10-10-2017 15:22:20

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Ất Mùi 1955 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1955 tuổi Ất Mùi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Ất Mùi nam mạng 1955 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Ất Mùi mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Mùi nam mạng quý ông bản tính hiền lành thật thà chất phác, nhưng ý chí lại rất kiên quyết cho nên muốn làm việc gì cũng mang lại thành công vẻ vang tuy lúc đầu có gặp khó khăn nhưng về sau đều thành công tốt đẹp. Tuổi Mùi người xưa thường nói “Tiền hung hậu kiệt”. Đồng thời về phương diện tài chính phải biết tiết kiệm dành dụm thì về sau mới đạt được bình yên. Sơ niên bao tai ách gian khổ, trung niên thành đạt sự nghiệp huy hoàng, hậu vận sung sướng an nhàn hưởng lộc, tạo tân phước.

Hợp với tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu – Khắc với tuổi Nhâm Thìn, Canh Dần.

 

Hợp với màu hồng, xanh – Khắc với màu đỏ, trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Ất Mùi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Ất Mùi mệnh nam cũng như van han tuoi Ất Mùi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời