14-06-2024 11:50:54

Xem tuổi

Vợ chồng cung Phục Vị lấy nhau được không? Hạnh phúc hay xui xẻo?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Vợ chồng cung Phục Vị có thực sự mang lại hạnh phúc và ổn định trong hôn nhân? Phong thủy nói gì về sự kết hợp này? Cùng khám phá xem cung Phục Vị có thể giúp cặp đôi vượt qua khó khăn và tạo dựng cuộc sống viên mãn ra sao.

Vợ chồng cung Phục Vị trong phong thủy được xem là một điều tích cực, báo hiệu sự hài hòa và ổn định trong cuộc sống hôn nhân. Cung Phục Vị mang lại sự hỗ trợ lẫn nhau, giúp hai vợ chồng cùng vượt qua khó khăn và đạt được sự bình yên, hạnh phúc. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà các chuyên gia phong thủy thường xem xét khi đánh giá sự hòa hợp của cặp đôi.

1. Vợ chồng cung Phục Vị là gì?

1.1. Cung mệnh vợ chồng là gì?

Cung mệnh của mỗi người sinh ra thuộc một trong 8 cung: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Ly, Chấn, Tốn và Khảm. Cung mệnh của vợ chồng là khái niệm dùng để chỉ mức độ hòa hợp giữa cung mệnh của hai người khi kết hôn. Đó có thể là sự kết hợp tốt đẹp, mang nhiều may mắn và ngược lại. Chính vì vậy, theo phong tục từ xa xưa của người Việt, hai bên gia đình thường đi xem tuổi trước khi kết hôn để đảm bảo hôn nhân của cả hai được hợp hòa, hạnh phúc.

1.2. Vợ chồng cung Phục Vị là gì, là tốt hay xấu?

Theo tử vi đẩu số, Phục Vị là một cung may mắn, chủ về sự nhất quán, hòa hợp giữa các yếu tố, tinh thần an yên, sức mạnh vững vàng. Vợ chồng phạm cung Phục Vị có nghĩa là hai cung mệnh hợp nhau, kết hợp lại tạo nên cung Phục Vị may mắn này. 

cung phục vị trong hôn nhân

Phục Vị là một cung tốt đẹp trong hôn nhân


Xét về khía cạnh hôn nhân, khi vợ chồng thuộc cung Phục Vị thường sẽ giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, bền vững, vợ chồng có nhiều điều đồng cảm và thấu hiểu với nhau. Bên cạnh đó, khả năng tài chính, cơ hội công việc, sự nghiệp cũng nhiều hơn. Quan hệ giữa cha mẹ với các con cũng có nhiều điều tốt đẹp và lâu dài.

2. Ảnh hưởng của cung phục vị trong cuộc sống hôn nhân

2.1. Những cặp vợ chồng cung phục vị trong hôn nhân

Có thể nói, cung Phục Vị là một cung tốt trong hôn nhân. Tuy nhiên, không phải sự kết hợp cung mệnh nào cũng tạo ra cung Phục vị. Có 8 trường hợp cung mệnh của vợ chồng khi kết hợp với nhau sẽ rơi vào cung Phục vị như sau:

- Chồng cung Tốn lấy vợ cung Tốn

- Chồng cung Chấn lấy vợ cung Chấn

- Chồng cung Ly lấy vợ cung Ly

- Chồng cung Đoài lấy vợ cung Đoài

- Chồng cung Khảm  lấy vợ cung Khảm

- Chồng cung Cấn lấy vợ cung Cấn

- Chồng cung Càn lấy vợ cung Càn

- Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn

Như vậy, khi vợ chồng có cùng chung cung mệnh thì kết hợp với nhau sẽ thuộc cung Phục Vị mang nhiều may mắn. Mỗi cung mệnh của vợ chồng thuộc Phục Vị khác nhau cũng sẽ có cuộc sống hôn nhân riêng biệt.

2.2. Luận giải chi tiết 8 cặp tuổi phạm cung phục vị trong hôn nhân

2.2.1. Chồng cung Tốn lấy vợ cung Tốn

Xem hạnh phúc vợ chồng qua cung phối có thể thấy cặp đôi này có sự đồng điệu trong tâm hồn và quan điểm sống rất cao. Do đó, dù có bất cứ chuyện gì cũng có thể chia sẻ cùng nhau và tìm ra cách giải quyết. Công việc làm ăn của cặp vợ chồng Tốn-Tốn cũng khá tốt đẹp, kinh tế ổn định. Nhờ đó, con cái được phát triển trong điều kiện tốt, nội ngoại đôi bên cũng được nương nhờ. 

2.2.2. Chồng cung Chấn lấy vợ cung Chấn

Cung số tuổi vợ chồng của cặp đôi này khá tốt đẹp và thuận lợi. Đặc biệt, công danh sự nghiệp của cả hai sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào, vạn sự được hanh thông, vượng phát. Nhờ đó, gia đình được sống sung túc, con cái và nội ngoại được hưởng điều kiện tốt đẹp. Cặp vợ chồng này cũng ít khi xảy ra xung đột, nếu có cũng sẽ nhanh chóng ngồi xuống thảo luận và giải quyết vấn đề.

2.2.3. Chồng cung Ly và vợ cung Ly

Vợ chồng cùng cung Ly khi lấy nhau sẽ tạo ra cung Phục Vị rất may mắn, tốt lành. Cả hai đều có sự chung thủy, dành hết yêu thương cho người còn lại. Đồng thời, sự tôn trọng dành cho vợ hoặc chồng chính là mấu chốt vấn đề giúp hôn nhân của họ luôn ngọt ngào và tươi sáng.

cung phục vị trong hôn nhân

Vợ chồng cung Ly thuộc cung Phục Vị may mắn


Khía cạnh kinh tế, tài lộc hay công danh của họ tuy không được dồi dào hay thăng tiến như các cặp đôi khác nhưng đều được mọi người nể trọng. Trong mắt mọi người, cặp vợ chồng này đại diện cho một gia đình êm ấm, hạnh phúc.

2.2.4. Chồng cung Đoài lấy vợ cung Đoài

Xem tử vi vợ chồng theo cung chỉ ra rằng, Cặp vợ chồng này luôn có sự lạc quan trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù là cuộc sống vật chất đôi khi không được như ý muốn nhưng họ đều khá hài lòng, thỏa mãn và không chịu quá nhiều áp lực. Với họ, khi cả hai cùng đồng tâm hiệp lực thì công danh sự nghiệp ắt sẽ được gây dựng. Chính vì thế, họ luôn coi trọng lẫn nhau, cùng nhau chăm sóc gia đình và con cái. Nhờ tâm đức của cả hai vợ chồng, con cái của họ sau này sẽ lập được nhiều điều vẻ vang, giúp cha mẹ được nở mày nở mặt.

2.2.5. Chồng cung Cấn - vợ cung Cấn

Nói về các cặp đôi thuộc vợ chồng cung Phục Vị, không thể không nhắc tới cặp vợ chồng cung Cấn-Cấn. Cả hai có số mệnh khá an nhàn, hạnh phúc, ít khi nặng lời hay cãi vã lẫn nhau. Tài lộc, vật chất của cặp vợ chồng này có thể không nhiều nhưng cũng không đến mức quá túng thiếu. Chính vì vậy, cuộc sống không phải lo nghĩ hay chất vật.

Tuy vậy, số mệnh của cặp đôi này có liên quan tới sự đào hoa. Do đó, cả hai cần phải xác định rõ quan điểm hôn nhân, luôn dành sự tôn trọng, chung thủy và sự yêu thương đến nhau để giữ lửa hôn nhân.

2.2.6. Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm

Vợ chồng cùng cung Khảm khi lấy nhau sẽ có đời sống hôn nhân êm đềm và viên mãn. Tình cảm giữa hai người gắn bó thủy chung, keo sơn. Dù tài lộc không quá dồi dào, nhưng họ vẫn đủ để duy trì sinh hoạt gia đình. Cung mệnh vợ chồng may mắn nên cặp đôi này biết cách biểu lộ tình cảm, khiến hôn nhân luôn mới mẻ, vui vẻ và ngập tràn tình yêu.

2.2.7. Chồng cung Càn - vợ cung Càn

Cặp đôi này, trong thời gian đầu sau khi kết hôn, có thể chưa dư giả và phải tập trung nhiều cho công việc. Tuy nhiên, nếu vợ chồng đồng lòng, mọi khó khăn đều sẽ được vượt qua. Đến tuổi trung niên, họ sẽ có cuộc sống đầy đủ, yên ổn, sự nghiệp phát triển và tài lộc khai thông.

2.2.8. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn

Cặp vợ chồng này, nhờ phạm cung Phục Vị mà có tình cảm gắn bó thắm thiết, luôn muốn làm mọi việc cùng nhau và trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau. Tuy nhiên, cung vợ chồng của cặp đôi này nhắc nhở, khi đến tuổi trung niên, họ nên đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này, vận hạn của họ sẽ rất tốt, và họ sẽ được sống an hưởng tuổi già vui vẻ, quây quần bên con cháu.

3. Vậy vợ chồng cung Phục Vị có nên lấy nhau không?

Vợ chồng phạm cung Phục Vị là một điều tốt trong phong thủy, cho thấy họ sẽ có nhiều điều hạnh phúc khi kết hôn. Cung Phục Vị mang lại sự bình yên, ổn định và hỗ trợ lẫn nhau trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những cặp đôi này thường có tình cảm gắn bó, thấu hiểu và đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn.

Để biết sự kết hợp của đôi bạn có thuộc cung Phục Vị hay không thì cả hai cần phải xác định đúng cung mệnh của mình là gì. Sau đó, đối chiếu với bảng cung mệnh vợ chồng, nếu tạo ra được cung Phục Vị thì hôn nhân sẽ may mắn. Nếu thuộc cung khác thì phải giải mã được ý nghĩa của cung đó mới nắm được cuộc sống hôn nhân ra sao.

cung phục vị trong hôn nhân

Bảng tra cung mệnh của vợ chồng


Tuy nhiên, nếu vợ chồng không thuộc cung Phục Vị, cũng không cần phải lo lắng. Yếu tố cốt lõi trong hôn nhân vẫn là tình yêu, sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Chỉ cần hai người biết yêu thương, chia sẻ và cùng nhau xây dựng tương lai, thì hạnh phúc sẽ luôn đến, bất kể cung mệnh của họ là gì. Hãy nhớ rằng, phong thủy chỉ là một phần nhỏ, tình yêu và sự hiểu biết mới là nền tảng vững chắc nhất cho một cuộc hôn nhân bền vững.

 

Vợ chồng cung Phục Vị là may mắn hay xui xẻo, bạn đã có thể tự trả lời thông qua bài viết này rồi đúng không? Nếu đôi bạn thuộc một trong 8 cặp đôi kết hợp ra cung Phục Vị thì đó là một điều tốt đẹp và hạnh phúc. Dẫu vậy, nếu vợ chồng bạn không thuộc 8 cặp đôi này thì cũng không nên buồn lo, vì hạnh phúc luôn xuất phát từ chính sự nỗ lực của cả hai.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời