17-11-2022 15:26:35

Xem bói, tử vi

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 - Luận vận hạn #Chi Tiết #Chính Xác

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Xem bói tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam nữ mạng theo các khía cạnh: công việc, tình cảm, tài lộc, ... Thông qua luận giải tử vi năm 2023 tuổi Hợi để biết việc nên làm và cần đề phòng việc gì ...

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 được dự đoán là một năm có sự đan xen giữa tốt và xấu. Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ cho nên có sự mở mang liên kết mới. Tuy nhiên, kết quả nhận được chưa đạt hiệu quả như mong đợi,  phải di chuyển đi xa nhiều. Gia đạo trong năm cũng thiếu hòa khí,  xảy ra nhiều chuyện buồn phiền,  sức khỏe hay ốm đau và có hạn xe cộ đưa tới. 

1. Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2023

Khái quát tuổi Hợi: 

Người cầm tinh con Lợn là con giáp cuối cùng trong 12 địa chi. Tính cách của tuổi này khá lạc quan, nhân hậu, hòa đồng,  mạnh mẽ và đôi khi lại có phần hơi vô tư thái quá dẫn tới thô lỗ. Bên cạnh đó, họ cũng rất chăm chỉ, cần cù, có chí lớn nên sớm có thể xây dựng được công danh sự nghiệp ổn định, to lớn.

Nhìn chung cuộc đời không phải chịu nhiều cay đắng, ít bị va vấp đổ vỡ cả về tình cảm lẫn công việc. Số mệnh tốt đẹp được âm phù dương trợ cho nên sự nghiệp rạng ngời, có chỗ đứng địa vị cao trong xã hội.

Khái quát tử vi tuổi Hợi 2023

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Quý Mão, người tuổi Hợi được dự báo là tử vi không được suôn sẻ, tốt lành. Công việc làm ăn mặc dù có sự mở mang và đầu tư hùn vốn làm ăn chung thế nhưng lợi nhuận thi về thấp, bội chi ngân sách, thậm chí phải bỏ tiền ra bù lỗ. Xuất hành đi xa nhiều vướng vào hạn xe cộ và thị phi bất lợi. Tuy nhiên, vận số nam mạng tuổi Hợi có phần may mắn hơn nữ mạng. Cụ thể vận trình tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam nữ mạng như sau:

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam mạng: Công việc làm ăn năm Quý Mão có phần tốt hơn mọi năm do được quý nhân giúp đỡ.  Xuất hành ngoại giao có sự liên kết hùn vốn hoặc thay đổi sang công việc hoặc lĩnh vực mới trong năm.  Nếu bản mệnh mưu cầu công việc cũng thuận lợi, suôn sẻ. 

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng: Công việc làm ăn vướng vào không ít rắc rối, bất lợi, phải lo lắng suy nghĩ nhiều chuyện buồn phiền. Tiền bạc trong năm 2023 tuy có đầu tư khá nhiều vào công việc làm ăn nhưng chưa thu hồi được, hiệu quả hoạt động kinh doanh kém. Đồng thời phải lưu ý họa về tiền bạc. 

2. Xem bói tử vi tuổi Hợi năm 2023 chi tiết từng tuổi


tử vi tuổi Hợi năm 2023


2.1. Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2023

Người sinh năm 1959: Tuổi này bước sang năm 2023 có tuổi âm là 65 tuổi, tuổi dương là 64 tuổi, có can chi là Kỷ Hợi, ngũ hành bản mệnh là Mộc - Bình Địa Mộc.

Tuổi Kỷ Hợi Nam Mạng: Theo tử vi người tuổi Hợi năm 2023 đối với nam giới sinh năm 1995 không được tốt đẹp. Công việc làm ăn xảy đến nhiều bất lợi, sức khỏe yếu kém, xuất hành đi xa thì hay vướng vào rắc rối,  phiền muộn. 

Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng: Với tuổi nữ giới tuổi Hợi 1995 có nhiều ảnh hưởng không tốt trong năm mới. Sức khỏe yếu kém gây bất lợi cho việc phát triển cho công việc làm ăn. Thêm nữa,  gia đạo người nữ Kỷ Hợi cũng xảy ra chuyện phiền lòng trái ý.  

2.2. Tử vi năm 2023 tuổi Hợi 1971

Người sinh năm 1971: tuổi này bước sang năm 2023 có tuổi âm là 53 tuổi, tuổi dương là 52 tuổi, có can chi là Tân Hợi, ngũ hành bản mệnh là Kim - Xoa Kim Xuyến

Tuổi Tân Hợi Nam Mạng: tử vi của người nam sinh năm 1971 được dự báo là khá tốt đẹp trong năm 2023. Đường công danh sự nghiệp cũng như xuất hành đi lại khá tốt, được âm phù dương trợ phát triển thăng tiến. Mưu cầu công danh sự nghiệp dễ thành công lại thêm có lộc về nhà cửa đất cát. 

Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng: Xem bói tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng 1971 không giống như nam mạng 1971, nữ mạng tuổi này chủ về khó khăn chồng chất khó khăn. Công việc làm ăn tiến hành gặp nhiều cản trở, nếu thay đổi hay mở mang thêm thì lại càng bất lợi. Vì vậy, tiền bạc thu nhập kém mà chi tiêu thì nhiều, phải lo lắng vay mượn bù đắp. Ngoài ra, xuất hành đi xa cũng khó được thuận thành suôn sẻ, sức khỏe hao tổn do phải suy nghĩ phiền muộn nhiều điều. 

2.3. Tử vi 2023 tuổi Hợi 1983

Người sinh năm 1983: tuổi này bước sang năm 2023 có tuổi âm là 41 tuổi, tuổi dương là 40 tuổi,có can chi là Quý Hợi, ngũ hành bản mệnh là Thủy - Đại Hải Thủy

Tuổi Quý Hợi Nam Mạng: Tử vi người tuổi Hợi năm 2023 nam 1983 xét thấy khá vui may thuận lợi. Cả tiền bạc và sự nghiệp đều có tín hiệu may mắn, hanh thông, gặp dịp phát tài phát lộc, mưu sự thành công. Xuất hành ra ngoài nhận được tin vui đưa tới, mọi việc tiến hành trôi chảy như ý. 

Tuổi Quý Hợi Nữ Mạng: Vận số người nữ tuổi này không được vui may, tốt lành. Cả cuộc sống và công danh sự nghiệp đều không thuận lợi. Mặc dù làm ăn có sự mở mang về quy mô,  đầu tư về tiền bạc nhưng không thu về được lợi tức. Không chỉ thế, nếu kinh doanh không cẩn thận còn đem tới thị phi về tiền bạc cho gia đạo. 

2.4. Tử vi năm 2023 tuổi Hợi 1995

Người sinh năm 1995: tuổi này bước sang năm 2023 có tuổi âm là 29 tuổi, tuổi dương là 28  tuổi, có can chi là Ất Hợi, ngũ hành bản mệnh là Hỏa - Sơn Đầu Hỏa.

Tuổi Ất Hợi Nam Mạng: tử vi của nam giới 1995 gặp nhiều điều không như kỳ vọng. Công việc làm ăn có sự mở mang cũng như hùn vốn làm ăn với người khác nhưng phải thận trọng kẻo bị lừa gạt. Mưu cầu danh lợi chủ về khó khăn, xuất hành đi xa có hạn xe cộ và gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền. 

Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng: Đối với tử vi tuổi Hợi năm 2023 của nữ giới 1995 không tốt về mọi phương diện. Công việc và xuất hành ngoại giao không thuận, nguyên nhân là do có kẻ phá hoại. Dẫn tới tài chính hao tán, eo hẹp khiến chủ mệnh lo lắng suy nghĩ nhiều. Lại thêm tình cảm gia đình thiếu hòa khí, có sự phiền muộn đưa tới. 

2.5. Tử vi 2023 tuổi Hợi 2007

Người sinh năm 2007: tuổi này bước sang năm 2023 có tuổi âm là 17 tuổi, tuổi dương là 16 tuổi, có can chi là Đinh Hợi, ngũ hành bản mệnh là Kim - Xoa Kim Xuyến.

Tuổi Đinh Hợi Nam Mạng: Năm Quý Mão là thời điểm tốt để nam mạng tuổi 2007 phát huy năng lực của bản thân. Việc học tập đạt kết quả cao, mưu cầu khoa bảng dễ thành, mối quan hệ bạn bè được mở rộng, xuất hành đi lại được nhận tin vui may cát lợi. Bên cạnh đó,  chuyện tình cảm cũng có chuyển biến tốt giúp tuổi này thêm vững tin học hành. 

Tuổi Đinh Hợi Nữ Mạng: Luận tử vi tuổi Hợi 2023 đối với người nữ 2007, năm Quý Mão không phải là thời điểm thuận lợi. Học hành kết quả đi xuống mà nguyên nhân là do gia đạo xảy ra biến cố khiến tinh thần tuổi này sa sút. Xuất hành ra ngoài thường bất lợi về sức khỏe đau yếu. 

=> Tuổi nào tốt nhất: Người tuổi Hợi trong năm 2023 có những chuyển biến tốt xấu đan xen giữa các tuổi can chi cũng như giữa nam và nữ của từng tuổi. Trong đó tuổi Quý Hợi 1983 có vận số tốt nhất,  tiếp sau đó là tuổi Tân Hợi 1971.

3. Lời khuyên cho tuổi Hợi năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Hợi năm 2023 có thể thấy là có nhiều thay đổi không được ưu ái cho tuổi Hợi. Vì vậy, một số lời khuyên cho tuổi này để năm mới thêm bình an và may mắn như sau:

Về tài lộc: Đầu năm nên dâng hương, lễ phật, đi đền chùa miếu mạo cầu phước cầu an, cầu tài lộc đến cho gia đình và bản thân.

Về công danh sự nghiệp: Người tuổi Hợi nên xuất hành đi đây đi đó để mở mang đầu óc, học thêm nhiều kiến thức mới để nâng cao hiểu biết và chuyên môn của bản thân. Đồng thời, tuổi này nên ngoại giao kết bạn nhiều hơn, gia tăng mối quan hệ bạn bè, đối tác để được hỗ trợ trong công việc làm ăn. 

Về tình duyên, gia đạo: Coi bói tuổi Hợi năm 2023 cho hay người cầm tinh con Lợn nên sử dụng phương pháp phong thủy nhà ở để kích thích năng lượng tốt cho tình duyên và gia đạo như: kê giường ngủ hướng về cung thiên y của bản mệnh, treo tranh uyên ương hồ điệp, tranh hoa hồng hoặc tranh hoa đào,...

Về sức khỏe: Năm Quý Mão, chủ mệnh hay bị đau ốm nhất là các bệnh về máu huyết cũng như hạn xe cộ ảnh hưởng đến xương khớp. Do đó, họ phải chú ý bổ sung dinh dưỡng kết hợp luyện tập thể thao để rèn luyện sức khỏe và nâng cao đề kháng. Trong xuất hành đi lại, bản mệnh phải để phòng xe cộ, không sử dụng rượu bia khi lái xe. 


Như vậy, tử vi tuổi Hợi năm 2023 nhìn chung sẽ gặp khá nhiều biến động tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn dù nhận được sự giúp sức của người thân và bạn bè,  có sự liên kết nhưng kết quả chưa thật sự xứng đáng với công sức bỏ ra lại còn phải đi lại nhiều vì công việc.  Không chỉ thế, sức khỏe hay đau ốm,  gia đạo có chuyện buồn phiền mâu thuẫn đưa tới.


Cuối cùng, chúng tôi xin kính chúc quý bạn tuổi Hợi cùng gia đình bước sang năm 2023: “Xuân đến mang theo nhiều may mắn - Tết về đưa tới vạn điều vui”!

Nguồn tham khảoTử vi 2023 của 12 con giáp - Xemvanmenh.net

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời