10-10-2017 15:15:41

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Thân 2004 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thân nam mạng 2004 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Giáp Thân mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung quý ông tuổi Giáp Thân là người hiền lương, trung thực, nên được bằng hữu tin cậy và người trên thương mến.Là người siêng năng, cần mẫn có tinh thần chịu đựng, vượt khó vượt khổ, nên sự nghiệp dù có thăng trầm, dù vận thời có thay đổi, quý ông vẫn đủ khả năng tạo ra của cải vật chất bằng đôi tay, khối óc của mình để lo cho gia đình, tiền bạc luôn luôn đầy đủ, không những cho cuộc sống bản thân mà còn giúp đỡ nhiều người kể cả thân tộc.

Hợp với tuổi Bính Tuất, Đinh Sửu – Khắc với tuổi Canh Thìn, Nhâm Thân.

 

Hợp  với màu trắng, đen – Khắc màu vàng, nâu.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Giáp Thân hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Giáp Thân mệnh nam cũng như van han tuoi Giáp Thân nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời