10-10-2017 15:15:19

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thân 1968 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thân nam mạng 1968 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Mậu Thân mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thân nam mạng, quý bạn đa tài đa trí rất thông minh, tự mình tạo lập công danh trước sự nghiệp nhà cửa cao sang, có cuộc sống giàu sang đầy đủ nhất là tiếng tốt cùng tài năng được nhiều người biết đến và lánh trọng. Sơ niên gặp nhiều gian nan khó cực. Trung niên thành đạt nhà cửa và thương danh, buôn bán thu nhập tiền bạc khá giả, bạn được bạn bè hỗ trợ trên bước đường lập nghiệp, hậu vận giàu sang phú quý, hưởng phúc lập tân phước trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Kỷ Dậu, Qúy Sửu – Khắc với tuổi Tân Hợi, Qúy Hợi.

 

Hợp với màu vàng, đỏ - Khắc với màu đen, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Mậu Thân hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Mậu Thân mệnh nam cũng như van han tuoi Mậu Thân nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời