01-11-2021 11:16:19

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đón vận may về tài lộc

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Người tuổi Hợi trải qua một năm Tân Sửu 2021 cũng là năm cuối của hạn Tam Tai với nhiều khó khăn chông gai, thử thách và cả những sự xui xẻo. Bước sang năm Nhâm Dần theo tử vi tuổi Hợi năm 2022 lại hoàn toàn khác biệt. Người tuổi Hợi gặp nhiều vận may hơn, công việc làm ăn thì có sự giúp sức của quý nhân nên ngày càng phát triển. Đây mới chỉ là một trong những khía cạnh đời sống. Ở nội dung này chúng tôi sẽ gửi đến quý bạn nhiều thông tin hơn nữa về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của người tuổi Hợi một các chi tiết. Mời quý bạn cùng tìm hiểu.

I. Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2022

Theo tử vi tuổi Hợi năm 2022, người tuổi Hợi sẽ đón nhiều điều tốt đến với mình. Về phương diện công việc, được sự tương trợ rất lớn từ các quý nhân nên mọi chuyện đều được giải quyết một cách êm đẹp. Nhờ vậy mà công việc làm ăn ngày càng thăng tiến. Trên phương diện tài chính thì gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc đưa tới trong năm nay. 

Bên cạnh đó thì vấn đề sức khỏe của quý bạn cần hết sức chú ý nếu gặp ốm đau bệnh tật sẽ rất lâu khỏi, ngoài ra cần phải cẩn thận khi dùng dao kéo hay các vật dụng sắc nhọn có tính sát thương cao. Đối với mỗi tuổi theo năm sinh chi tiết sẽ có những sự khác biệt. hãy tìm hiểu thông tin về từng tuổi ngay bên dưới.

II. Tử vi tuổi Hợi năm 2022 theo các năm sinh chi tiết

1. Tử vi tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 1959 (Kỷ Hợi)

Nam mạng tuổi 1959 năm 2022 được phước tinh La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều thuận lợi - may mắn, công việc hanh thông, sức khỏe ổn định. Đặc biệt trong tiền bạc và công việc thường xuyên được bạn bè khác giới giúp đỡ. Sao hạn Tam Kheo sẽ không tốt cho nam Kỷ Hợi đau yếu lâu ngày, ngược lại nam mệnh 1959 khỏe mạnh năm nay tính toán công việc kinh doanh đều được thuận lợi.


Bói tử vi tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 1959 nữ mạng năm 2022 gặp sao hạn Kế Đô nên cuộc sống có nhiều khó khăn, nhất là về vấn đề tài chính. Trong công việc phải cẩn trọng có kẻ xấu hãm hại dẫn tới công việc thua lỗ, dễ rơi vào vòng lao lý. Về sức khỏe nên đề phòng những bệnh có liên quan đến nội tạng. Sao hạn Thiên Tinh thường mang lại cát khí và nhiều may mắn cho người gặp phải.

2. Coi tử vi tuổi Hợi 2022 sinh năm 1971 (Tân Hợi)

Bước sang năm 2022 nam mạng tuổi Tân Hợi được sao Kế Đô chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào và sức khỏe ổn định. Nam mạng 1971 gặp sao hạn Địa Võng là sao hạn xấu nhất với nam giới. Sao hạn này thường mang tới những tai nạn bất ngờ, khó phòng tránh gây tổn hại tới sức khỏe của bản mệnh như: tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn sông nước,...


Theo tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng Tân Hợi năm 2022 cuộc sống không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn cũng do sao này mang lại. Sao Thái Dương chủ về tiểu nhân rèm pha, hãm hại, xuất hành không thuận, gia đạo có điều bất hòa, chăn nuôi gặp chuyện thua lỗ hay bệnh dịch. Do ảnh hưởng của sao hạn Địa Võng nên tuổi 1971 nữ mạng sẽ thường xuyên gặp chứng chóng mặt, đau đầu hay xây xẩm mặt mày; công việc kinh doanh kỵ đường thủy; đặc biệt là đối với những phụ nữ đang mang thai cần phải hết sức chú ý.

3. Tử vi tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 1983 (Quý Hợi)

Nam mạng tuổi 1983 gặp sao hạn Thái Bạch nên mọi mặt cuộc sống đều vấp phải những khó khăn nhất định. Trong cuộc sống có thể bị kẻ tiểu nhân rèm pha, hãm hại nên công việc không thuận lợi, xuất hành gặp khó, gia đạo bất hòa. Nếu chăn nuôi dễ gặp thua lỗ hay bệnh dịch.


Bói tử vi tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 1983 nữ mạng năm 2022 phải đối mặt với những ảnh hưởng tích cực do cát tinh Thái Âm mang lại. Mọi sự khó khăn, đều vượt qua, những lúc cần nhất sẽ có quý nhân giúp đỡ. Dễ gặp phải khó khăn về giấy tờ, pháp lý hay công quyền. Sức khỏe phải đề phòng tai nạn thai sản, tai nạn huyết quang hay bệnh liên quan tới nóng nảy mồm miêng.

4. Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 1995 (Ất Hợi)

Năm mạng tuổi 1995 năm 2022 được sao La Hầu chiếu mệnh và gặp sao hạn Tam Kheo nên cuộc sống có được nhiều may mắn, thuận lợi. Sao La Hầu chủ về sự hài hòa, an vui trong cuộc sống giúp cho công việc, tài lộc, tình duyên và sức khỏe của năm mạng Ất Hợi được thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, sao hạn Tam Kheo còn mang tới cát khí giúp cho những kế hoạch làm việc, kinh doanh buôn bán được hanh thông, bội thu..


Luận tử vi tuổi Hợi năm 2022 nữ mạng 1995 năm Nhâm Dần gặp sao hạn Thiên Tinh nên thường mắc những chứng bệnh liên quan đến tâm trí như: căng thẳng, stress, trầm cảm hay lo lắng thái quá,... do quỷ ma quấy phá mà ra. Cẩn thận chứng mất ngủ do thường xuyên nằm mơ ác mộng về đêm. Cùng với đó do chịu hung khí từ sao hạn Kế Đô nên nữ mạng Ất Hợi phải đề phòng mất của hoặc hao tốn tiền bạc. Trong công việc làm ăn, kinh doanh phải đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại dễ dẫn tới thua lỗ, kiện thưa pháp lý.

5. Coi tử vi tuổi Hợi năm 2022 sinh năm 2007 (Đinh Hợi)

Nữ mạng tuổi 2007 sẽ có một năm Nhâm Dần khá vất vả bởi gặp sao hạn Huỳnh Tuyền và có hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là hung tinh chủ về sự cố hủ trong suy nghĩ, không tiếp nhận cái mới nên thường dẫn tới những bất đồng, rắc rối về giấy tờ, pháp lý hay kiện tụng. Sao hạn Huỳnh Tuyền là sao hạn chủ về sức khỏe nên nữ mạng Đinh Sửu thường cảm thấy đau đầu, chóng mặt,... kỵ kinh doanh đường thủy. Không nên đứng ra bảo chứng cho người khác dễ gặp chuyện rắc rối.

Sao hạn Toán Tận thường mang tới những tai nạn bất khả kháng, khó đề phòng hay ứng phó như: tai nạn sông nước, tai nạn lao động, tại nạn đường thủy,... thương tích do ẩu đả, tai nạn huyết quang, mất ngủ về đêm do mơ thấy ác mộng. Nam mạng tuổi 2007 được hưởng cát khí từ phúc tinh Thái Dương nên cuộc sống được thuận lợi, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào,... Con đường danh vọng và cuộc sống nhận được tín nhiệm.

III. Tử vi tuổi Hợi năm 2022 theo từng tháng trong năm

Tháng 1: Tài chính có sự cải thiện, áp lực công việc lớn, thành quả đạt được xứng đáng sau một khoản thời gian

Tháng 2: Ngoại giao có nhiều may mắn, giao lưu kết bạn được với nhiều người bạn mới. Có thể có tin vui trong chuyện tình cảm nam nữ

Tháng 3: Công việc sự nghiệp trong tháng này tương đối ổn định. Tuy nhiên cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân

Tháng 4: Theo tử vi tuổi Hợi năm 2022 tháng này đầu tư kinh doanh phải thật cẩn trọng, tài chính có sự hao hụt đáng kể

Tháng 5: Tháng này công việc tốt, tuy nhiên có nhiều chuyện muộn phiền, ảnh hưởng đến tâm trạng không được tốt, nên nói chuyện nhiều hơn với mọi người để giải tỏa căng thẳng

Tháng 6: Kẻ gian hãm hại, đề phòng kiện cáo thị phi

Tháng 7: Tình cảm gia đạo bất hòa hay xảy ra tranh chấp cãi vã, thiếu hòa khí

Tháng 8: Chú ý đến các bệnh ngoài da và mắt

Tháng 9: Tháng này không nên xuất hành đi xa, đề phòng trộm cắp. Tài lộc tháng này có nhiều may mắn

Tháng 10: Tử vi tuổi Hợi năm 2022 tháng này công việc làm ăn có nhiều thăng trầm, biến cố, không cẩn thận dễ dẫn đến thất bại

Tháng 11: Trong năm thì tháng này gặp nhiều may mắn, thích hợp để làm những việc đại sự. Được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Tháng cuối năm, tài lộc thăng tiến gặp nhiều may mắn.


Như vậy theo tử vi tuổi Hợi năm 2022 về cơ bản trong năm Nhâm Dần 2022 người tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là được sự giúp đỡ của các  quý nhân. Hy vọng thông qua nội dung trên  sẽ phần nào giúp được những quá bạn tuổi Hợi có thể nắm bắt được cơ hội và tránh được những rắc rối, tai ương không mong muốn trong cuộc sống. Chúc quý bạn có một năm thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến, tình cảm hạnh phúc an yên.


Cập nhật mới: Nội dung về tử vi năm 2022 của 12 con giáp đầy đủ nhất

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời