17-11-2022 15:19:02

Xem bói, tử vi

Vận hạn - Tử vi tuổi Tuất năm 2023 chi tiết về Tài Lộc, Sức Khỏe!

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
#Sự thật tử vi tuổi Tuất 2023 cần lưu ý điều gì? Xem chi tiết nội dung phân tích tử vi năm 2023 tuổi Tuất quý bạn sẽ nắm bắt được vận số về Công việc, Tài Lộc và Sức khỏe trong năm tới ra sao?

Luận giải tử vi tuổi Tuất năm 2023 tùy vào giới tính và tuổi can chi thuộc địa chi sẽ có vận trình cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung người tuổi Tuất trong năm mới khá may mắn, công việc có sự mở mang và gia đạo có hỷ đưa tới. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2023

Khái quát người tuổi Tuất: 

Những người dinh năm này cầm tinh con Chó - là con giáp thứ 11 trong 12 con giáp. Họ được đánh giá là người thật thà, ngay thẳng, không tham vinh hoa lợi lộc. Người tuổi Tuất cũng sống rất tự lập, có suy nghĩ trưởng thành, có hoài bão và ý chí lập nghiệp lớn. 

Tựu chung, cuộc đời tuổi này phải chịu khá nhiều vất vả, gian nan mới gây dựng được sự nghiệp. Số càng về hậu vận cuộc sống càng an nhàn, của cải tích lũy giàu có đủ đầy, gia đạo hạnh phúc viên mãn.

Khái quát tử vi tuổi Tuất 2023: 

Chiếu theo sự thay đổi của các yếu tố phong thủy, năm 2023 dự báo là năm có nhiều may mắn đưa tới. Công việc hanh thông, có sự mở mang và đầu tư nhiều khoản vào làm ăn kinh doanh. Nếu có gặp cảnh khó khăn thì người tuổi Tuất cũng được quý nhân hỗ trợ vượt qua. 

Về phương diện gia đạo, người cầm tinh con Cho vùng toàn thể các thành viên trong nhà sẽ được đón nhận nhiều tin vui. Có thể là hỷ tín cưới xin trong gia đình hoặc bạn bè, cũng có thể là tin mừng thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, tuổi này cần chú ý sức khỏe hay đau ốm, nên ăn uống và chăm sóc kỹ lưỡng. 

2. Xem bói tử vi tuổi Tuất năm 2023 chi tiết từng tuổi

Vận trình cuộc sống và sự nghiệp của tuổi Tuất nhìn chung khá may mắn và thuận lợi, đôi khi xen kẽ những khó khăn, bất lợi nhưng không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, ứng với mỗi tuổi can chi Tuất thì sẽ có biến hóa hóa khác nhau. Cụ thể diễn biến tử vi các tuổi như sau:

 

tử vi tuổi Tuất năm 2023

2.1. Tử vi năm 2023 tuổi Tuất 1958

Những người sinh năm 1958 là Tiến Sơn Chi Cẩu (Chó vào núi) thuộc thiên can Mậu, địa chi Tuất thường được gọi là Mậu Tuất. Tuổi này có ngũ hành là Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc nghĩa là cây trên đất bằng. Năm 2023, người tuổi Mậu Tuất có tuổi âm là 66 tuổi và tuổi dương là 65 tuổi. 

Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng: Năm Quý Mão tử vi nam tuổi 1958 có sự đan xen tốt xấu.  Công danh sự nghiệp chủ về bình thường, không có sự khởi sắc. Tốt nhất là nên an phận,  tránh đầu tư hay hùn hạp tiền của vào làm ăn, sẽ tự chuốc lấy khó khăn, rắc rối thậm chí là thua lỗ. Tiền bạc làm ra chỉ đủ ăn đủ tiêu. Gia đình có hỷ tín cưới hỏi, thêm com cháu truyền tới.

Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng: Theo tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng sinh năm 1958, mọi sự trong năm khá thuận thành và suôn sẻ. Công việc tiến hành hanh thông, may mắn do đó, tiền bạc thu nhập tốt, có của ăn của để. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe thì lại có báo động lớn. Bởi lẽ nữ mạng Mậu Tuất đã có tuổi, cơ thể suy giảm, dễ mắc bệnh tuổi già như trí nhớ kém, huyết áp không ổn định.

2.2. Tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023

Tử vi của tuổi Tuất năm 2023 bình giải nam nữ sinh năm 1970 được gọi là Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng), có thiên can là Canh, địa chi Tuất, ngũ hành là Kim thuộc nạp âm Xoa Kim Xuyến. Bước sang năm mới 2023, tuổi Canh Tuất 54 tuổi âm và 53 tuổi dương. 

Tuổi Canh Tuất Nam Mạng: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thì người nam tuổi 1970 có vận số tương đối tốt đẹp và may mắn. Mọi việc tiến hành đều nhận được tin vui may truyền tới. Công việc làm ăn có sự phát triển mở mang về quy mô, xuất hành đi lại suôn sẻ, nhận được cát lợi. Thêm vào đó, gia đình nam Canh Tuất cũng vui vẻ, hòa thuận, ấm êm.

Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng: Coi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng 1970 khác với nam mạng 1970, người nữ tuổi này có vận trình cuộc sống vướng phải nhiều khó khăn và bất lợi. Công việc triển khai gặp nhiều cản trở, tiền bạc không những thu nhập kém mà còn phải bỏ ra chi tiêu nhiều. Xuất hành đi xa chủ yếu bị ảnh hưởng xấu bởi sức khỏe, gia đạo xảy ra chuyện thiếu hòa khí.

2.3. Tử vi 2023 tuổi Tuất 1982

Người tuổi Tuất 1982 được biết đến là Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà), có thiên can là Nhâm, địa chi là Tuất, ngũ hành bản mệnh là Thủy - nạp âm Đại Hải Thủy. Năm Quý Mão, nam nữ tuổi Nhâm Tuất bước sang tuổi 42 âm và 41 dương.

Tuổi Nhâm Tuất Nam Mạng: Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng 1982 cho thấy phương diện công việc làm ăn có sự thay đổi, mở mang cũng như có sự liên kết thêm. Do làm ăn gặp thời cho nên tiền bạc hanh thông, dễ kiếm, nếu vướng vào bất lợi hay khó khăn thì đều được người thân hỗ trợ. Sức khỏe nếu có đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh lành bệnh.

Tuổi Nhâm Tuất Nữ Mạng: Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất trong năm Quý Mão có công việc làm ăn xảy ra nhiều thay đổi và có sự liên kết mới. Tuy nhiên, việc này không giúp ích gì cho sự nghiệp, mọi việc đều chủ về bình thường, tiền bạc hao tốn cho làm ăn không thu được về. Lại thêm trong nhà cũng như sức khỏe có vấn đề phải tiêu pha nhiều tiền của. 

2.4. Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023

Người sinh năm 1994 là Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình), có thiên can là Giáp. địa chi là Tuất, ngũ hành bản mệnh là Hỏa - nạp âm Sơn Đầu Hỏa. Bước vào năm mới 2023, tuổi Giáp Tuất có tuổi âm là 30 tuổi và tuổi dương là 29 tuổi. 

Tuổi Giáp Tuất Nam Mạng: Luận tử vi người tuổi Tuất năm 2023 nam 1994 xét thấy không được may mắn, thuận lợi. Công việc làm ăn chủ tiến hành khó đạt được kết quả tốt lành. Lại thêm mưu cầu công danh sự nghiệp không có gì khởi sắc. Nếu có xảy ra thay đổi hay mở rộng cũng không đem lại giá trị như mong đợi.

Tuổi Giáp Tuất Nữ Mạng: Đối với tuổi Giáp Tuất nữ mạng, năm 2023 hứa hẹn nhiều điều vui may, cát lợi. Đây là năm lý tưởng để tuổi này mưu cầu công danh sự nghiệp. thêm vào đó, trong năm, công việc cũng có sự mở mang, việc kiếm tiền khá hanh thông, thuận lợi. Gia đình cũng được nhận tin vui thêm con cháu, cưới hỏi truyền đến.

2.5. Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023

Nam nữ tuổi 2006 được gọi là Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ), có Thiên can là Bính, địa chi Tuất, ngũ hành bản mệnh là Kim - nạp âm Xoa Kim Xuyến. Người tuổi Bính Tuất vào năm 2023 có tuổi âm là 18 tuổi và tuổi dương là 17 tuổi.

Tuổi Bính Tuất Nam Mạng: Chiếu theo tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng 2006 trong vấn đề học hành sẽ đạt được những thành tích tốt đẹp như mong muốn. Ngoại giao và xuất hành gặp được nhiều bạn bè tốt và được giúp đỡ nhiệt tình, nhận được cát lợi. Chuyện tình cảm đôi lứa hanh thông, có tin mừng truyền tới. Sức khỏe ổn định, đau ốm qua loa rất nhanh sẽ khỏi.  

Tuổi Bính Tuất Nữ Mạng: Đối với nữ mạng sinh năm 2006 thì trong năm Quý Mão, tử vi xảy ra nhiều chuyện không được may mắn. Công việc học hành không đạt được kết quả như mong đợi. Chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp điều phiền muộn trái ý. Gia đạo bất hòa, các thành viên dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Ngoài ra, sức khỏe người nữ tuổi Bính Tuất khá yếu, nên đề phòng xảy ra đau ốm.

=> Tuổi nào tốt nhất: Như vậy, tử vi tuổi Tuất 2023 cho hay 5 tuổi can chi thuộc địa chi Tuất đều có những biến động tốt xấu đan xen. Tuổi can chi may mắn nhất chính là những người sinh năm 1970 - Canh Tuất, tiếp ngay sau đó là tuổi Bính Tuất 2006.

3. Lời khuyên cho tuổi Tuất năm 2023

Để giúp bản mệnh tuổi Tuất có thêm may mắn và hóa giải những điều kém may mắn thì chúng tôi có một vài lời khuyên như sau:

Về công việc làm ăn: Người tuổi này nên tự mình lập ra kế hoạch công việc chi tiết cho năm mới, sẵn sàng đầy đủ các nguồn lực cả về sức người và sức của để khi tiên hành được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, tuổi này cũng nên đi xa làm ăn hoặc lựa chọn người hợp tác mới, công việc chắc chắn sẽ trôi chảy, thuận thành hơn rất nhiều. 

Về tài lộc: Bình giải tử vi tuổi Tuất năm 2023 về tài lộc thì người tuổi này nên làm lễ cầu an, cầu tài vào đầu xuân năm mới, xin thần phật phù trợ cho năm mới làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, tiền ra từ từ. Đồng thời, họ cũng nên năng nổ ngoại giao, kết bạn, tìm cơ hội nhờ vả, giúp đỡ từ người khác để làm ăn và thăng tiến.

Về tình cảm, gia đạo: Người tuổi này muốn tình duyên được và gia đạo được êm ấm, hạnh phúc thì có thể chọn hướng giường ngủ thuộc cung thiên y của bản mệnh. Thêm vào đó là treo các bức tranh phong thủy hoa đào, hoa hồng, tranh uyên ương hồ điệp,...

Về sức khỏe: Tử vi năm 2023 tuổi Tuất cho hay người cầm tinh con Chó nên bổ sung các thực phẩm giàu dưỡng chất và các thực phẩm chức năng có tác dụng thông kinh mạch, bổ máu huyết. Đồng thời kết hợp với rèn luyện thể thao vừa giúp cơ thể vận động, vừa giúp tinh thần thư giãn, giảm căng thẳng. Ngoài ra, xuất hành đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận, nói “KHÔNG” với rượu bia khi cầm lái.  


Như vậy, tử vi tuổi Tuất năm 2023 cho thấy đây là một năm có sự đan xen tốt xấu. Công việc cũng như gia đình gặp nhiều may mắn, đón nhận nhiều tin vui mở mang cũng như thêm người thêm của. Tuy nhiên, việc làm ăn chưa thực sự đạt được đến hiệu quả như mong đợi. Thêm nữa, sức khỏe có dấu hiệu yếu kém, nếu đau ốm bệnh tật thì nên thăm khám bác sĩ ngay. 

 

Cuối cùng, chúng tôi xin kính chúc quý đọc giả tuổi Tuất cùng gia đình năm mới 2023: “Tân xuân vạn điều may - Năm mới triệu tốt lành”!

Nguồn tham khảoTử vi 2023 của 12 con giáp - Xemvanmenh.net

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời