30-12-2018 21:41:13

Tin tức

Trải nghiệm du lịch bằng xe máy qua các cung đường Việt Nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Làm một chuyến xuyên Việt trên chiếc xe moto [.1] của mình là điều mà hầu hết các biker đều mong muốn thực hiện một lần trong đời! Trải nghiệm du lịch bằng xe máy[.2] qua các cung đường Việt Nam với bao cảnh quan tuyệt sắc trải dài từ Bắc chí Nam, đã tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả những người biết yêu cái đẹp, trong đó có các Biker!

Làm một chuyến xuyên Việt trên chiếc [.1] của mình là điều mà hầu hết các biker đều mong muốn thực hiện một lần trong đời! Trải nghiệm [.2]  qua các cung đường Việt Nam với bao cảnh quan tuyệt sắc trải dài từ Bắc chí Nam, đã tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả những người biết yêu cái đẹp, trong đó có các Biker!

Bên cạnh những địa danh mà các biker đã thuộc nằm lòng như Tứ Đại Đỉnh Đèo của huyền thoại Tây Bắc, quốc lộ 1A lọt top Lonely Planet, quốc lộ 32 cho hành trình “săn lúa”… còn vô số những vẻ đẹp tiềm ẩn khác trên mỗi chặng đường Tổ quốc.

Với anh Uy Di, Trưởng bộ phận Motorworld Việt Nam, chuyến đi xuyên Việt đầu tiên cùng một người đàn anh trong giới biker là chuyến đi khiến anh nhớ nhất. Chuyến đi ấy đã cho anh rất nhiều trải nghiệm và học hỏi về cách điều khiển “chiến mã” theo ý mình, cũng như những triết lý sống đậm chất biker!

“Đừng bao giờ nghĩ đến đích đến, mà thay vào đó phải thưởng thức con đường mình đang chạy cùng với chiếc xe của mình”  - anh còn nhớ như in lời khuyên của người đàn anh ấy!

Một biker thực thụ sẽ biết cách thưởng thức cảm giác tự do khi vi vu trên chiếc xe moto thân quen của mình, cùng những cảnh quan mãn nhãn mà từng cung đường đem lại. Và dù có hay không bạn đồng hành, thì cảm giác tự do bay bổng ấy đã là phần thưởng quý giá nhất của mỗi chuyến đi!

Kinh nghiệm du lịch bằng xe máy để chinh phục những khó khăn qua các chuyến đi tour xuyên Việt. Đối với A.Vi Tự kỷ niệm khó quên là khi trải nghiệm các cảm xúc đói, khát trong rừng và chịu đựng thời tiết mưa bão của các chuyến đi.

 

Nguồn:

Tác giả

Tìm kiếm

Bài có bình luận mới


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời