10-10-2017 15:11:51

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý 1948 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1948 tuổi Mậu Tý. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Mậu Tý nam mạng 1948 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Mậu Tý mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tý nam mạng, quý ông đầy lòng nhân ái, tâm tình chân thành, trong đời sống luôn thể hiện đạo đức tình người, đầy nghị lực, kiên cường trong cuộc sống hàng ngày, muốn sẽ được làm gì nhất định sẽ thành công, nhưng không tránh khỏi trục trặc lúc ban đầu như người xưa thường nói. Vạn sự khởi đầu nan. Tuổi Tý một đời tạo danh tiếng thơm tốt lưa truyền hậu thế. Năm nay vẫn còn hạn tam tai cho nên vẫn gặp nhiều khó khăn, luôn cầu quý nhơn giúp đỡ để thoát khỏi hoạn nạn, công danh sự nghiệp sơm được viên thành, hậu vận được nhiều tiền tài phú quý cập an nhàn chi số.

Hợp với tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu, Qúy Tỵ  – Khắc với tuổi Tân Mão, Qúy Mão

 

Hợp với màu Xanh, Đỏ - Khắc với màu Vàng, Trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Mậu Tý hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Mậu Tý mệnh nam cũng như van han tuoi Mậu Tý nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời