01-07-2024 15:49:11

Xem tuổi

Vợ chồng cung Diên niên đón nhận nhiều phúc khí, cát lộc, yên vui

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Vợ chồng cung Diên niên là một trong những cung mệnh may mắn nhiều cát lợi. Cặp đôi thuộc cung này thường sống rất hạnh phúc và có cuộc sống phồn thịnh, đủ đầy và viên mãn.

Trong phong thủy bát trạch, Diên niên được xem là một hướng tốt, nhiều lợi lộc. Trong hôn nhân, vợ chồng cung Diên Niên cũng nhận được nhiều may mắn, tài vận. Đa phần những cặp vợ chồng thuộc cung này đều có cuộc sống gia đạo hòa khí, gắn kết và viên mãn.

1. Cung Diên Niên là gì? Ý nghĩa cung này trong hôn nhân

1.1. Khái niệm cung Diên Niên là gì?

Trước khi xem xét đến khái niệm vợ chồng cung Diên Niên, cần hiểu cung Diên Niên nghĩa là gì? Cung Diên Niên hoặc Phúc Đức là một sao tốt thuộc sao Vũ Khúc trong phong thủy. Diên Niên mang đến sự củng cố các mối quan hệ trong gia đình và giao tiếp xã hội. Tùy theo từng lĩnh vực mà Diên Niên được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau. Trong phong thủy đất đai và hướng nhà, Diên Niên được định nghĩa là một hướng tốt, cát lộc. Còn trong hôn nhân, đây là một cung với ý nghĩa tốt lành cho cả vợ chồng. 

1.2. Ý nghĩa cung Diên Niên trong hôn nhân

Trong việc xác định tương lai của hôn nhân, nhiều người chú ý đến cung Diên Niên và tầm quan trọng của nó. Sự kết hợp cung mệnh của tuổi vợ và chồng sẽ tạo thành vợ chồng cung  Diên Niên hay cung Phúc Đức. Cung mệnh này không chỉ đơn thuần là cung cát mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, suôn sẻ cho hôn nhân. 

vợ chồng cung diên niên

Cung Diên Niên mang đến sự hòa thuận, yêu thương, phồn vinh, đủ đầy và may mắn. Khi kết hôn, nếu vợ chồng sở hữu cung này hoặc các cung mệnh khác có tính chất tương tự thì hai người có thể mong ước một cuộc sống hôn nhân hòa thuận, viên mãn, giàu sang và phúc lộc.

2. Luận giải cung  Diên Niên trong hôn nhân vợ chồng

2.1. Vợ chồng cung diên niên Ly - Khảm 

Cung Ly và Khảm kết hợp với nhau tạo thành vợ chồng cung Diên Niên. Cả hai vợ chồng thuộc cung này đều có số vinh hoa hiển đạt. Ở nhiều phương diện trong cuộc sống, cặp đôi này rất biết sẻ chia, thấu hiểu và hỗ trợ tốt cho nhau và sẽ ăn nên làm ra. Ngoài ra, cặp đôi này còn có số mệnh giàu sang, vượng phát và lộc lá bất ngờ. 

Vợ chồng cung Diên Niên Ly - Khảm còn rất thủy chung, sắt son và một lòng hướng về nhau. Thời gian càng lâu dài thì sự gắn bó càng chặt chẽ, mặn nồng, hạnh phúc càng viên mãn đến khi về già. Con cái của họ cũng vì thế mà được nuôi dạy tốt, trở thành người có ích cho xã hội, cuộc sống về sau hiển đạt vang danh.

Ví dụ: Chồng cung Ly sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất lấy vợ cung Khảm sinh năm 1986 tuổi Bính Dần thì gia đình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và không phải lo lắng gì về mặt kinh tế.

2.2. Cặp vợ chồng Cấn - Đoài trong Diên Niên

Gia đình có nam Đoài nữ Cấn là cặp vợ chồng cung Diên Niên. Gia đạo của đôi vợ chồng này rất bình yên, hạnh phúc, no ấm. Tuy trong quá trình chung sống vẫn có những xích mích, bất đồng, mâu thuẫn, nhưng sau đó họ sẽ lại bình tĩnh bao dung, thấu hiểu, chia sẻ và tình cảm ngày một mặn nồng, khăng khít.

Cặp đôi vợ chồng cung Diên Niên này hỗ trợ nhau rất tốt trên phương diện công ăn việc làm nên tiền tài ngày một vượng, lộc lá tràn đầy, công danh thăng tiến. Những may mắn và cơ hội tốt luôn chào đón trên phương diện làm ăn nên cuộc sống gia đình sung túc, giàu sang. Con cái nhờ vậy cũng được hưởng phúc cùng cha mẹ mà sống trong nhung lụa, phú quý.

Một ví dụ cụ thể là chồng 1984 cung Đoài lấy nữ 1990 cung Cấn có tính cách hòa hợp với nhau, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành. Họ cùng nhau xây dựng gia đình và vượt qua những chông gai thử thách để gia đình luôn đầm ấm, an yên và ngày một hưng thịnh.

2.3. Cặp đôi vợ chồng Càn - Khôn trong Diên Niên

Càn và Khôn cũng là cặp đôi vợ chồng cung Diên Niên. Nếu kết hôn và về chung một nhà, cặp đôi này sẽ gặp may mắn, lộc lá trên con đường sự nghiệp, nhận được nhiều cơ hội làm ăn và ngày càng tích lũy được nhiều của cải, tài sản. 

Chồng Khôn vợ Càn có duyên nợ với nhau trừ những kiếp trước. Họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách mới đến được với nhau. Cặp đôi Diên Niên này chủ về phú quý, sau khi kết hôn lại càng may mắn nên công danh sự nghiệp đều hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Hậu vận về sau càng thuận lợi, viên mãn, tươi sáng. Họ sẽ cùng nhau gắn bó đến răng long tóc bạc. Con cháu của cặp Càn - Khôn cũng ngoan ngoãn, thông minh và thành đạt.

vợ chồng cung diên niên

Ví dụ cặp đôi vợ chồng cung Diên Niên chồng cung Khôn tuổi 1989 vợ cung Càn 1991 khi kết hôn sẽ tạo thành Diên Niên, gia đình được hòa hợp, yên vui. Các cung mệnh này sẽ thu hút vận may, các cơ hội tốt trong giao dịch làm ăn và thu về những khoản lợi nhuận lớn. Các thành viên trong gia đình nhờ đó cũng có cuộc sống sung túc, thoải mái và an nhàn. 

2.4. Chồng cung Chấn, vợ cung Tốn tạo thành Diên Niên

Chồng cung chấn lấy vợ cung tốn có hợp không? Câu trả lời là Có. Cặp đôi Chấn - Tốn là cặp vợ chồng cung Diên Niên. Khi kết hôn có tài lộc và hưng thịnh hơn người. Cặp đôi cung này phúc đức dồi dào nên vận trình cuộc sống rất suôn sẻ, phú quý, vẻ vang. Nếu đầu tư kinh doanh buôn bán sẽ thu lại được lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc của cải cũng theo đó mà vượng phát. 

Do biết tận dụng cơ hội tối đa các cơ hội làm ăn nên vận trình cuộc sống của gia đình sáng lạng. Họ có điều kiện để chăm sóc con cái và bố mẹ hai bên một cách chu đáo. Tình cảm vợ chồng cũng theo đó mà gắn bó keo sơn, cùng nhau trải qua được nhiều thăng trầm sóng gió. 

Tiêu biểu cho cặp đôi này là chồng sinh năm Mậu Thìn 1988 cung Chấn lấy vợ Kỷ Tỵ 1989 cung Tốn tạo thành Diên Niên. Cuộc sống gia đạo tròn đầy, tình cảm ngày càng khăng khít, thấu hiểu và trường tồn theo năm tháng. 

3. Xây nhà theo hướng Diên Niên tốt cho phong thủy gia đình

Các cặp vợ chồng cung Diên Niên chọn được hướng Diên Niên để xây nhà đã tốt lại càng thêm tốt. Các phương diện làm ăn, sự nghiệp, sức khỏe, tinh thần luôn được thuận lợi, hanh thông và vượng phát. Vợ chồng sẽ ngày càng gắn bó lâu dài, thấu hiểu. Những hung hiểm xảy đến có thể được tiết giảm, giải trừ mà đón nhận cát lành. 

Gia chủ NÊN xây các khu vực thuộc khí dương như phòng ngủ,  phòng khách, phòng ăn theo hướng Diên Niên để nhận được nhiều may mắn, lợi lộc. Vì Diên Niên là hướng thuộc sao Vũ Khúc nên khi xây theo hướng này gia đạo được hòa thuận, tài vận vượng phát.

Những khu vực thuộc khí Âm của căn nhà như nhà vệ sinh, chuồng gia súc, phòng kho… cần TRÁNH xây theo hướng Diên Niên. Vì khi xây theo hướng này, gia chủ không những không nhận được may mắn mà còn khiến mâu thuẫn phát sinh, tài vận suy giảm, bệnh tật kéo đến và danh vọng không được như ước nguyện. 

Hướng - cung Diên niên trong phong thủy và hôn nhân chủ về sự tốt lành, cát lộc, rất có lợi cho hôn nhân, gia đạo. Vì vậy, cần biết cách xây dựng và kết hợp để hình thành Diên Niên trong cung mệnh và đón nhiều may mắn, thuận lợi, hanh thông, hạnh phúc.

 

Vợ chồng cung Diên Niên được đón nhiều niềm vui, phú quý và có hôn nhân bền vững ấm êm. Tuy nhiên, khi kết hôn, không nên quá phụ thuộc vào cung mệnh. Hạnh phúc hôn nhân cần dựa vào nhiều yếu tố khác như tính cách, sự thấu hiểu, cảm thông. Đấy mới chính là nhân tố lâu dài và là tiền đề cho một hạnh phúc bền vững.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời