14-06-2024 11:53:26

Xem tuổi

Xem cung Sinh trong hôn nhân đoán trước hạnh phúc vợ chồng

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Cung Sinh trong hôn nhân là một trạng thái may mắn, thể hiện cuộc sống vợ chồng có nhiều tốt đẹp, viên mãn, con cái ngoan ngoãn và thành đạt. Tuy vậy, chỉ có 8 cặp đôi khi kết hợp mới tạo ra cung Sinh này.

Cung Sinh trong hôn nhân là điều mà nhiều cặp đôi mong muốn có được. Bởi đây là cung tốt nhất trong hôn nhân, báo hiệu cuộc sống vợ chồng gặp được nhiều may mắn và cát lợi. Dưới đây là 8 cái tên cung mệnh của vợ chồng khi kết hợp tạo ra cung Sinh, mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Cung sinh trong hôn nhân là gì?

1.1. Cung mệnh vợ chồng là gì?

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều mang một cung mệnh nhất định. Cung mệnh của vợ chồng là sự kết hợp giữa hai cung mệnh của vợ và của chồng, tạo nên một cung mệnh chung, thể hiện cuộc sống hôn nhân. Kết quả của sự kết hợp này có thể là cung tốt, cũng có thể là cung xấu. 

1.2. Vợ chồng phạm cung sinh khí là gì, là tốt hay xấu?

Vợ chồng thuộc cung Sinh Khí có nghĩa là khi kết hợp cung mệnh riêng của vợ và chồng sẽ tạo nên cung Sinh Khí. Đây là cung tốt nhất, mang đến nhiều tác động tích cực cho cuộc sống hôn nhân đôi lứa.

cung sinh khí trong hôn nhân

Vợ chồng thuộc cung Sinh khí sẽ có nhiều may mắn trong hôn nhân


2. Ảnh hưởng của cung Sinh Khí trong hôn nhân

2.1. Những cặp đôi phạm sinh khí trong hôn nhân

Cung mệnh của mỗi người thuộc 8 cung cố định là: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Ly, Chấn, Tốn và Khảm. Tuy nhiên, chỉ có 8 cặp cung khi kết hợp với nhau mới tạo ra cung Sinh Khí. Cụ thể như sau:

- Chồng cung Đoài lấy vợ cung Càn

- Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài

- Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn

- Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn

- Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khảm

- Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn

- Chồng cung Chấn lấy vợ cung Ly

- Chồng cung Ly lấy vợ cung Chấn

Đây là 8 cặp đôi có cung mệnh hợp nhau, khi kết hợp lại sẽ tạo ra cung Sinh Khí. Vợ chồng thuộc các cặp cung này khi chung sống sẽ có được đời sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

2.2. Luận giải chi tiết 8 cặp vợ chồng cung Sinh Khí

2.2.1. Chồng cung Đoài lấy vợ cung Càn

Cặp vợ chồng này có sự tâm đầu ý hợp rất lớn, luôn yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau. Vì vậy, tình cảm của họ được bồi đắp mỗi ngày, ngày càng bền chặt. Hòa khí gia đình tốt, ít khi có mâu thuẫn, cãi vã xảy ra. Về mặt tài chính, cặp đôi này có lộc đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh. Công danh sự nghiệp thăng tiến, phất lên như hổ mọc thêm cánh, như diều gặp gió.

2.2.2. Chồng cung Càn và vợ cung Đoài

Đây là một trong những cặp đôi thuộc cung Sinh Khí trong hôn nhân có được nhiều may mắn trong hôn nhân. Họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc, bền lâu, vui cười mỗi ngày. Đặc biệt là người vợ có tướng vượng phu ích tử, luôn khéo léo chăm sóc, lo toan cho chồng con. Người chồng thì giỏi giang, đầu tư công việc, tiền tài danh vọng được rộng mở. Có thể nói, đây là cặp đôi phú quý nhất, giàu sang nhất, cuộc sống thoải mái không phải lo nghĩ nhiều.

2.2.3. Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn

Tra cung mệnh vợ chồng cho thấy đây là cặp vợ chồng thuộc cung Sinh Khí có đường tài lộc hết sức rộng mở, quan lộc hanh thông, tiền bạc dồi dào, tài sản tích lũy không ngừng được tăng lên. Dẫu vậy, để đạt được điều này, họ cũng phải trải qua nhiều gian nan, khổ ải. Điều quan trọng là cả hai không bao giờ từ bỏ, biết mục tiêu của mình là gì, một lòng chung tay vun vén cho gia đình. Nhờ vậy, từ hôn nhân đến sự nghiệp, tài lộc đều được như ý, khiến mọi người ngưỡng mộ.

2.2.4. Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn

Hai cung vợ chồng này khi lấy nhau sẽ có đời sống hạnh phúc, hòa hợp, gia đình êm ấm và kinh tế cũng hết sức vững vàng. Thường cả hai sẽ có nền tảng tốt đẹp riêng, sau khi lấy nhau sẽ càng giúp tài lộc, công danh thăng tiến. Cuộc sống an nhàn, thư thái, không phải lo lắng quá nhiều vấn đề cơm áo gạo tiền, tuổi già hưởng niềm vui bên con cháu.

2.2.5. Chồng cung Tốn và vợ cung Khảm

cung sinh khí trong hôn nhân

Chồng cung Tốn và vợ cung Khảm lấy nhau sẽ có gia đình hạnh phúc


Cung số vợ chồng của cặp đôi này được cho là có duyên tiền định, vì vậy khi kết hôn sẽ vô cùng hạnh phúc, tình cảm thắm thiết. Vợ chồng có tiếng nói chung, cùng nhau yêu thương và chăm sóc cho con cái. Hiếm khi thấy họ to tiếng, cãi vã. Nếu có bất đồng thì cả hai cũng sẽ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không làm tổn thương đến đối phương. Nhờ sự tôn trọng lẫn nhau mà họ có thể dung hòa, vợ chồng ngày càng gần gũi và hạnh phúc.

2.2.6. Chồng Khảm lấy vợ cung Tốn

Đây là cặp đôi có số tương trợ lẫn nhau, do đó hôn nhân bền chặt, thọ duyên, gia đình được hạnh phúc và gắn bó. Vấn đề tài chính của cặp đôi này không quá nhiều nhưng cũng không rơi vào mức túng thiếu. Điều khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ chính là gia đình êm ấm, cả hai luôn dành trọn tâm sức và thời gian để vun vén cho cuộc sống hôn nhân.

2.2.7. Chồng cung Chấn và vợ cung Ly

Chồng cung Chấn mà lấy vợ cung Ly là có mệnh Phú Quý rất tốt. Tài lộc, công danh sự nghiệp của cả hai đều đạt được như mong đợi, cuộc sống thoải mái, con cái được hưởng phúc khí. Bên cạnh đó khi về già, vợ chồng được nương nhờ con cái.

2.2.8. Chồng cung Ly lấy vợ cung Chấn

Hai người có số phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống hôn nhân luôn được như ý muốn. Không khí gia đình tràn ngập niềm vui, con cái và cha mẹ đồng lòng, hòa hợp. Bên cạnh đó, khi cả hai cùng nhau làm ăn thì việc kinh doanh ngày càng vượng phát, tiền bạc dồi dào, may mắn và hanh thông.

3. Vậy vợ chồng phạm sinh khí có nên lấy nhau không?

cung sinh khí trong hôn nhân

Vợ chồng thuộc cung Sinh có lấy nhau được không?

Qua những phân tích trên có thể thấy, cung sinh khí trong hôn nhân là một cung tốt. Những cặp đôi khi kết hôn tạo ra cung Sinh Khí này đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn, tài lộc hanh thông, may mắn cát tường. Chính vì vậy, nếu đôi bạn thuộc một trong 8 cặp đôi kể trên thì có thể vui vẻ tận hưởng, kết hôn và cùng nhau xây dựng gia đình êm ấm.

Cung Sinh Khí trong hôn nhân thể hiện trạng thái cuộc sống vợ chồng có nhiều điều may mắn và cát lợi. Không chỉ tốt cho vợ chồng mà đối với con cái và những người sống chung nhà cũng sẽ nhận được những tác động tích cực. Dẫu vậy, điều quan trọng quyết định cuộc sống hôn nhân chính là tình yêu thương, tôn trọng và chung thủy từ hai người. Nếu đôi bạn thuộc cung Sinh khí, hãy tận hưởng điều đó. Còn nếu đôi bạn không thuộc cung Sinh khí thì cũng không nên lo lắng mà hãy tập trung vào việc cùng nhau vun vén cho gia đình, ắt hẳn sẽ được hạnh phúc.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời