17-11-2022 09:22:46

Xem bói, tử vi

Tử vi tuổi Tý năm 2023: Vận hạn tốt xấu trên #4 phương diện

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Giải đoán tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng nữ mạng cho bạn thấy được bức tranh tổng quát về cuộc sống của mình trên #4 phương diện: tài lộc làm ăn, sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm/gia đạo

Tử vi của tuổi Tý năm 2023 tùy vào từng năm sinh mà có sự chuyển biến tốt xấu bất phân. Tuy nhiên, nhìn chung người tuổi Tý phải chịu nhiều khó khăn, vất vả là chính. Do đó, người tuổi Tý nên thận trọng trước khi triển khai bất cứ kế hoạch hay việc trọng đại nào trong năm nay.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2023

Tổng quan tử vi của người tuổi Tý trong năm 2023 cho thấy đây là một năm tương đối bất lợi với đương số. Địa chi Tý gặp địa chi Mão của năm 2023 là Lục Hình nên tình cảm gia đình không được tốt, có nhiều chuyện thị phi, buồn rầu xảy ra khiến hòa khí đi xuống. Bên cạnh đó, trong cuộc sống người tuổi Tý cũng gặp phải những việc trái ý nghịch lòng, phiền muộn.

Luận giải tử vi tuổi Tý 2023 được biết đây là năm thứ 2 người tuổi này gặp hạn Tam Tai nên công việc bị ảnh hưởng nhiều, không có sự hậu thuẫn, tương trợ của người khác mà phải tự thân vận động, gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tốt nhất người tuổi Tý không nên thay đổi, mở rộng hay đầu tư thêm tiền bạc vào công việc vì chủ về bất lợi, thất bại là chính. Bên cạnh đó, chú ý các hạn về xe cộ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

Tử vi của nam và nữ mạng tuổi Tý trong năm 2023 có sự thay đổi khác nhau, cụ thể như sau:

Tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng:

Đa số nam mạng tuổi Tý trong năm 2023 gặp khó khăn cả về công việc lẫn tài chính, tiền bạc. Do đó, việc mở mang công việc trong năm nay không thực sự thuận lợi, nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn. Xuất hành, ngoại giao cần chú ý thị phi đưa tới, mọi sự không thuận.

Tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng:

So với nam mạng, tử vi tuổi Tý nữ mạng trong năm nay có phần khởi sắc, ít bị ảnh hưởng tiêu cực hơn. Công việc có nhiều cơ hội để thay đổi, mở mang, khả năng cao có sự đầu tư mở rộng kinh doanh. Việc ngoại giao, xuất hành cũng gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

⇒ Kết luận: Tử vi người tuổi Tý trong năm 2023 thiên về những khó khăn, bất lợi ở trên nhiều phương diện. Người tuổi Tý nên an phận thủ thường, duy trì các hoạt động kinh doanh như cũ, tránh mở rộng, đầu tư nhiều tiền có thể dẫn đến kết quả không như mong đợi. Ngoài ra, gia đạo, sức khỏe cũng là những vấn đề mà người tuổi Tý cần đặc biệt quan tâm trong năm 2023.

2. Xem bói tử vi tuổi Tý năm 2023 chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi Tý năm 2023

2.1. Tử vi tuổi Canh Tý 1960

Năm 2023, những người sinh năm Canh Tý 1960 được 64 tuổi. Chiếu theo tử vi năm 2023 tuổi Tý nam và nữ mạng sinh năm 1960 có những thay đổi như sau:

Đối với nam tuổi Canh Tý:

Năm Quý Mão là một năm không thuận lợi đối với nam tuổi 1960. Công việc làm ăn nảy sinh nhiều khó khăn, bất lợi. Những mưu cầu về tiền bạc, danh vọng, sự nghiệp cũng khó thành. Bên cạnh đó, cần chú ý sức khỏe có phần giảm sút, đi lại gặp trở ngại, rắc rối.

Đối với nữ tuổi Canh Tý:

Nữ mạng tuổi 1960 có thể phải đón nhận nhiều chuyện không may trong năm 2023. Đương số phải tốn không ít tiền bạc vào việc chăm lo cho con cái, nhà cửa. Bên cạnh đó, sức khỏe bản mệnh giảm sút, nếu để bị ốm đau bệnh tật sẽ lâu ngày mới khỏi.

2.2. Tử vi 2023 tuổi Tý 1972

Tính đến năm 2023, những người tuổi Nhâm Tý 1972 được 52 tuổi. Tử vi của tuổi Nhâm Tý trong năm 2023 được khái quát như sau:

Đối với nam tuổi Nhâm Tý:

Năm 2023 là một năm chủ về làm ăn bất lợi đối với nam mạng tuổi 1972. Mặc dù có quý nhân giúp đỡ nhưng kết quả vẫn không được như ý. Tài chính phải tiêu pha nhiều cho việc làm ăn cũng như chăm lo cho gia đình, bản thân. Chú ý đến sức khỏe của bố mẹ không tốt, hao tổn nhiều tiền bạc. Năm nay, nam tuổi 1972 nên xuất hành đi xa để công việc làm ăn tốt đẹp hơn.

Đối với nữ tuổi Nhâm Tý:

Bình giải tử vi tuổi Tý năm 2023 của nữ mạng sinh năm 1972 có những thay đổi theo chiều hướng tốt xấu bất phân trong năm Quý Mão. Công việc làm ăn tuy gặp phải khó khăn, trở ngại nhưng nhờ được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được xử lý. Tài chính có phần khởi sắc, xét thấy có tài lộc đưa tới. Việc ngoại giao xuất hành gặp nhiều cát lợi. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa, ăn uống.

2.3. Tử vi năm 2023 tuổi Tý 1984 

Người sinh năm Giáp Tý 1984 tính đến năm 2023 được 40 tuổi. Tử vi của nam và nữ tuổi Giáp Tý trong năm nay như sau:

Đối với nam tuổi Giáp Tý:

Nam mạng tuổi Giáp Tý mệnh Kim được hành Kim của năm 2023 tương trợ. Tuy nhiên, thiên can, địa chi lại không được hòa hợp. Do đó, đây là một năm tương đối vất vả, khó khăn đối với đương số. Từ công việc, tài chính, sự nghiệp đến gia đạo đều gặp phải bất lợi, nhiều chuyện rối rắm xảy ra.

Đối với nữ tuổi Giáp Tý:

Chiếu theo tử vi tuổi Tý 2023 nữ mạng sinh năm 1984 năm nay gặp thiên khắc địa xung nên hầu hết mọi việc đều khó khăn và bế tắc. Tiền bạc hao tán nhiều cho công việc làm ăn nhưng kết quả lại không như mong đợi, thất thoát nhiều. Xuất hành đi xa gặp bất lợi về sức khỏe, dễ bị đau ốm bệnh tật.

2.4. Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2023

Người sinh năm Bính Tý 1996 đến năm 2023 được 28 tuổi. Tử vi của nam nữ tuổi 1996 trong năm nay thay đổi như sau:

Đối với nam tuổi Bính Tý:

Xem bói tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng sinh năm 1996 có ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy tương sinh với ngũ hành năm 2023 là Kim Bạch Kim. Do đó, năm nay đương số nhận được sự hỗ trợ, hậu thuẫn lớn từ anh em, bạn bè, đặc biệt là về mặt tài chính. Công việc làm ăn nhờ vậy cũng được thúc đẩy và phát triển hơn.

Đối với nữ tuổi Bính Tý:

Tử vi 2023 tuổi Tý nữ mạng sinh năm 1996 cho hay quý bạn tuổi này cần đề phòng những điều không được may mắn có thể xảy ra. Công việc làm ăn nảy sinh nhiều vấn đề chưa thể giải quyết. Điều này khiến tài chính bị ngưng trệ, không có khoản thu vào nhưng vẫn phải chi tiêu cho công việc và cuộc sống. Khi xuất hành đi xa cần chú ý đến sức khỏe, thị phi đưa tới.

2.5. Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023

Những người sinh năm Mậu Tý 2008 đến năm 2023 được 16 tuổi. Tử vi nam và nữ mạng tuổi 2008 được khái quát như sau:

Đối với nam tuổi Mậu Tý:

Coi bói tuổi Tý năm 2023 nam mạng sinh năm 2008 về con đường học tập và đi lại trong năm nay có nhiều bất lợi và khó khăn. Sức khỏe cũng có phần yếu kém, giảm sút hơn so với trước. Dù vậy, đương số vẫn nhận được nhiều điều thuận lợi ở các phương diện khác, đặc biệt là có sự hậu thuẫn của người thân và bạn bè. Khi ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt, mở mang các mối quan hệ.

Đối với nữ tuổi Mậu Tý:

Năm 2023 là một năm không mấy cát lành đối với nữ tuổi 2008, đặc biệt là ở phương diện gia đạo và sức khỏe. Xét thấy khả năng dễ bị đau ốm, bệnh tật. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm không thuận làm ảnh hưởng đến việc học tập, đi xa có nhiều bất lợi. Nhờ được hưởng âm đức của tổ tiên nên những khó khăn hầu như đều được hóa giải.

⇒ Kết luận: Phân tích tử vi tuổi Tý năm 2023 được biết trong những người tuổi này thì xét thấy người tuổi Bính Tý 1996 có tử vi khởi sắc và may mắn hơn so với các tuổi khác. Mặc dù vẫn còn những khó khăn đan xen nhưng hầu như đều có thể được giải quyết và đạt được thành công nhất định.

3. Lời khuyên cho tuổi Tý năm 2023

Theo luận giải tử vi người tuổi Tý năm 2023 là năm thứ 2 mà người tuổi này gặp hạn Tam Tai nên vẫn còn nhiều khó khăn, trắc trở xảy đến. Do đó, người tuổi Tý nên thận trọng trong mọi quyết định của mình, đặc biệt là trong công việc và đầu tư tài chính. Không nên xuống tiền nhiều kẻo hao tổn tài vật mà không thu được kết quả như mong đợi. Đối với những người tuổi Tý có vận số tốt trong năm 2023 cũng nên khiêm nhường, thực hiện kế hoạch nào cũng phải xem xét kỹ lưỡng để tránh vận hạn xảy ra.


Tử vi tuổi Tý năm 2023 đã được luận giải đầy đủ và chi tiết theo từng năm sinh khác nhau. Người tuổi Tý hãy đối chiếu với năm sinh của mình để nắm bắt trước những cơ hội cũng như khó khăn trong năm mới. Từ đó xây dựng kế hoạch phù hợp, tránh những thất thoát, xui xẻo xảy ra và đạt được thành công nhất định.

Nguồn tham khảoTử vi 2023 của 12 con giáp - Xemvanmenh.net

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời