17-11-2022 10:44:25

Xem bói, tử vi

Tử vi tuổi Thân năm 2023 - Luận chi tiết Hung, Cát

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Luận giải tử vi tuổi Thân 2023 nam mạng nữ mạng trên các phương diện cuộc sống gồm: công danh tài lộc, tình cảm gia đạo, sức khỏe,... Xem chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Tý hung hay cát?

Chiếu theo tử vi tuổi Thân năm 2023 chủ về sự không thuận lợi bởi hàng chi phạm tứ tuyệt. Do đó cuộc sống tuổi này trong năm mới không được thuận thành và suôn sẻ, nhất là về phương diện công danh sự nghiệp và tình cảm gia đình. Chi tiết vận trình tử vi tuổi Thân có chuyển biến vào năm 2023 như sau: 

1. Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023

Khái quát về tuổi Thân: 

Trong 12 con giáp, Thân (Khỉ) là con vật tinh khôn, thông minh và khéo léo nhất. Người tuổi Khỉ giàu lòng vị tha và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đa số người cầm tinh con Khỉ đều có tính cách hướng ngoại, thích giao lưu với thế giới. Vì vậy, họ thích những hoạt động tập thể, sôi nổi. Tuổi thơ của người tuổi Thân khá hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình. Cuộc sống khi về già của họ khá an nhàn nhưng lại không thanh thản về tâm trí, họ thường cảm thấy cô độc.

Vận mệnh tuổi Thân năm 2023

Tử vi tuổi Thân năm Quý Mão 2023 không được tốt, có nhiều sự biến động. Tuy nhiên, tuổi này lại có cơ hội gặp được quý nhân giúp đỡ cho công việc trở nên hanh thông. Mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm có thể gặp may mắn và có khả năng thăng tiến. Tuy nhiên, xuất hành cần chú ý vấn đề xe cộ và vướng mắc thị phi.

2. Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2023 chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi Thân năm 2023

2.1. Tử vi tuổi Thân 1956 năm 2023

Năm 2023 tuổi 1956 bao nhiêu tuổi: 68 tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Xem tử vi người tuổi Thân năm 2023 là năm thuận lợi với quý ông sinh năm 1956, có khá nhiều điều may mắn trên các phương diện cuộc sống. Công việc có sự mở mang, phát triển thêm mới, cộng với vận số tốt được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc càng hanh thông, tài lộc rủng rỉnh. Việc mưu cầu công danh cũng khá suôn sẻ. Tuy nhiên, cần lưu ý trong việc đi lại tránh xảy ra tai nạn.

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Nữ mạng tuổi Bính Thân trong năm 2023 có công việc làm ăn bình thường, sức khỏe không được tốt. Nhưng đây lại là năm quý bà nhận được nhiều tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình. Xuất hành đi xa chủ về cát lợi, tài lộc đưa tới, tài vận rủng rỉnh, hanh thông. 

2.2. Tử vi năm 2023 tuổi Thân 1968

Năm 2023 tuổi 1968 bao nhiêu tuổi: 56 tuổi

Khái quát tử vi nam mạng:

Luận hung cát tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng dự đoán gặp nhiều điều bất lợi. Về phương diện công danh sự nghiệp, năm nay việc mưu cầu danh vọng của quý ông không được tốt, không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc vào trong kinh doanh. Gia đạo của quý nam không hòa hợp, có nhiều chuyện phiền lòng xảy ra. Xuất hành đi xa thì lại được quý nhân giúp đỡ và tương trợ. 

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Vận mệnh tử vi tuổi Thân năm 2023 với quý nữ sinh năm 1968 có cả tốt xấu đan xen. Công việc của quý nữ tuy có sự khởi sắc nhưng tiền bạc tiêu pha không ít vào cuộc sống và gia đình. Nữ giới sinh năm 1968 cần phải lưu ý về sức khỏe, máu huyết kém lưu thông. Tình duyên gia đạo năm nay khá tốt, có tin vui về thêm của, thêm thành viên.  

2.3. Tử vi 2023 tuổi Thân 1980 

Năm 2023 tuổi 1980 bao nhiêu tuổi: 44 tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Dựa vào sự vận chuyển ngũ hành âm dương, xét tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 có những chuyển biến tốt hơn so với năm 2022. Công việc của quý nam 1980 có sự mở mang, phát triển, được quý nhân giúp đỡ khiến mọi việc xuôi chèo mát mái. 

Về phương diện tiền bạc, trong năm có sự đầu tư nhiều cho làm ăn kinh doanh. Xuất hành nhận được nhiều cát lợi và tin vui may. Mưu cầu danh lợi bình thường, không quá tốt nhưng cũng không bất lợi. Cần lưu ý đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Trong nhà có người già dễ đau ốm.

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Đối với nữ mệnh sinh năm 1980, tử vi tuổi Thân 2023 cho hay trong năm Quý Mão cuộc sống khá ổn định và có chiều hướng tích cực trong vận trình công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên mưu cầu danh lợi năm này gặp khó khăn, tiền bạc có làm ra nhưng ít và phải tiêu hao nhiều cho cuộc sống. Xuất hành đi xa cần chú ý giữ gìn sức khỏe, mắc bệnh ốm đau dai dẳng. 

2.4. Tử vi tuổi Thân 1992 năm 2023

Năm 2023 tuổi 1992 bao nhiêu tuổi: 32 tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 với những người sinh năm 1992 nam mạng cho biết trong năm Quý Mão công việc của người tuổi này khá hanh thông, mưu cầu danh vọng thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội mở mang thêm công việc làm ăn, quý nhân tương trợ giúp mọi việc thành công. Đi xa xuất hành gặp nhiều may mắn, cát lợi. Tài chính trong năm của tuổi Nhâm Thân khá tốt. Gia đạo có tin vui đưa lại.  

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Luận tử vi người tuổi Thân năm 2023 của nữ mạng 1992 không được thuận lợi như nam mạng. Mọi việc của quý nữ biến chuyển không tốt kể cả về công việc, tài chính, mưu cầu danh vọng…Ngoài ra năm 2023 tiền bạc có sự tiêu hao vào cả sự nghiệp lẫn gia đạo. Xuất hành gặp bất lợi vì lý do sức khỏe. Tuy nhiên, quý nữ 1992 có tình duyên khá tốt, trong nhà nhận được nhiều tin vui may. 

2.5. Tử vi tuổi Thân 2004 năm 2023

Năm 2023 tuổi 2004 bao nhiêu tuổi: 20 tuổi

Khái quát tử vi nam mạng: 

Bình giải tử vi năm 2023 tuổi Thân 2004 nam mạng sẽ gặp nhiều bất lợi. Phương diện học tập không được như ý muốn mặc dù có sự học hỏi và tìm tòi kiến thức. Tiền bạc tiêu pha nhiều vào học hành và đi lại. Ra đường cần lưu ý xe cộ, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Khái quát tử vi nữ mạng: 

Giống như nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp Thân trong năm 2023 không có nhiều chuyển biến tốt. Quý nữ có tham gia vào các công việc làm thêm ngoài giờ học hoặc việc mang tính thời vụ. Chuyện tình cảm dễ có chia ly, đổ vỡ. Xuất hành đi lại gặp nhiều cản trở.

 

=> Tuổi nào tốt nhất: Như vậy theo phân tích tử vi tuổi Thân năm 2023 cho thấy nam mạng tuổi Bính Thân 1956, Canh Thân 1980 và Nhâm Thân 1992 là những tuổi có vận số khá tốt trong năm Quý Mão. Đặc biệt là về phương diện làm ăn, công việc. Những tuổi còn lại chủ về bình hòa hoặc tốt xấu đan xen. Người tuổi Thân trong năm 2023 cần hết sức chú ý đến sức khỏe, xuất hành đi lại của mình để tránh những điều không mong muốn xảy đến.

3. Lời khuyên cho tuổi Thân năm 2023

Có nhiều cách để hóa giải vận hạn cho chủ mệnh tuổi Thân trong năm 2023 theo từng phương diện:

Về phương diện công việc làm ăn: Cần tập trung vào công việc cũ và hạn chế những thay đổi. Nên hùn hạp liên kết làm ăn với bạn bè người Thân để có nhiều may mắn và công việc được suôn sẻ trong cả năm.

Về phương diện tài lộc: Luận tử vi tuổi Thân 2023 cho hay muốn kích hoạt phương diện này, người tuổi Thân nên mở mang phát triển công việc, đầu tư tiền bạc vào kinh doanh. Đầu năm dâng sớ để cầu tài lộc, vượng phát.

Về phương diện tình duyên gia đạo: Để tình cảm thêm phần tốt đẹp, những người cầm tinh con khỉ nên chú ý đến hướng của giường ngủ. Hướng thuộc cung Thiên Y với tuổi là hướng tốt. Ngoài ra, nên bài trí những tranh phong thủy như tranh uyên ương, tranh hoa hồng trong không gian nhà. 

Về phương diện sức khỏe: Chú ý cẩn thận trong chuyện đi lại, hạn chế di chuyển xe cộ. Cần lưu tâm đến các bệnh xương khớp và nên thăm khám bác sĩ theo định kỳ. 


Về cơ bản, vận trình tử vi tuổi Thân năm 2023 không được tốt. Đi làm xa sẽ gặp nhiều trở ngại, vất vả. Đây cũng là năm có nhiều sự thay đổi trong công việc làm ăn, tình cảm gia đạo hòa khí kém. Vì vậy, nam nữ tuổi này cần hóa giải vận hạn để vận trình được hanh thông hơn trong năm 2023.

Nguồn tham khảoTử vi 2023 của 12 con giáp - Xemvanmenh.net

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời