30-12-2018 11:41:11

Tin tức

Huấn luyện an toàn lao động hướng tới những ai

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Ngành dịch vụ huấn luyện an toàn lao động là một ngành mới do nhu cầu của người sử dụng ngày một gia tăng. Vậy ngành dịch vụ này nhằm hướng tới phục vụ cho những ai ?

Thứ nhất đội ngũ cán bộ chuyên trách quản lí. Đừng nghĩ rằng những người cán bộ quản lí là không làm việc, việc của họ chỉ là đi kiểm tra, quản lí thôi thì không cần đến huấn luyện an toàn lao động. Nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy thì nên thay đổi suy nghĩ đi nhé! Chính những người quản lí cần phải được đảm bảo tất cả các kỉ năng về an toàn lao động, họ là những người đầu não, người đại diện cho sản xuất, đôi khi có những sự có bất thường, những rủi ro do máy móc hay trong công việc khác họ là những người phải chịu trách nhiệm và trực tiếp đến nơi làm việc, trực tiếp tham gia vào sữa chữa. Vậy nên đây là đối tượng đầu tiên mà ngành huấn luyện an toàn lao động cần phục vụ và hướng tới.

Thứ hai, đó là những người lao động hoạt động trong các nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn khi lao động. Có nhiều công ty, khi đi xin việc họ đòi hỏi những người dự tuyển phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn lao động. có kiến thức và kĩ năng về an toàn lao động, có những kĩ năng cần thiết đảm bảo đúng tiêu chuẩn của công ti, doanh nghiệp đặt ra. Từ đó, nhiều người trước khi đi xin việc họ đã cố gắng tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về an toàn lao động, Và chính những người này là khách hàng của ngành huấn luyện an toàn lao động.

Thứ ba, đây có lẽ là lực lượng đông đảo nhất – những người lao động chính trong các công ti, doanh nghiệp, họ là những công nhân làm thuê, chỉ mới tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông, học tại các trường dạy nghê, hoặc thậm chí nhiều người có tấm bằng đại học nhưng lại không xin được việc làm và đi làm công nhân để kiếm sống. Chính những người này là những người cần huấn luyện an toàn trong quá trình lao động, họ là những người trực tiếp hoạt động trong tất cả các khâu sản xuất, nên nguy hiểm và rủi ro có thể ập đến bất kì khi nào. Vì vậy, đây là một trong những đối tượng lớn của ngành huấn luyện an toàn lao động.

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời