19-10-2014 11:23:15

Tin tức

Game Đào vàng văn phòng

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Bạn là dân văn phòng. Bạn rất mệt mỏi và căng thẳng sau khi giải quyết xong một đống công việc khổng lồ. Bạn đang cần một cái gì đó để giải tỏa và thư giãn để tiếp tục công việc ? Rất đơn giản hãy tham gia ngay vào Game Đào vàng văn phòng để xả stress, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mãi nhất.

Game Đào vàng là một tựa game đã quá quen thuộc với mọi người với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Ngay từ khi ra đời cho đến tận bây giờ Game Đào vàng luôn nhận được sự ủng hộ của đồng đảo game thủ.
 Game Đào vàng văn phòng

Game Đào vàng văn phòng có cốt truyện khá hay và hấp dẫn. Khi tham gia vào game bạn sẽ được nhập vai vào một nhân viên rất chăm chỉ và siêng năng, luôn luôn đi làm đúng giờ và hoàn thành mọi công việc được giao nhưng đáng tiếc sếp của bạn lại không hề đáng giá cao năng lực của bạn. Bạn rất bất mãn với việc đó, bạn quyết định sẽ trộm những dữ liệu quan trọng của công ty để bán cho công ty đối thủ. Và bạn đã đột nhập vào văn phòng, dùng chiếc găng tay thần kỳ để lấy đi những đồ quan trọng từ đĩa CD công việc, hồ sơ cá nhân, và nhiều hồ sơ quan trọng khác. Trong quá trình trộm đồ bạn phải thật nhanh tay vì bác bảo vệ có thể qua đó bất cứ lúc nào, nếu bắt gặp bạn đang trộm đồ bạn sẽ bị bắt và tất nhiên sẽ bị đuổi việc.

 Game Đào vàng văn phòngVới cốt truyện hấp dẫn như vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào Game Đào vàng văn phòng chưa ? Cách chơi trong Game Đào vàng văn phòng cũng rất đơn giản và giống như các phiên bản Game Đào vàng khác. Bạn chỉ cần nhấn phím mũi tên qua lại để di chuyển. Nhấn phím Space và mũi tên xuống để phóng bàn tay. Nhấn phím mũi tên hướng lên và phím ALT để ném bom. Đừng quên để ý đồng hồ ở góc trên bên phải nhé. Nếu hết thời gian bạn lấy đủ số đồ dùng có giá trị bạn sẽ được đi tiếp vào màn chơi sau với nhiều điều hấp dẫn hơn. Còn nếu không lấy đủ số đồ dùng có giá trị có nghĩa là bạn đã thua cuộc rồi đó. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Game Đào vàng online

Hầu hết các phiên bản Game Đào vàng ra mắt hiện nay đều là game offline. Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ chơi một bản Game Đào vàng online chưa ? Nếu chưa thì bây giờ đã xuất hiện rồi đó. Hiện nay dòng game Casual đã cho ra mắt phiên bản Đào Vàng Online chạy trên tất cả các hệ điều hành nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game đông đảo của mọi người.

 Tải Game Đào vàng online

Với Game Đào vàng online bạn sẽ được chơi game trực tuyến, không chỉ vậy bạn còn phải thi đấu với người bạn chơi của mình. Game Đào vàng online cung cấp cho bạn 3 công cụ chơi để giúp bạn dành chiến thắng trước đối thủ của mình là Hủy vật đang kéo của đối phương, Tăng sức mạnh, và Cướp vật đang kéo của đối phương.

Có thể với các phiên bản offline bạn sẽ là những ông chủ của những mỏ vàng nhưng đến với Game Đào vàng online thì chưa chắc vì ngoài bạn ra còn có một đối thủ nữa họ cũng muốn đánh bại bạn để giành chiến thắng. Hai người chơi thi nhau kéo, ai nhanh tay, khéo tay, kéo nhanh hơn, thu được nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng. Người thua sẽ bị trừ số xu trong tài khoản bằng số điểm cược. Người thắng sẽ được cộng 95% số điểm cược vào tài khoản.

Hay thêm vào bộ sưu tập Game Đào vàng tựa Game Đào vàng online này nữa bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời