30-12-2018 16:58:00

Tin tức

Cách tắm trắng cho những bạn gái da sỉn màu

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Nếu phải đi thường xuyên ngoài trời, ngay cả ngồi trong xe hơi thì chị em cũng bị bắt nắng. Đến Spa để làm trắng lại là cách mà chị em nên dùng, hơn thế nữa với tinh chất chiết xuất từ thiên khiến da còn mạnh khỏe hơn.

Cách tắm trắng cho những bạn gái da sỉn màu

Việc thường xuyên đi ngoài đường dưới bầu trời nắng gắt sẽ làm cho da bạn bị cháy đen và, sạm nắng. tắm trắng sẽ là cách nhanh nhất để bạn lấy lại được làn da trắng sáng, khỏe mạnh và không lo bắt nắng.

Không như những loại da khác, da đen cháy nắng do chịu tác động của ánh nắng mặt trời mà làm nó đen sạm, trở nên xấu xí. Những loại da này thường rất dễ bị tổn thương nếu không có biện pháp làm trắng da an toàn. Để duy trì cho làn da luôn sáng trắng, thì việc chị em nghĩ đến là tìm đến những cơ sở có tiếng hoặc những tắm trắng uy tín .

Hoặc nếu muốn tiết kiệm về vấn đề chi phí mà vẫn có được làn da trắng thì chị em có thể tìm đến những cách tắm trắng tại nhà. Sử dụng các loại nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên để làm trắng da sẽ đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho da. Tuy nhiên, khi làm trắng da đen do cháy nắng thì nên tránh sử dụng các loại nguyên liệu có hoạt tính tẩy da mạnh, dễ gây tổn hại cho da.

Biện pháp an toàn để có được cho mình làn da trắng hồng tự nhiên mà không lo sợ ảnh hưởng cho da là sử dụng sữa tươi để tắm trắng. Sữa tươi sẽ giúp làm da của chị em khỏe mạnh, trắng mịn như da em bé một cách tự nhiên theo thời gian.


Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời