01-07-2024 16:06:40

Xem tuổi

Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp để phát tài, thuận lợi, lộc lá

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp để tìm ra các tuổi hợp hay xung khắc. Nếu kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi, công việc sẽ tiến hành suôn sẻ, tiến tới, đại phát đại lợi và ngược lại.

Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp là hình thức chọn tuổi để hợp tác làm ăn. Nếu chọn được tuổi hợp thì sẽ giúp cho công việc làm ăn suôn sẻ, phát tài phát lộc và thịnh vượng.  Đây là cách nhiều người vẫn thực hiện để việc kinh doanh buôn bán của mình được vào cầu và hanh thông. 

1. Ý nghĩa của việc xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp

Hiện nay, xem tuổi hợp nhau trong công việc đang dần trở nên quan trọng, nhất là với những người làm kinh doanh, buôn bán, cần nhiều đến sự hợp  tác. Chữ “hợp” ở đây được hiểu theo nghĩa rộng bao hàm hợp về quan điểm, lối sống, tính cách, chí hướng, suy nghĩ và “hợp tuổi” theo phong thủy. 

xem tuổi làm ặn theo 12 con giáp

Những người làm ăn kinh doanh thường cho rằng, về phương diện phong thủy, nếu xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp và chọn được đúng tuổi để kết hợp làm ăn thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, hanh thông, tài lộc dồi dào, mọi sự tấn tới. Đồng thời, những rủi ro trong buôn bán giao thương cũng được giảm trừ. 

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị mất cơ đồ, , tán gia bại sản do mối quan hệ với đối tác không vững bền, có nhiều mâu thuẫn và tranh chấp trong vấn đề hợp đồng, dự án. Ngược lại, có những người nhờ hợp tác cộng sự mà công việc xuôi chèo mát mái, phát triển không ngừng. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu về năng lực, chí hướng thì nhiều người còn chú trọng và ngầm xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp để phần nào dự đoán khả năng thành bại, hoặc những khó khăn có thể đến khi tiến hành hợp tác. 

Việc xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp cũng giúp chủ doanh nghiệp hoặc người làm ăn kinh doanh an tâm hơn về mặt tinh thần. Chọn được những người hợp tuổi, cùng chí hướng sẽ rất có lợi cho công việc về sau. 

2. Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp chi tiết

Trong quá trình hợp tác làm ăn, chọn đối tác hợp tuổi thì mọi sự được thuận lợi, cả hai bên cùng nhận được lợi ích. Nhưng trong làm ăn không phải con giáp nào cũng hợp với nhau. Nếu chọn nhầm tuổi xung thì việc kinh doanh buôn bán có thể sẽ thất bại. Dưới đây là bảng gợi ý, tham khảo xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp:


xem tuổi làm ặn theo 12 con giáp

xem tuổi làm ặn theo 12 con giáp

Bảng tham khảo tuổi con giáp chỉ mang tính chất tương đối. Việc xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp còn cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác như can chi, cung mệnh hoặc các yếu tố tương sinh tương khắc trong ngũ hành bản mệnh. 

3. Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp cần dựa vào yếu tố nào?

3.1. Dựa vào can chi để xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp 

Can chi còn có các tên gọi khác như Thiên Can, Địa Chi hoặc Thập Thiên Can và Thập nhị địa chi. Nhắc đến Can chi là nói về tuổi tác Tam hợp giữa hai bên vì thực chất địa chi chính là tên gọi của 12 con giáp. Nếu tìm được địa chi Tam hợp thì sẽ giúp kìm hãm những nhược điểm, bất đồng, thúc đẩy những ưu điểm để cùng nhau đạt được mục đích chung trong kinh doanh, làm ăn. 

Ngược lại, cần tránh những tuổi có địa chi Lục xung, Tứ hành xung vì chủ về bất lợi. Khi hợp tác sẽ không có sự tin tưởng và nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp. Điều này khiến công việc làm ăn rơi vào bế tắc, thành công đã khó nay càng khó hơn. Vì thế, khi xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp, cần tìm hiểu kỹ và tránh các địa chi xung khắc.

3.2. Dựa vào cung mệnh chọn tuổi hợp làm ăn

Cung mệnh hoặc bản mệnh là khái niệm được dùng trong tử vi hoặc phong thủy bát trạch. Đối với tử vi một người, cung mệnh chính là hệ tọa độ lúc sinh ra của họ tương ứng với ngày, tháng, năm sinh. Vì vậy, xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp cũng cần dựa vào yếu tố này để quyết định. Nếu cung mệnh của đối tác tương sinh thì việc làm ăn sẽ rất hanh thông, vào cầu. Ngược lại thì việc làm ăn sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Chính vì vậy, xem tuổi làm ăn theo con giáp cũng phải xét đến cả yếu tố này.

xem tuổi làm ặn theo 12 con giáp

3.3. Dựa vào yếu tố tương sinh tương khắc trong ngũ hành

Mỗi năm sinh hoặc tuổi của một con giáp ứng với một niên mệnh khác nhau. Niên mệnh được tính theo Ngũ hành gồm các yếu tố Thủy; Thổ; Kim; Mộc; Hỏa. Các yếu tố này tương sinh với nhau theo thứ tự Kim sinh Thủy; Mộc sinh Hỏa; Thủy sinh Mộc; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim. 5 yếu tố này cũng khắc chế với nhau theo nguyên lý  Kim khắc Mộc, Thổ khắc Thủy; Mộc khắc Thổ, Hỏa khắc Kim; Thuỷ khắc Hoả. Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp và xem ngũ hành để xác định tương sinh tương khắc, tương hỗ. Chọn người hợp tác làm ăn tốt nhất là tuổi có ngũ hành tương sinh, thứ hai là tương hỗ. 

Xem tuổi theo con giáp để hợp tác kinh doanh thì tốt nhất nên chọn những con giáp có yếu tố ngũ hành bản mệnh tương sinh để khắc chế hoặc hỗ trợ những điểm yếu, nhược điểm của cả hai bên. Nếu bản mệnh của hai bên tương sinh cho nhau thì công việc làm ăn sẽ được thúc đẩy, thuận lợi, mọi sự thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, hai tuổi con giáp khắc mệnh nhau thì mọi việc dễ gặp trắc trở. Trong quá trình làm ăn dễ nảy sinh những hiểu lầm hoặc tranh chấp về lợi ích khiến công việc không thể hanh thông và mang về nguồn lợi nhuận như mong muốn.

 

Xem tuổi làm ăn theo 12 con giáp cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, cuộc sống đa dạng, mỗi người một nét tính cách. Việc chọn tuổi làm ăn không phải lúc nào cũng tuân theo quy tắc này. Một mối quan hệ hợp tác tốt phải được xây dựng trên cơ sở thấu hiểu tôn trọng lẫn nhau. Có như vậy, đôi bên mới cùng có lợi và cùng nhau tiến bộ.


Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời