17-06-2019 10:26:53

Phong thuỷ

Xem số điện thoại tốt hay xấu bằng phương pháp nào chuẩn xác nhất?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Phương pháp xem bói số điện thoại tốt hay xấu bằng 5 yếu tố phong thủy sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu chính xác nhất. Khi xem số điện thoại tốt xấu thì có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng phần lớn đều không chính xác

Phương pháp xem bói số điện thoại tốt hay xấu chính xác nhất


Bạn muốn xem số điện thoại tốt hay xấu nhưng không biết lựa chọn cách xem nào cho kết quả chuẩn xác nhất. Là một người tín tâm linh nên tôi cũng khá quan tâm tới giá trị và ý nghĩa số điện thoại của mình. Tôi đã thử hầu hết các phương pháp luận xem số điện thoại tốt hay xấu .Và ngày hôm nay tôi xin gửi đến lại một chút về độ chuẩn xác của những công cụ này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1 - Xem số điện thoại tốt xấu theo sim hợp mệnh

Cách này nhiều người lựa chọn vì tính khoa học và nghe vẻ có lý của nó. Những số điện thoại hợp mệnh sẽ mang lại năng lượng và vượng khí tốt. Thế nhưng thực tế thì nó đúng nhưng chưa thể đủ.

Dựa theo phương pháp kiểm trả số điện thoại đẹp hay xấu bằng sim hợp mệnh chúng ta có thể biết được số sim là tương sinh hay tương khắc với mình. Nhưng số sim tương sinh, tương hỗ mà không mang ý nghĩa đẹp thì cũng không thể kết luận được rằng số điện thoại tốt hay xấu với mình được.

2 - Xem số điện thoại tốt hay xấu theo sim hợp tuổi

Tương tự cách xem bói số điện thoại tốt xấu theo sim hợp mệnh, thì cách biết được giá trị của sim qua việc đánh giá sim có hợp tuổi không cũng không mang lại kết quả khách quan chính xác.

Cách này ngoài việc biết số sim đó là tương sinh hay tương khắc với bản mệnh thì chúng ta còn xác định được tuổi mang vận âm hay vận dương, số điện thoại có cân bằng với tuổi hay không.

 

xem-boi-so-dien-thoai-tot-xau

3 - Kiểm tra số điện thoại đẹp hay xấu qua Kinh Dịch

Một số người am hiểu về lý thuyết Kinh Dịch sẽ thích xem số điện thoại tốt xấu qua 64 quẻ dịch. Dựa theo đây chúng ta có thể biết được sim mang ý nghĩa là tốt hay xấu. Tuy nhiên thực tế thì với phương pháp này chúng ta sẽ không xác định được dãy số này có hợp với bản mệnh của mình không, có đảm bảo âm dương hài hòa hay không.

4 - Xem số điện thoại tốt hay xấu qua chọn sim Đại Cát

Có thể nói đây là cách xem bói số điện thoại tốt xấu khá truyền thống và mang tính dập khuôn. Với cách này thì chúng ta sẽ chỉ đánh giá giá trị tốt, xấu của sim dựa vào 4 số cuối điện thoại.

Nếu để ý một chút thì chúng ta có thể thấy rằng đây là cách xem số điện thoại tốt xấu thiếu chính xác và không mang tính khoa học nào. Một số sim được cấu tạo từ 10 số khác nhau, vậy tại sao chỉ xem xét những số đuôi như vậy. Thực tế thì có rất nhiều số điện thoại giống nhau phần đuôi sim không lẽ những số đó sẽ mang giá trị như nhau hay sao. Điều này thật vô lý đúng không các bạn.

5 - Xem số điện thoại tốt xấu với 5 yếu tố phong thủy

Thực sự thì dựa theo 5 yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và theo quan niệm dân gian chúng ta hoàn toàn có thể xem bói số điện thoại tốt hay xấu.

- Âm dương tương phối: Giúp ta biết được sự cân bằng âm dương, hòa khí trong số sim.

- Ngũ hành sinh khắc: Biết được dãy sim đó là bổ trợ hay khắc tinh với bản mệnh của mình.

- Cửu tinh đồ pháp: Số điện thoại của mình có nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch hay không.

- Hành quẻ Kinh Dịch: Sim là tốt hay xấu thông qua các quẻ trong kinh dịch

- Quan niệm dân gian: Sim có mang năng lượng tốt với tổng nút cao và con số mang ý nghĩa đẹp hay không.

Sự tổng hợp của cả 5 yếu tố này sẽ giúp chúng ta biết được số điện thoại của mình là tốt hay xấu. Dựa vào phương pháp xem số điện thoại tốt xấu này tôi cũng đã lựa chọn cho mình được số sim may mắn. Phương pháp này được tham khảo tại website Xem Vận Mệnh, đây là địa chỉ sô 1 về XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU hiện nay. Còn bạn nếu đang tìm kiếm cho mình một phương pháp chọn số điện thoại hợp với mình thì hãy phối hợp tìm sim với cả 5 yếu tố này để có kết quả chính xác nhất.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời