời ăn tiếng nói gây ra, kiện cáo tố tụng hay tranh chấp thị phi. Sức khỏe cần chú ý đề phòng bệnh về tai mắt, tai nạn huyết quang huyết quang, buồn rầu, lo lắng. Ra ngoài đề phòng tai nạn thương tật tay chân, bệnh về xương khớp hay suy giảm thị lực do sao hạn Thuỷ Diệu đưa tới.

Luận tử vi tuổi Dậu năm 2022 nữ mạng 1993 năm Nhâm Dần gặp sao hạn Ngũ Mộ và có hung tinh Mộc Đức Chiếu mệnh nên cuộc sống phải đối mặt với nhiều khó khăn. Sao hạn Ngũ Mộ có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của nữ mạng Quý Dậu khiến sức khỏe suy giảm hay ngộ độc thực phẩm. Sao Mộc Đức thường đưa tới chuyện hung dữ, thị phi, buồn phiền khiến cuộc sống của nữ mạng 1993 có nhiều khó khăn, long đong lận đận. Ngược lại nữ mạng 1993 nếu mang thai trong năm nay có thể hóa giải hung hiểm và thu hút may mắn tốt cho cả gia đình “vượng phu ích tử”.

5. Coi tử vi tuổi Dậu năm 2022 sinh năm 2005 (Ất Dậu)

Tuổi 2005 năm 2022 chịu ảnh hưởng của sao hạn Huỳnh Tuyền nên cuộc sống phải đối mặt với nhiều thị phi, rắc rối thường bị mọi hiểu lầm và mang tiếng xấu. Nên tuổi Ất Dậu sẽ thường xuyên cảm thấy lo âu, muộn phiền và mệt mỏi.

Nam mạng tuổi Ất Dậu năm Nhâm Dần chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh Mộc Đức nên phải chịu nhiều thị phi, chuyện buồn phiền hay hung hiểm trong cuộc sống. Để hóa giải khó khăn trong năm 2022 thì tuổi Ất Dậu nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm việc, kinh doanh hiệu quả.

Do ảnh hưởng của sao chiếu mệnh Thuỷ Diệu thì nữ mạng Ất Dậu sẽ có một năm 2022 gặp đôi chút khó khăn. Bởi công việc hiệu quả, tài lộc đủ đầy, sức khỏe ổn định và học tập hiệu quả. Năm Nhâm Dần nữ mạng 2005 sẽ có cơ hội kết giao thêm nhiều bạn bè tốt người sẽ giúp đỡ bạn trong học tập, tài chính sắp tới.

III. Tử vi tuổi Dậu năm 2022 theo 12 tháng chi tiết

Tháng 1: Trong Tháng này gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội để phát triển, khó khăn có đồng nghiệp hỗ trợ

Tháng 2: Tính Tháng Dậu của bạn cần hạn chế trong giao tiếp, bởi vậy sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ xã giao.

Tháng 3: Tháng này những việc quan trọng liên quan đến giấy tờ pháp lý cần phải xem xét một cách cẩn Dậu tránh hậu quả sau này.

Tháng 4: Theo tử vi tuổi Dậu năm 2022 trong gia đình dễ lục đục, xảy ra tranh chấp, điều này cũng có thể xảy ra đối với các đối tác kinh doanh của bạn.

Tháng 5: Tháng này mọi sự hanh thông, tuy nhiên thì sức khoẻ lại không được tốt, đặc biệt là các bệnh cảm cúm.

Tháng 6: Công việc thuận lợi, tài lộc đưa tới.

Tháng 7: Tháng này không gặp quá nhiều may mắn, nhưng tiền bạc cũng dư dả đôi chút, cần chi tiêu một cách hợp lý.

Tháng 8: Nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, ảnh hưởng đến sức khoẻ, đi xa cũng sẽ giúp tình Dậu trở lên thoải mái hơn.

Tháng 9: Trong Tháng này cần quan tâm nhiều hơn đến các Dậuh viên trong gia đình, đặc biệt là những người cao tuổi.

Tháng 10: Bói tử vi tuổi Dậu năm 2022 về tài lộc sự nghiệp tương đối tốt, chi tiêu nhiều nên của cải tích trữ có nhưng không nhiều

Tháng 11: Tháng này mọi thứ bình thường, cuộc sống ổn định không có nhiều biến cố Tháng trầm.

Tháng 12: Tháng cuối năm gặp nhiều may mắn cả về công việc, tình cảm, Tháng này có nhiều niềm vui đưa tới.

Để phát tài nhanh và bền vững thì theo tử vi tuổi Dậu năm 2022, người tuổi Dậu phải dựa vào khả năng của mình đừng chỉ trông chờ vào vận may hay lợi dụng công sức của người khác. Cùng với đó người tuổi Dậu cũng phải dành thời gian luyện tập, xây dựng chế độ ăn uống khoa học giúp duy trì sức khỏe ổn định để bạn sẵn sàng cho những thử thách sắp tới.

Nội dung liên quan: Luận tử vi năm 2022 của 12 con giáp trên các phương diện cuộc sống đầy đủ nhất


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời