10-10-2017 15:22:41

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Tân Mão 1951 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

 

Quý bạn sinh năm 1951 tuổi Tân Mão. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Mão nam mạng 1951 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Mão mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mão nam mạng quý bạn đa tài đa trí, hữu dũng đa mưu, cho nên thường được ăn trên ngồi trước, làm chức vụ cao cấp, trên cấp dưới đều mến phúc thương quý. Qúy ông có biệt tài giao tế rất giỏi, ăn nói khéo léo không làm mất lòng ai, một lòng thương quý bạn bè, tạo dựng cơ ngơi cho vợ được giàu sang phú quý, tiền tài như dư dả, cuộc sống luôn luôn được hạnh phúc một đời thuận buồm xuôi gió được may mắn này đến may mắn khác. Sơ niên nhờ quý nhân phù trợ, trung niên hòa thuận tạo dựng đời sống êm đẹp, tài lộc nhà cao, hậu vận phát tài phước cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Qúy Tỵ, Đinh Dậu – Khắc với tuổi Canh Tý, Kỷ Sửu

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu đỏ, trắng

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Mão hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Mão mệnh nam cũng như van han tuoi Tân Mão nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời