30-12-2018 16:57:04

Tin tức

Kem tắm trắng có đáng tin để sử dụng không?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Kem tắm trắng hiện được rất nhiều chị em ưa chuộng sử dụng bởi tính đơn giản, nhanh gọn rẻ của nó mang lại, thế nhưng không nhiều người quan tâm đến việc liệu kem tắm trắng có an toàn để sử dụng hay không?

Kem tắm trắng có đáng tin để sử dụng không?

Để làm trắng làn da thì sử dụng kem tắng trắng là biện pháp mà nhiều người đang sử dụng, rõ ràng là chiếm ưu thế về thời gian, công sức, rất đơn giản. Tuy nhiên, với thị trường đầy rẫy các loại kem tẩy trắng da như hiện nay thì sự lẫn lôn thật giả là không thể tránh được. Do đó, cần thiết nhất chính là việc chọn cho được một loại kem tẩy đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng để sử dụng, có như thế mới tránh được những trường hợp đáng tiếc xảy ra cho bạn.

Như bạn thấy, hầu như thành phần chủ yếu của kem làm trắng da có chứa hàm lượng chất tẩy và nồng độ cao hay thấp quyết định đến độ an toàn của nó khi bạn sử dụng. Đối với các loại kem chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng được kiểm định của cơ sở y tế thì tương đối an toàn để bạn sử dụng, tất nhiên, tính hiệu quả của nó thì không thể mang lại ngay lập tức cho bạn được. Riêng đối với các loại kem kém chất lượng, thường thì sẽ chứa chất tẩy trắng rất lớn và mặt hàng trôi nổi này sẽ mang lại kết quả ngay lập tức bởi nó có khả năng bóc tách lớp biểu bì da rất mạnh, tất nhiên, đi kèm theo đó là những hậ quả tác hại khó lường hết được.

Tác hại của loại kem trộn với những hóa chất rất độc hại là khá lớn, nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến da mà còn nguy hại cho sức khỏe của bạn, gây nên các bệnh nhiễm trùng, ung thư da, suy thận cấp… Chính vì vậy, bạn nên có những kiến thức cần thiết để lựa chọn sản phẩm kem tắm trắng thực sự an toàn cho mình.

Theo chúng tôi, để tắm trắng an toàn, hiệu quả dài lâu, bạn đừng ngại tốn một chút tiền và thời gian, hãy tìm đến với công nghệ tắm trắng hiện đại mà các Spa hiện nay đang cung cấp nhé. Tất nhiên, điều cần thiết phải là chọn cho được địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất nhằm đảm bảo vừa hiệu quả vừa an toàn cho mình bằng nhiều kênh thông tin khác nhau. Chúc bạn sớm thành công với mong muốn của mình.


Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời