01-07-2024 16:02:06

Xem tuổi

Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp để hôn nhân viên mãn, lâu dài

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp để tìm ra các tuổi tam hợp, lục hợp, tứ hành xung. Từ đó chọn tuổi phù hợp nhất để hôn sự được thành công. Tránh tuổi các tuổi xung vì hôn nhân dễ gặp trắc trở.

Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp là cách nhanh nhất để tìm người hợp tuổi theo tử vi. Khi về chung một mái nhà, những tuổi hợp nhau sẽ luôn gắn kết, yêu thương, hỗ trợ nhau trong công ăn việc làm. Còn các tuổi xung khắc sẽ luôn cự cãi, bất đồng quan điểm khiến gia đạo bất hòa, tài lộc kém. Vì thế, đây là lý do cần phải xem tuổi của vợ chồng trước khi kết hôn. 

1. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp hợp và xung

Trong 12 con giáp,  có những con giáp bản mệnh hợp nhau nhưng có những con giáp xung khắc với nhau. Từ đó, xuất hiện các khái niệm tam hợp, lục hợp và tứ hành xung, lục xung. Nhất là trong cưới xin, kết hôn… người ta chú trọng về tuổi con giáp của bản mệnh để xác định xung hay hợp.

1.1. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp các nhóm hợp

Trong phong thủy có 12 con giáp  được chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm sẽ gồm 3 con giáp hợp nhau có những nét tính cách gần tương đồng, và có ảnh hưởng tốt tới nhau được gọi nhóm Tam Hợp. Khoảng cách giữa 3 con giáp Tam Hợp là 4 năm. Những con giáp cùng một nhóm khi thành hôn, kết hợp làm ăn, xây dựng các mối quan hệ với nhau thường thuận lợi, suôn sẻ và dễ đạt được thành công. 

xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp

Phong thủy có 4 nhóm Tam Hợp theo mệnh như sau:

- Nhóm Tam hợp Hỏa: Dần - Ngọ - Tuất

- Nhóm Tam hợp Mộc: Hợi - Mão - Mùi

- Nhóm Tam hợp thuộc Thủy: Tý - Thân - Thìn

- Nhóm Tam hợp Kim: Tỵ - Dậu - Sửu

Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp, người ta thường chọn các nhóm Tam hợp về tuổi để sau khi kết hôn, mọi sự đều được thuận lợi, hanh thông. 

Ngoài các nhóm Tam hợp, khi xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp cũng cần chú ý đến các cặp Lục hợp. Đây là sự kết hợp giữa hai con giáp nhằm mang lại may mắn, sức mạnh và thuận lợi cho cả vợ chồng. Lục Hợp còn được gọi là Ám Hợp với ý nghĩa là sự chở che, hỗ trợ. Vì vậy, xem tuổi vợ chồng theo các cặp Lục Hợp để hai con giáp này hỗ trợ tốt cho nhau sau khi kết hôn. Phong thủy có 6 cặp Lục hợp gồm: Tý- Sửu; Dần - Hợi; Mão - Tuất; Thìn - Dậu; Tỵ - Thân; Ngọ - Mùi tạo thành các cặp đôi hợp nhau hoàn hảo. 

1.2. Xem tuổi vợ chồng kỵ nhau theo 12 con giáp

Ngoài các nhóm Tam Hợp và cặp Lục Hợp, khi xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp, người ta còn chú ý đến các nhóm Tứ hành xung. Đây là những nhóm trái ngược nhau về tính cách,  quan điểm. Khi kết hôn có thể xảy ra cãi vã, mâu thuẫn. 12 con giáp được chia thành 3 nhóm Tứ hành xung. Vì vậy, khi xem tuổi kết hôn, cần tránh kết hợp những con giáp này: 

- Nhóm 1 gồm : Dần - Thân - Tỵ - Hợi

- Nhóm 2 gồm: Thìn - Tuất - Sửu - Mùi

- Nhóm 3 gồm: Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu.

Khi xem tuổi kết hôn, cần tránh kết hợp những nhóm con giáp này với nhau nếu không muốn gia đạo thiếu hòa khí, cự cãi. 

Còn các cặp lục xung dùng để chỉ hàng đia chi xung khắc với nhau. Ta có 6 cặp lục xung Tý - Ngọ; Sửu - Mùi; Dần - Thân; Mão - Dậu; Thìn - Tuất; Tỵ - Hợi. Tuy nhiên, để loại trừ lục xung về tuổi khi kết hôn vẫn có thể dựa vào tam hợp hoặc nhị hợp. 

2. Xem tuổi vợ chồng hợp - xung  theo 12 con giáp

2.1. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp tuổi Tý

Tý Và Sửu kết hôn sẽ tạo thành cặp Lục Hợp. Cuộc sống hôn nhân của tuổi này sẽ rất êm đềm, hạnh phúc. Tính cách khác nhau sẽ tạo nên sự lôi cuốn, thu hút. 

Con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn hoặc Thân sẽ là bộ 3 tam hợp có những nét tính cách tương đồng. Sau khi kết hôn sẽ luôn bao dung thấu hiểu cho nhau. Sự  kết hợp này sẽ tạo nên cuộc sống dư dả, giàu có và thoải mái về kinh tế. 

Tuổi Xung không nên kết hôn với Tý là các tuổi Ngọ, Mẹo, Dậu.

2.2.  Xem tuổi hợp kết hôn cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu và Tý -  Lục Hợp: Biết lắng nghe, sẻ chia. Khi kết hôn, họ sẽ hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp

Sửu và Tỵ, Dậu - Tam Hợp: Cuộc sống hạnh phúc, êm đềm, ít khi xảy ra sóng gió. Con cái của cặp đôi tuổi này đều thông minh, giỏi giang.

Sửu và Mùi; Thìn; Tuất không nên kết hôn vì phạm Tứ hành xung khiến cuộc sống không mấy êm đẹp.

2.3. Tuổi vợ chồng theo 12 con giáp các tuổi Dần

Dần và Hợi - Lục Hợp: Cặp đôi con giáp này luôn biết tạo ra sự mới mẻ trong tình yêu và khiến đối phương không bao giờ thấy nhàm chán. Gia đình của họ cũng luôn hạnh phúc, vui vẻ và có tài chính dư dả.

Dần và Tuất, Hợi, Ngọ - Tam Hợp: 3 con giáp tuổi này có nhiều điểm chung về tính cách, mục tiêu. Nếu về chung một nhà, các cặp tuổi này sẽ cùng nhau làm việc, kinh doanh, xây dựng sự nghiệp. Vì vậy, tài chính của họ khá đủ đầy, sự nghiệp vững chắc thành công.

Dần và Thân; Tỵ; Hợi không nên kết hôn vì dễ xảy ra cãi vã khiến gia đình không yên. 

2.4. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp tuổi Mão

Mão và Tuất - Lục Hợp: Khi về chung nhà sẽ ngập tràn niềm vui. Con cái thông minh khỏe mạnh.

Mão và Mùi, Hợi - Tam Hợp: Khi tuổi Mão nên duyên với tuổi Mùi hoặc tuổi Hợi, cuộc sống gia đình sẽ đầm ấm, yên vui và không vướng bận ưu phiền. 

Mão và Dậu - Lục xung: Không nên thành đôi vì sẽ gặp nhiều thử thách, bất đồng quan điểm khi chung sống.

2.5. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp tuổi Thìn

Thìn và Dậu - Lục Hợp: Cuộc sống đủ đầy, sớm thành công.

Thìn và Tý; Thân - Tam Hợp: Khi tuổi Thìn kết hợp với một trong hai con giáp này sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Con cái thông minh, giỏi giang.

Thìn - Tuất - Lục Xung: Tính cách đối chọi và có nhiều bất đồng. Khi cưới gả, kết hôn sẽ không hạnh phúc.

2.6. Xem tuổi kết hôn hợp với tuổi Tỵ

Tỵ và Thân - Lục Hợp: Tuy tính cách khác nhau, nhưng khi về chung một nhà, hai tuổi này lại hỗ trợ tốt cho nhau. Gia đình hòa thuận, êm đềm.

Tỵ và Sửu; Dậu - Tam Hợp: Vợ chồng hòa thuận, biết lắng nghe và có nhiều tài lộc.

Tỵ và Hợi - Lục xung: Hai bên trái ngược nhau về quan điểm sống, cách đối nhân xử thế nên thường xuyên mâu thuẫn, cự cãi, gia đình không được hạnh phúc.

2.7. Xem tuổi kết hôn đẹp cho người tuổi Ngọ

Ngọ và Mùi - Lục Hợp: Gia đình hạnh phúc, tự do. Trung vận giàu có.

xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp

Ngọ và Dần: Tuất - Tam Hợp: Cuộc sống thấu hiểu, thoải mái, ít cãi vã và gắn bó bền lâu.

Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp Ngọ và Tý; Mão; Dậu - Tứ hành xung: dễ cãi cọ, hiểu lầm, cuộc sống gặp nhiều sóng gió. Nếu biết cách và kiên trì vượt qua thì mới mong hạnh phúc. 

2.8. Xem tuổi hợp kết hôn cho người tuổi Mùi theo 12 con giáp

Mùi và Ngọ khi kết hợp sẽ luôn biết nhường nhịn, yêu thương lẫn nhau. Cuộc sống gia đình vui vẻ, cát lộc.

Mùi và Hợi đều thật thà, lương thiện. Khi kết hôn sẽ gặp vận may về tiền bạc, tài chính.

Mùi và Mão kết hôn với nhau gia đình sẽ luôn hạnh phúc , con cái khỏe mạnh, thông minh, cuộc sống sẽ viên mãn. 

Tuổi Mùi không nên kết hợp với tuổi Sửu vì Lục xung. Cuộc sống vợ chồng sẽ luôn đắm chìm trong hoài nghi, hơn thua và dần rơi vào bế tắc.

2.9. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp tuổi Thân

Thân và Tỵ - Lục Hợp: Cãi vã ban đầu nhưng về sau dần thấu hiểu. Vợ chồng đoàn kết, yêu thương.

Thân và Tý; Thìn thuộc bộ ba tam hợp. Khi kết hôn sẽ ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Sự nghiệp thăng tiến, vận may ngập tràn. 

Tuổi Thân xung khắc với Dần; Tỵ; Hợi. Vì vậy, không nên kết hôn với những người tuổi này.

2.10. Xem tuổi hợp và xung cho người tuổi Dậu

Dậu và Thìn - Lục Hợp: Vợ chồng có nhiều điểm tương đồng, hài hòa. Tuổi Thìn sẽ là cát tinh cho người tuổi Dậu trên mọi phương diện.

Dậu và Tý; Sửu - Tam Hợp: Khi tuổi Dậu kết hôn với 1 trong 2 tuổi này, cả hai sẽ có sự nghiệp vững bền và cuộc sống ấm no, sang giàu.

Tuổi Dậu xung với các tuổi Tý; Ngọ; Mẹo. Nên tránh những tuổi này khi kết hôn vì có sự đối lập lớn trong tính cách.

2.11. Xem tuổi vợ chồng hợp xung cho tuổi Tuất

Tuổi Tuất và  Mão Lục hợp có nhiều điểm chung trong tính cách. Khi kết hôn, họ sẽ luôn bao dung, cảm thông, chia sẻ với đối phương.

Tuất và Ngọ, Dần thuộc Tam Hợp. Khi Tuất kết hôn với tuổi Ngọ hoặc Dần sẽ rất biết yêu thương nhau, cùng xây dựng tổ ấm, dạy dỗ con cái nên người. Con của các cặp đôi này cũng rất thông minh và có tiền đồ trong tương lai.

Tuất xung với Thìn hoặc Sửu; Mùi. Khi lấy nhau sẽ khó có được sự cảm thông và chia sẻ, các phương diện khác cũng gặp nhiều khó khăn, bất thường.

2.12. Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp cho tuổi Hợi

Hợi và Dần - Lục Hợp tạo nên mối duyên phận tốt lành. Tuổi hợi sẽ là người chở che bao bọc cho tuổi Dần khiến hôn nhân hạnh phúc.

Hợi và Mão; Mùi - Tam Hợp: Xây dựng gia đình và sự nghiệp vững chắc. Cuộc sống ngày một dư dả, vững bền, có nhiều của cải. Con cái thành đạt, tài năng.

Tuổi Hợi cần tránh kết hợp với các tuổi Dần; Thân; Tỵ  vì thuộc Tứ hành xung. Trong đó tuổi Tỵ là Lục Xung. Nếu ở bên nhau sẽ mâu thuẫn, lạnh lùng, cãi vã dẫn đến ly tán.

3.  Xem tuổi vợ chồng hợp cho 12 con giáp nam giới

Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp để biết được nam giới nên chọn nữ giới tuổi nào là thích hợp nhất. Sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ hạnh phúc, tài lộc, phát thịnh và viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết các tuổi thích hợp cho 12 con giáp nam và ý nghĩa của từng cặp tuổi:   

xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp


Xem tuổi vợ chồng theo 12 con giáp cần tránh các bộ tứ hành xung, lục xung và chọn các tuổi tam hợp, lục hợp. Có như vậy mới mong hôn nhân vững bền, vợ chồng thấu hiểu. Nhưng việc xem tuổi chỉ là một phần nhỏ. Nếu vợ chồng phạm phải các tuổi xung mà vẫn phù hợp về tính cách, quan niệm sống, thấu hiểu và cùng nhau nhìn về một hướng thì hôn sự vẫn ngày thêm bền chặt, lâu dài.

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời