01-07-2024 15:56:10

Xem tuổi

Sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh giúp vợ chồng hạnh phúc, gắn bó

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tuyệt Mệnh là các sao và hướng phong thủy xấu. Với các cặp vợ chồng gặp cung này thì sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh sẽ giúp giải trừ vận hạn, xui xẻo mà Tuyệt Mệnh mang lại.

Trong phong thủy nhà ở và hôn nhân, cung Tuyệt Mệnh là một trong những cung xấu. Phạm cung này khi kết hôn, vợ chồng sẽ gặp khó khăn trắc trở trên tất cả các phương diện. Sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh là cách làm hiệu quả để giảm trừ vận xấu và hung hiểm do cung này mang đến.

1. Cung tuyệt mệnh là gì? Cung Tuyệt mệnh trong hôn nhân vợ chồng 

1.1. Tìm hiểu về cung Tuyệt Mệnh trong phong thủy và hôn nhân

Muốn sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh, cần phải hiểu về cung này.  Tuyệt Mệnh hay Tuyệt Mạng được dùng trong phong thủy Bát Trạch. Đây là một sao có ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của cuộc sống từ tài chính đến sức khỏe, công việc làm ăn, các mối quan hệ. 

Sao Tuyệt Mệnh thuộc hành Kim và còn có tên gọi khác là sao Phá Quân. Trong phong thủy hoặc trong ngũ hành bản mệnh, sự phối hợp của các cung  Bát Trạch như Càn và Ly, Khôn và Khảm, Cấn và Tốn…dẫn đến hướng nhà hoặc mối quan hệ hôn nhân phạm phải Tuyệt Mệnh. 

sinh con hóa giải cung tuyệt mệnh hôn nhân

Cung xấu này có thể gây ra đại họa trong khi kết hợp hôn sự giữa nam và nữ. Chính vì lý do này mà khi tiến hành các việc đại sự như xây nhà; cưới hỏi; kết hôn cần tính toán để tránh cung Tuyệt Mệnh. Nếu chẳng may vợ chồng sinh con phạm tuyệt mệnh hoặc kết hôn phạm Tuyệt Mệnh thì cần tìm mọi cách để hóa giải.

1.2. Ảnh hưởng cung tuyệt mệnh đến cuộc sống hôn nhân

Cung Tuyệt Mệnh là cung xấu nhất. Không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy, sức khỏe, công việc làm ăn mà còn ảnh hưởng đến hôn nhân gia đạo. Chính vì lý do trên mà nhiều vợ chồng khi kết hôn phạm phải cung đại kỵ này thường tìm cách sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh. Vậy, cung này ảnh hưởng và tác động như thế nào đến hôn nhân gia đình? 

Cung Tuyệt Mệnh trong hôn nhân chính là nam và nữ giới kết hôn với nhau nhưng không được tuổi. Cung mệnh của vợ chồng kết hợp lại với nhau phạm phải cung Tuyệt Mệnh thường khiến các thành viên trong gia đình bị thương tật bất ngờ hoặc gặp phải những nạn tai từ trên trời rơi xuống. Sự kết hợp này còn khiến gia đạo bất hòa, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cự cãi, có thể dẫn đến chia ly. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, con cái cũng phải chịu ảnh hưởng không tốt.  

2. Vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh có kết hôn được không? 

Theo quan niệm phong thủy, vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh là khi cung mệnh, cung phi và quái mệnh của người vợ và chồng không tương hợp. Sự kết hợp này không tốt, tạo ra nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Thậm chí là nguy cơ đổ vỡ trong hôn nhân. Khi kết thành hôn sự mà sinh con phạm năm tuyệt thì tính hung hiểm và vận hạn xấu của cung này càng nhân lên gấp bội. 

sinh con hóa giải cung tuyệt mệnh hôn nhân

Nhưng điều này không có nghĩa là những tuổi phạm cung này không được phép kết hôn. Vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh vẫn có thể lấy nhau. Nhưng cần tìm các biện pháp hóa giải. Thêm vào đó, nếu cặp đôi thực sự yêu thương và suy nghĩ tích cực, bao dung cho những khuyết điểm của nhau thì họ có thể vượt qua được những quan niệm về phong thủy và có hạnh phúc hôn nhân viên mãn. Nếu không tìm các biện pháp khắc phục hoặc sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh thì gia đạo chắc chắn sẽ lao đao, trắc trở và không bền về mọi mặt.

3. Sinh con hóa giải cung tuyệt mệnh như thế nào?

Vợ chồng lấy nhau phạm phải cung Tuyệt Mệnh thì sẽ sử dụng đến nhiều phương pháp để hóa giải. Trong đó, sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh là cách đơn giản nhiều người vẫn hay thực hiện. Con cái chính là sợi dây gắn kết của bố mẹ. Vì vậy, có thể chọn năm sinh cho con để hóa giải cung xấu của bố mẹ. Đứa trẻ sinh ra sẽ là tác nhân trung hòa về mặt phong thủy, giúp tiết chế và giảm trừ vận hung họa mà cung này mang lại. 

Nếu con cái sinh vào năm đẹp, hợp với tuổi bố mẹ thì sẽ mang lại những điều may mắn, giảm trừ được tai ương cho cả gia đình. Bản thân người con cũng gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống về sau. 

Theo đó, với vợ chồng phạm vào cung này thì cách hóa giải cung Tuyệt Mệnh là sinh con vào năm Phục Vị hoặc Diên Niên. Sinh con vào những năm nay thì sẽ hóa giải được tình trạng mâu thuẫn giữa vợ và chồng, giúp tạo không khí đầm ấm, hòa thuận trong gia đạo. Sinh con thuộc cung Diên Niên, gia đình sẽ nhận được nhiều phước đức, phồn vinh và đủ đầy.  Còn sinh vào năm Phục Vị cả gia đạo sẽ luôn bình an, mọi sự đều suôn sẻ, yên ổn.  Những cung này không chỉ hóa giải điều xấu trong phong thủy mà còn giải trừ, giảm thiểu những hậu quả xấu do Tuyệt Mệnh mang lại.  

4. Các phương pháp hóa giải cung tuyệt mệnh khác

Ngoài phương pháp sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh, trong phong thủy, còn rất nhiều cách khác nhau để giải trừ cung xấu này. Cụ thể như sau: 

4.1. Lựa chọn ngày tháng kết hôn hóa giải cung tuyệt mệnh

Bên cạnh việc sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh thì lựa chọn ngày tháng kết hôn là cách để giải trừ năng lượng tiêu cực của cung này. Việc lựa chọn ngày giờ hoàng đạo không chỉ giúp hôn lễ được thuận buồm xuôi gió mà còn khiến cho cuộc sống vợ chồng về sau được ấm êm hơn.

Ngoài ra, khi chuẩn bị kết hôn cũng có thể hóa giải cung này bằng cách chọn phù rể phù dâu hợp tuổi của vợ chồng. Như vậy, cuộc sống hôn nhân sẽ bớt đi sóng gió, trắc trở mà hướng đến bình yên.

4.2. Chọn hướng xây nhà hóa giải tuyệt mệnh

Cách hóa giải sinh con vào năm tuyệt hoặc vợ chồng phạm cung Tuyệt Mệnh là chọn hướng nhà hợp phong thủy. Nếu như kết hôn vào đúng cung mệnh xấu thì hai vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng cả về công việc, sức khỏe lẫn tinh thần. Đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng sẽ rơi vào cự cãi, mâu thuẫn, bất đồng có thể dẫn đến chia ly. 

Lúc này, cần đổi lại hướng cửa chính hoặc xây dựng thêm các cửa phụ. Sau đó, các thành viên trong gia đình thường xuyên sử dụng cửa phụ này thì cung mệnh xấu sẽ được hóa giải. Thêm vào đó, gia chủ nên chọn hướng phòng ngủ, bếp, phòng khách , ban thờ…hợp phong thủy để xua tan sát khí mà cung này mang lại. 

4.3. Sử dụng các vật phẩm phong thủy khác để hóa giải Tuyệt Mệnh

Bên cạnh việc sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh, các cặp đôi khi phạm phải cung này có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để giảm trừ hung hại. Những vật phẩm này vừa có tác dụng trấn trạch lại giúp bảo vệ gia đình khỏi những tác động xấu do Tuyệt Mệnh mang lại. Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy quen thuộc như gương bát quái lồi, tượng kỳ lân, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát…

Ngoài ra, gia chủ nên lựa chọn các vật phẩm thuộc Hỏa để khắc với Kim của cung Tuyệt Mệnh. Cung này thuộc Kim nên chủ nhân ngôi nhà cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu sắc của mệnh Hỏa như Cam, đỏ, tím hồng…để trấn áp. Tránh sử dụng đồ vật phong thủy có màu của bản mệnh Kim như hay mệnh Thổ như vàng đất, nâu, trắng, xám, ghi…vì sẽ hỗ trợ và làm năng lượng xấu thêm vượng. 

 

Sinh con hóa giải cung Tuyệt Mệnh là cách làm đúng đắn, hiệu quả khi vợ chồng không may phạm phải cung này. Tuy nhiên, phong thủy tuổi hoặc cung mệnh chỉ là một phần nhỏ trong đời sống. Nếu vợ chồng biết yêu thương, bao dung lẫn nhau, sống hành thiện tích đức thì vận xấu cũng sẽ được hóa giải và cuộc sống đón nhận cát lành.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời