17-11-2022 10:27:16

Xem bói, tử vi

Luận giải tử vi tuổi Tỵ 2023 theo từng tuổi chi tiết

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Bói tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam nữ mạng là một trong những phương pháp để dự đoán vận hạn tốt xấu của những người tuổi này. Chi tiết diễn biến cuộc sống năm Quý Mão của người tuổi Tỵ ra sao mời bạn theo dõi nội dung này

Luận giải tử vi tuổi Tỵ năm 2023 dự báo vận số chuyển biến không được như ý muốn. Người tuổi này công việc ở mức bình thường, phát triển sự nghiệp công danh không tốt và hùn hạp vốn nên cẩn thận. Ngoài ra, người tuổi Tỵ chú ý về các vấn đề liên quan đến xuất hành đi xa và phương diện sức khỏe của bản thân cũng như người già trong nhà.

1. Khái quát tử vi tuổi Tỵ 2023

Người tuổi Tỵ mọi việc diễn ra trong năm Quý Mão bình thường và không phù hợp cho sự thay đổi. Chính bởi vậy, những thay đổi và chuyển hướng mới cho công việc trong năm này thường chủ về không được tốt hay có lợi cho chủ mệnh. Xuất hành năm này được quý nhân giúp đỡ nhưng bản thân khó tránh chuyện phiền muộn tới. 

Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 về phương diện về tình cảm gia đình dễ nảy sinh các chuyện thị phi. Người tuổi Tỵ chưa kết hôn tình cảm đôi lứa không tốt, nhiều mâu thuẫn và bất đồng trong nhiều vấn đề. Người đã kết hôn thì tình cảm gia đạo an ổn, người già trong nhà ốm đau. Mỗi thành viên một ý khó tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, người tuổi Tỵ trong năm chú ý việc đi lại xe cộ, bệnh máu huyết.


=> Kết luận: Theo đó năm Quý Mão đối với người tuổi Tỵ bình thường. Mọi việc tốt hơn nếu duy trì, thay đổi có thể gặp bất lợi. Nếu có dự định công việc tiến hành trong năm này, người tuổi Tỵ nên cẩn thận chuẩn bị kỹ lưỡng và chọn thời điểm tốt để tiến hành. Vội vàng hay hấp tấp khó đưa được kết quả như ý muốn.

2. Xem bói tử vi tuổi Tỵ 2023 chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi Tỵ năm 2023

2.1. Tử vi tuổi Tỵ 1953 năm 2023

- Năm 2023 tuổi 1953: 71 Tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Luận tử vi người tuổi Tỵ năm 2023 đối với những người sinh năm 1953  nam mạng công việc làm ăn trong năm khá tốt. Quý nhân giúp đỡ nên tiến hành việc gì đều được hanh thông. Tuy nhiên về phần sức khỏe không được tốt, ốm đau khó tránh ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản thân trong năm. Chú ý gia đình có thể vướng phải chuyện buồn.

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Đây là năm theo sự vận động của âm dương và ngũ hành công việc của người nữ mạng tuổi 1953 không tốt, tiền bạc phải tiêu pha nhiều cho công việc. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng cần tiêu khoản không nhỏ. Ngoài ra, năm này xuất hành đi xa chủ mệnh dễ gặp phải chuyện phiền muộn.

2.2. Tử vi năm 2023 tuổi Tỵ 1965

- Năm 2023 tuổi 1965: 59 Tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Với sự chuyển vận của năm 2023 người nam mạng tuổi Ất Tỵ có thể phải đối diện với nhiều tranh đấu về công việc làm ăn trong năm này. Vất vả nhiều trong công việc cũng như sức khỏe. Người tuổi này chú ý về xương khớp không tốt và công việc dễ đưa tới chuyện thị phi.

Khái quát tử vi nữ mạng:

Chiếu theo tử vi tuổi Tỵ 2023 đối với người nữ mạng sinh năm 1965 công việc trong năm có sự chuyển hướng theo định hướng mới và phát triển đạt được một số kết quả tốt đẹp. Bản thân trong năm phải đi lại nhiều. Công việc trong năm hùn hạp đầu tư tiền bạc. Gia đạo chủ về một năm không thuận hòa, nhiều chuyện bất đồng.

2.3. Tử vi 2023 tuổi Tỵ 1977

- Năm 2023 tuổi 1977: 47 Tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Quý Mão là một năm không được tốt cho công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi Tỵ 1977 nam mạng. Nếu người tuổi này có dự định mưu cầu về công danh trong năm này thì có thể gặp nhiều khó khăn. Phương diện tiền bạc tài chính cũng không tốt. Chủ mệnh gặp bất lợi liên quan tới sức khỏe, dễ bị đau ốm.

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Tử vi người tuổi Tỵ năm 2023 cho hay người nữ mạng tuổi 1977 công việc dễ thay đổi. Được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn sớm tìm được hướng giải quyết. Về tài chính bản thân hư hao nhiều và xuất hành đi xa không được kết quả tốt đẹp. Người tuổi này dễ đau ốm trong năm. 

2.4. Tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2023

- Năm 2023 tuổi 1989: 35 Tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Theo tử vi tuổi Tỵ 2023 với sự biến hóa của can chi của năm mới Quý Mão dự báo người tuổi 1989 nam mạng có một năm công việc khá tốt, dễ đưa tới sự mở mang. Tiến hành công việc gì cũng có lộc tiền bạc và hanh thông vô cùng. Trong năm người tuổi này chú ý về sức khỏe không tốt, cho nên cần thăm khám đầy đủ và định kỳ. 

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Bói tử vi năm 2023 tuổi Tỵ có thể nhận thấy năm Quý Mão là năm không tốt cho công việc làm ăn của người tuổi 1989 nữ mạng. Các công việc khó khăn và tiêu tốn nhiều khoản tiền bạc. Vấn đề tình cảm của chủ mệnh trong năm không tốt. Bên cạnh đó nếu xuất hành ra ngoài có thể gặp phải chuyện phiền muộn tới.

2.5. Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023

- Năm 2023 tuổi 2001: 23 Tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Luận giải tử vi tuổi Tỵ năm 2023 về công việc làm ăn của người tuổi 2001 sẽ có nhiều cơ hội đưa tới trong năm. Đó là mưu cầu công danh được lợi và dễ vươn tới những thành quả tốt đẹp. Cùng với đó, bản thân năm này luôn nhận được sự đồng hành và giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên nam mạng tuổi này về phần sức khỏe không tốt. Chủ mệnh ốm đau bệnh tật và tình cảm gia đình cũng thiếu hòa khí.

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm Quý Mão đối với nữ mạng tuổi Tân Tỵ không tốt. Công việc dễ thay đổi còn tình cảm chủ về không tốt. Theo đó, những thay đổi công việc trong năm này không nên tiến hành, nên chọn thời điểm khác để thực hiện. Ngoài ra, người tuổi này ra ngoài chuyện buồn đưa tới. 


=> Tuổi nào tốt nhất: Phân tích tử vi tuổi Tỵ 2023 cho hay đa phần người tuổi này sẽ gặp nhiều bất lợi trong năm tới về sự nghiệp, tài lộc và tình cảm gia đình. Trong đó người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng và Tân Tỵ nam mạng có vận số khả quan hơn cả. Những tuổi này trong năm đón được cơ hội phát triển sự nghiệp và nhiều khả năng thu được thành quả tốt đẹp. Bản thân lại nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe tương tự như người tuổi Tỵ khác, hai tuổi Tỵ này cũng cần chú ý về những chuyển biến bất lợi về sức khỏe của bản thân.

3. Lời khuyên cho tuổi Tỵ năm 2023

Nếu muốn giảm bớt hay hóa giải được những bất lợi đưa tới trong năm Quý Mão, người tuổi Tỵ có thể cân nhắc những công việc trong từng mục đích như sau:

Thúc đẩy công việc hanh thông

Chủ mệnh tập trung công việc từ đầu năm. Trong năm không nên thay đổi công việc hay hùn hạp vốn kinh doanh làm ăn. Duy trì công việc hiện tại sẽ giúp người tuổi Tỵ đón được nhiều vận mạy tới.

Thu hút tài lộc

Coi bói tuổi Tỵ năm 2023 cho biết muốn đón được nhiều may mắn về tài lộc thì nên dâng sớ cầu tài lộc đầu năm và mỗi tháng. Chọn đúng màu bài vị, số đèn thắp lên và hướng cát để tiến hành lễ dâng sớ.

Kích thêm về tình cảm: 

Chọn hướng đặt giường ngủ hợp chủ mệnh và thuộc cung tốt. Tốt nhất nên thuộc cung Thiên Y. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ thực hiện bày trí tranh về tình cảm tình yêu như tranh hoa hồng, tranh uyên ương và nên sử dụng hoa đào. 

Tăng cường sức khỏe: 

Bản thân người tuổi Tỵ nên thường xuyên thăm khám và tầm soát bệnh tật định kỳ. Người tuổi này trong năm có thể bị bệnh liên quan đến xương khớp nên cần chú ý. Ngoài ra đi lại xe cộ trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Tỵ nên cẩn thận xe cộ.


Xem tử vi tuổi Tỵ 2023 có thể thấy người tuổi này có thể dễ dàng nhận thấy những chuyển biến không rõ rệt đối với các phương diện trong năm này. Mọi việc diễn ra bình thường, không đột phá. Dù không phải đối diện với quá nhiều khó khăn trong năm nhưng người tuổi Tỵ cũng không có được quá nhiều cơ hội để thực hiện hay phát triển dự định phát triển của bản thân.

Nguồn tham khảoTử vi 2023 của 12 con giáp - Xemvanmenh.net

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời