17-11-2022 09:30:29

Xem bói, tử vi

Vận hạn - Tử vi tuổi Sửu năm 2023 chi tiết từng tuổi

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2023 nam mạng nữ mạng sẽ giúp bạn nắm rõ: tài lộc, sức khỏe, gia đạo, công việc của mình có những thay đổi tốt - xấu ra sao? Mời bạn tham khảo chi tiết nội dung này tại thuatphongthuy.org

Chuyên gia phong thủy luận tử vi tuổi Sửu năm 2023 là một năm không có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn, mưu cầu danh lợi cũng chỉ ở mức bình thường. Trong các năm sinh, người tuổi Ất Sửu 1985 có tử vi khả quan và khởi sắc nhất. Những tuổi Sửu khác như Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu… đều có những điều bất lợi cần phải chú ý hơn.

1. Khái quát tử vi tuổi Sửu năm 2023

Tử vi năm 2023 của người tuổi Sửu dự báo những điều không may mắn có thể xảy đến. Tiền bạc năm nay kiếm được chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và bản thân, không có dư dả. Công việc làm ăn cũng có nhiều bất lợi, khó khăn đưa tới. Do đó, nếu người tuổi Sửu có kế hoạch đầu tư, mở rộng làm ăn trong thời gian này thì nên cân nhắc lại. Sức khỏe của đương số cũng không được tốt, phải hao tốn nhiều tiền bạc để chạy chữa bệnh tật.

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 nam mạng:

Với nam mạng tuổi Sửu, mọi việc trong năm 2023 tương đối ổn định. Tài chính tuy có gặp đôi chút khó khăn nhưng được người thân, bạn bè giúp đỡ nên vẫn được hanh thông, thuận lợi. Kết quả làm ăn kinh doanh không hoàn toàn như mong đợi nhưng cũng không phải thua lỗ hay thất thoát nhiều. Tuy nhiên, cần chú ý về mặt sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng:

Tuổi Sửu nữ mạng năm nay cũng không có nhiều điều khả quan. Trong công việc làm ăn kinh doanh phải tranh đấu vất vả, gặp khó khăn bất lợi. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho cuộc sống và công việc. Ngoài ra, năm nay đương số dễ bị bệnh tật, ốm đau cần phải chú ý hơn.

2. Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2023 chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi Sửu năm 2023

2.1. Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023

Năm 2023, những người tuổi Tân Sửu 1961 được 63 tuổi. Tử vi của người Tân Sửu thay đổi tùy vào nam mạng và nữ mạng:

Nam mạng tuổi Sửu 1961:

Vận mệnh tuổi Sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1961 năm nay có nhiều biến động trong công việc lẫn cuộc sống gia đạo. Đương số phải đi lại nhiều để phục vụ cho việc làm ăn, sự nghiệp. Tình cảm gia đình không được vui vẻ, hòa khí kém.

Nữ mạng tuổi Sửu 1961:

Năm nay, công việc làm ăn của nữ tuổi 1961 không được thuận lợi và may mắn. Có thể có tiểu nhân hãm hại khiến mọi việc bị ngưng trệ. Gia đạo gặp nhiều chuyện buồn, đề phòng tang sự. Bên cạnh đó, sức khỏe của nữ Tân Sửu cũng không tốt, đề phòng bệnh tuổi già.

2.2. Tử vi 2023 tuổi Sửu 1973

Người sinh năm Quý Sửu 1973 tính đến năm 2023 được 51 tuổi. Khái quát tử vi tuổi Quý Sửu nam và nữ mạng như sau:

Nam mạng tuổi Quý Sửu:

Ngũ hành bản mệnh của nam mạng tuổi Quý Sửu năm nay không có sự tương sinh, tương trợ. Do đó, công việc làm ăn của đương số dễ có sự thay đổi, không mang lại kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, nam tuổi 1973 còn phải đi lại nhiều, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu:

Xét tử vi tuổi Sửu năm 2023 thấy nữ mạng tuổi 1973 trong năm nay không có sự tương sinh, tương trợ về ngũ hành, thiên can hay địa chi. Do đó, mọi việc đều chủ về bất lợi là chính. Công danh, sự nghiệp phải tự thân phấn đấu, không được người thân hay bạn bè hậu thuẫn. Việc xuất hành đi xa có bất lợi về sức khỏe, nhiều chuyện buồn đưa tới.

2.3. Tử vi năm 2023 tuổi Sửu 1985

Những người tuổi Ất Sửu đến năm 2023 được 39 tuổi (âm lịch). Tử vi tuổi Ất Sửu có sự thay đổi tốt xấu bất phân giữa nam và nữ mạng:

Nam mạng tuổi Ất Sửu:

Năm Quý Mão mở ra cho nam tuổi 1985 nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và có những định hướng mới trong công việc. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được suôn sẻ và hanh thông. Sức khỏe tương đối ổn định, không có gì phải lo ngại.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu:

Chiếu theo tử vi tuổi trâu năm 2023 đối với nữ mạng tuổi 1985 lại không phải là một năm lý tưởng để triển khai các việc trọng đại. Công việc làm ăn khó khăn, không được âm phù dương trợ nên không có nhiều khởi sắc. Mặc dù có sự mở mang, liên kết thêm nhưng kết quả lại không được cát lợi.

2.4. Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023

Tính đến năm Quý Mão 2023, những người sinh năm Đinh Sửu 1997 được 27 tuổi (âm lịch). Tử vi của nam và nữ mạng tuổi 1997 trong năm nay thay đổi như sau:

Tuổi Đinh Sửu nam mạng:

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023 của nam mạng tuổi 1997 có sự thay đổi, mở mang thêm. Tuy nhiên, cần phải đề phòng có người hãm hại, nói xấu sau lưng khiến công việc bị trì trệ, uy tín bị giảm sút. Việc xuất hành khá tốt đẹp và mang đến nhiều cát lợi, may mắn.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng:

Luận tử vi tuổi Sửu 2023 của nữ tuổi 1997 trong năm nay tất cả mọi việc đều không được tốt. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn và những chuyện buồn ảnh hưởng đến tâm trạng của đương số. Bên cạnh đó, việc ngoại giao xuất hành cũng bị ảnh hưởng do sức khỏe kém.

2.5. Tử vi tuổi Sửu 2009 năm 2023

Những người sinh năm Kỷ Sửu 2009 được 15 tuổi (âm lịch) tính đến năm 2023 Quý Mão. Tử vi của tuổi 2009 trong năm nay diễn ra như sau:

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu:

Theo tử vi 2023 tuổi Sửu thì đây không phải là một năm tốt đối với nam mạng tuổi 2009. Ngũ hành bản mệnh có sự tương khắc nên sức khỏe giảm sút, việc học hành cũng không được kết quả cao. Cần chú ý thêm những thị phi, rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Nữ mạng tuổi Kỷ Sửu:

Nữ mạng tuổi 2009 gặp phải nhiều vấn đề khó khăn, rắc rối về gia đạo trong năm 2023. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập của đương số. Bên cạnh đó, cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là bệnh về máu huyết, bệnh phụ khoa, ra ngoài phải cẩn thận xe cộ kẻo xước xát tay chân.

⇒ Kết luận: Bói tử vi tuổi Sửu năm 2023 cho thấy trong những người tuổi Sửu, tuổi Ất Sửu 1985 có tử vi tốt đẹp và may mắn nhất năm Quý Mão. Có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, công việc và tài chính. Ở các năm sinh khác tuy không được cát lợi như tuổi Ất Sửu nhưng vẫn có những cơ hội mở ra để đương số nắm bắt và phát huy.

3. Lời khuyên cho tuổi Sửu năm 2023

Tử vi năm 2023 tuổi Sửu xét thấy còn nhiều khó khăn và bất lợi. Xét cụ thể thì tử vi của nam mạng tuổi Sửu có phần tốt đẹp hơn so với nữ mạng. Dẫu vậy, cả nam và nữ tuổi Sửu đều cần phải có những kế hoạch cụ thể và tính toán kỹ lưỡng trước khi triển khai. Cơ hội mở rộng làm ăn năm nay không nhiều nên tốt nhất chỉ làm với quy mô nhỏ, không đầu tư quá nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu nên dành thời gian chăm lo cho sức khỏe của bản thân cũng như vun vén cho hạnh phúc gia đạo nhiều hơn.

 

Nhìn chung tử vi tuổi Sửu năm 2023 có nhiều biến động nhưng không quá lớn. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì vẫn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Chúc cho người tuổi Sửu sẽ có một năm 2023 như ý cát tường vạn sự đều được bình an và may mắn.

Nguồn tham khảoTử vi 2023 của 12 con giáp - Xemvanmenh.net

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời