30-12-2018 11:40:23

Tin tức

Tại sao cần phải huấn luyện an toàn cho quản lý?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Đừng tưởng rằng trong quá trình làm việc, quản lý là người không cần phải học an toàn nhé, ngược lại quản lý cẩn phải có sự hiểu biết nhiều hơn cả công nhân của mình.

Đối với việc quản lý cần phải học huấn luyện an toàn là điều cần thiết, bởi lẽ họ là người đi đầu trong một xưởng sản xuất nên những kiến thức tích lũy cũng cần phải nhiều hơn cả công nhân của mình. Để có sự hiểu biết nhất định, góp phần làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Trong quá trình làm việc, chắc chắn rằng sẽ có những sai sót, và không đảm được sự an toàn thì lúc này quản lý sẽ đưa ra những nhắc nhở và hướng dẫn cho công nhân của mình. Trước khi chính thức bắt tay vào làm việc thì đa số người lao động cần phải trải qua khâu học huấn luyện an toàn để đảm bảo được mức độ cần thiết và sự am hiểu khi làm việc. Và quản lý sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn.

Trong huấn luyện an toàn, để có thể hướng dẫn cho người lao động quản lý cần phải có sự am hiểu và đã tững học hỏi qua trước  thì mới có thể hội tụ được những điều cần thiết hay kinh nghiệm đã học rồi phổ biến lại cấp dưới của mình. An toàn trong lao động là vô cùng quan trọng và cần thiết không chỉ với người lao động khi họ chính thức làm việc, mà vai trò của quản lý còn quan trọng không, để có thể tiến hành giao công việc và hướng dẫn lại cho cấp dưới của mình, để họ có thể làm việc an toàn với chất lượng hiệu quả cao nhất hoặc hướng dẫn cho cấp dưới của mìnhcác thiết bị máy móc quan trọng nhất để hoàn thành tốt công việc.

Vậy nên, như đã đề cập ở trên, huấn luyện an toàn không chỉ riêng lao động cần phải học mà nó còn yêu cầu quản lý phải nắm nhằm trực tiếp chỉ bảo và hướng dẩn cho người lao động, tránh vấp phải những rủi ro không mong muốn trong quá trình làm việc,  bởi mỗi ngành đều mang tính chất nguy hiểm riêng.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời