01-11-2021 11:15:46

Xem bói, tử vi

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2022: Cuộc sống bình yên và ổn định

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin

Nhìn chung tuổi Tuất năm Nhâm Dần sẽ có được một cuộc sống bình hòa, không có nhiều khó khăn. Nhưng cũng rất khó để người tuổi Tuất có thể tìm được cho mình một cơ hội thay đổi, chuyển mình và thăng tiến hơn trong công việc. Nếu có cơ hội thay đổi thì cũng rất khó nắm bắt hoặc phải trải qua cực khổ mới mong đạt được thành công. Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất năm 2022 ngay dưới đây.

I. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 trên các phương diện

1. Tài lộc của người tuổi Tuất năm 2022

Trên phương diện tài lộc, tài chính năm nay cũng chỉ đủ chi tiêu cho bản thân và gia đình không mấy dư dả. Không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào trong làm ăn.

2. Công việc của người tuổi Tuất năm 2022

Công việc làm ăn năm nay không có nhiều sự thay đổi, mọi việc đều ổn định. Nếu có ý định thay đổi công việc thì không nên, bởi vậy sẽ gặp nhiều khó khăn hơn môi trường cũ.

3. Tình duyên của người tuổi Tuất năm 2022

TÌnh cảm gia đình trong năm Nhâm Dần không mấy tốt đẹp, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. 

4. Sức khoẻ của người tuổi Tuất năm 2022

Chú ý đến các bệnh về đường máu và huyết áp, đặc biệt là những người cao tuổi có vấn đề về xương khớp. Luyện tập thể thao, dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn để cải thiện hơn về sức khỏe.

II. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 các tuổi chi tiết

1. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1958 (Mậu Tuất)

Tuổi 1958 nam mạng gặp sao hạn Ngũ Mộ nên thường xuyên gặp chứng đau đầu, xay xẩm mặt mày, đau đầu. Kinh doanh và đi lại kỵ đường thủy. Không nên đứng ra bảo chứng cho người khác dễ gặp chuyện tai bay vạ gió. Sao chiếu mệnh Thổ Tú thường đưa tới những chuyện vui vẻ, hòa hợp trong cuộc sống. Do vậy, nam mạng 1958 thường gặp nhiều may mắn, tài lộc, thăng tiến trong công việc và kinh doanh được thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Tuất năm 2022 có sao Vân Hán chiếu mệnh và sao hạn Ngũ Mộ. Sao hạn Ngũ Mộ thường mang tới những tai nạn đột ngột, khó có phương pháp ứng phó như: tai nạn sông nước, tai nạn lao động, tai nạn giao thông,... 

2. Coi tử vi tuổi Tuất 2022 sinh năm 1970 Canh Tuất 

Nam mạng tuổi 1970 năm 2022 gặp sao hạn Diêm Vương người đang đau yếu phải cẩn trọng sức khỏe có chuyển biến tiêu cực. Với những người khác thì sao hạn Diêm Vương có thể mang tới cơ hội kinh doanh, buôn bán giúp nam mạng 1970 bội thu. Bên cạnh đó nữ mạng tuổi này cũng nhận được cát tinh Thái Âm nên mọi việc đều thuận lợi và hanh thông. 

Tuổi 1970 nữ mạng năm Nhâm Dần cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định do chịu ảnh hưởng của sao hạn Thiên La và hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh. Hung tinh Thái Bạch chủ về sự bảo thủ, từ chối tiếp cận cái mới dẫn tới những rắc rối về giấy tờ, kiện thưa pháp luật. Nam mạng 1970 cũng nên đề phòng những bệnh về mồm miệng, máu huyết hay tai nạn. Sao hạn Thiên La chủ về sự buồn rầu, lo lắng thái quá, trầm cảm hay mất ngủ về đêm, ngủ mơ thấy ác mộng.

3. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1982 Nhâm Tuất 

Nam mạng Nhâm Tuất năm 2022 có sao Thái Dương chiếu mệnh nên cuộc sống có nhiều thuận lợi. Cả trong cuộc sống cũng như trên con đường công danh sự nghiệp, kinh doanh buôn bán thuận lợi nên bội thu về tiền lộc, nam mạng 1982 làm ăn xa cũng sớm ngày thu được thành công rực rỡ. Sao hạn Toán Tận đưa tới những ảnh hưởng tiêu cực khiến sức khỏe của nam mạng 1982 suy giảm, đề phòng ngộ độc thức ăn.


Năm Nhâm Dần nữ mạng tuổi 1982 gặp sao hạn Huỳnh Tuyền nên phải cẩn giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh về mắt, xương khớp hay thương tật tay chân. Nhận được cát khí do phúc tinh Thổ Tố chiếu mệnh đưa tới nên nữ mạng tuổi Nhâm Tuất gặp được nhiều may mắn, tài lộc và tin vui trong cuộc sống: sự nghiệp thuận lợi, công danh thăng tiến, tài lộc sung túc.

4. Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 1994 (Giáp Tuất )

Năm 2022 nam mạng Giáp Tuất sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, phát triển tài lộc, giao kết được nhiều bạn bè tốt bởi được phước tinh Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú thường mang tới sự an vui, may mắn và hòa hợp trong cuộc sống. Nam mạng 1994 gặp sao hạn Ngũ Mộ nên có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu. Đặc biệt để tránh phát sinh những bất lợi thì nam mạng 1994 không nên kinh doanh đường thủy hay cho người khác ngủ lại nhà.

Tuổi 1994 nữ mạng sẽ có một năm 2022 trọn vẹn khi hóa giải được những khó khăn, nạn tai bất ngờ do sao hạn Ngũ Mộ mang lại như: tai nạn đường thủy, tai nạn giao thông, tai nạn lao động,... Sao chiếu mệnh Vân Hán là một trong những phước tinh trong số Cựu Diệu Niên thường đem đến phúc lộc cho nữ mạng Giáp Tuất. Nữ mạng 1994 gặp sao Ngũ Mộ nên tiền bạc sung túc, công danh thăng tiến, người đi xa cũng đạt được thành công như mong muốn.

5. Coi tử vi tuổi Tuất năm 2022 sinh năm 2006 (Bính Tuất)

Nam mạng Bính Tuất năm 2022 có sao Thái Âm chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh, sự nghiệp, tài lộc. Sức khỏe cẩn trọng đề phòng bệnh liên quan tới mồm miệng, tai nạn huyết quang, thương tật. Nam mạng 2006 gặp sao hạn Thiên La nên thường xuyên cảm thấy buồn rầu, lo âu, trầm cảm. Nhiều người còn gặp chứng mất ngủ về đêm do thường mơ thấy ác mộng

Tuổi 2006 nữ mạng năm Nhâm Dần có sao Thái Bạch chiếu mệnh và gặp sao hạn Thiên La. Sao hạn Thiên La đặc biệt không tốt cho nữ mạng đang đau yếu, trong cuộc sống đề phòng kiện cáo thị phi, vướng vào vòng pháp luật. Sao chiếu mệnh Thái Bạch là hung tinh chủ về rắc rối miệng tiếng, kiện tụng, những bệnh về tai mắt, tai nạn thai sản, tai nạn máu huyết khiến nữ mạng 2006 thường xuyên cảm thấy buồn rầu, không yên.

III. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 theo các tháng chi tiết

Tháng 1: Tháng này tài chính không được ổn định, đầu tư mở rộng kinh doanh phải hết sức cẩn thận nếu không có thể không thu lại lợi nhuận, thậm chí mất cả vốn

Tháng 2: Áp lực cuộc sống, công việc, gia đình ảnh hưởng đến sức khỏe của quý bạn

Tháng 3: Tháng này gặp đôi chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên cố gắng vượt qua sẽ được hưởng thành quả.

Tháng 4: Đề phòng kẻ gian chơi xấu, hãm hại. Ngoài ra tháng này tình cảm gia đình cũng không mấy tốt đẹp.

Tháng 5: Bói tử vi tuổi Tuất năm 2022 trong công việc được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết một cách ổn thỏa.

Tháng 6: Gặp nhiều may mắn, nếu biết đầu tư một cách hợp lý tài chính sẽ ngày càng dư dả

Tháng 7: Sự nghiệp và tài lộc ngày càng tiến xa hơn trong tháng này

Tháng 8: Tháng này có chuyện buồn đưa tới, công việc thì ổn định không có quá nhiều khó khăn

Tháng 9: Công việc có đôi chút áp lực, tuy nhiên mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp thành quả một cách xứng đáng.

Tháng 10: Trong chuyện tình cảm nam nữ có những bước tiến mới.

Tháng 11: Theo vi tuổi Tuất năm 2022 tháng này tài lộc không nhiều mà chi tiêu lại nhiều nên tài chính hao hụt nhiều

Tháng 12: Tháng cuối năm nên dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn sau những tháng ngày áp lực công việc, cuộc sống

 

Theo vi tuổi Tuất năm 2022 Nhâm Dần, người tuổi Tuất nếu biết nắm bắt thời cơ thì vẫn có thể có những bước chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên điểm sáng trong năm Nhâm Dần. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về vận trình cuộc sống của mình trong năm nay mà thay vào đó hãy dành thời gian để lập kế hoạch làm việc, luyện tập và rèn luyện sức khỏe.

Xem thêm tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời