10-10-2017 15:27:10

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Dậu 1969 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Dậu nam mạng 1969 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Dậu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nam mạng, quý bạn có nhiều tài năng trong cuộc sống, bản tính siêng năng, tận tâm tận lực với bạn bè, quý bạn có lòng nhân ái và khi làm việc thiện không bao giờ đòi hỏi báo thù lao nên được mọi người quý mến. Bổn mạng tuổi dậu đi xa thường chịu nhiều mệt mỏi và phiền toái, cuộc đời quý nhân nói tiền các hậu hung. Nên quý bạn phải dành dụm tiền bạc mai sau. Trên đường tình duyên, kết gia thất chậm thì được hạnh phúc với vợ hiền con ngoan, trung niên thì nhà cửa cao sang xinh đẹp, hậu vận phú quý tiền tài vàng bạc mỹ mãn trường thọ.

Hợp với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý – Khắc với tuổi Qúy Sửu, Kỷ Mùi.

 

Hợp màu vàng, đỏ - Khắc màu đen, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Dậu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Dậu mệnh nam cũng như van han tuoi Kỷ Dậu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời