10-10-2017 15:27:31

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Dậu 1957 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Đinh Dậu nam mạng 1957 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Đinh Dậu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Dậu nam mạng, quý ông bản tánh thông minh, thích ngành khoa học, điện toán, cơ khí, kỹ thuật đó là những công việc giúp mình đứng vững với xã hội thu nhập được nhiều tiền bạc cũng như tạo lập nhà cửa tiền tài của cải bất động sản, để tương lai có được cuộc sống thật huy hoàng, khang trang, tiền hô hậu ứng, thời gian qua đã được như vậy mà nay vẫn còn nhiều cơ hội tốt vẫn chưa đến. Bổn mạng có tài ngoại giao, được mọi người ủy nhiệm và kính nể, sơ niên tuy gian nan nhưng học hành giỏi, tiếng tăm, hậu vận hưởng phúc lộc tiền tài.

Hợp với tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần – Khắc với tuổi Canh Tý, Bính Ngọ.

 

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Đinh Dậu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Đinh Dậu mệnh nam cũng như van han tuoi Đinh Dậu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời