10-10-2017 15:17:51

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Kỷ Sửu 1949 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1949 tuổi Kỷ Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Sửu nam mạng 1949 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Sửu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Sửu nam mạng đa tài đa trí thông minh luôn thủ thắng cho mình, đem lại nguồn tiền bạc lợi lộc cho mình và giải quyết những khó khăn đời sống, tâm hồn thật phong lưu, y phục tài lộc phong túc, hưởng phước báo và cuộc sống thật nhàn hạ. Tuổi Sửu thương bị ly tán một thời gian rồi sau đó tái hợp mới được giàu sang cuộc sống hạnh phúc, con cái ăn học thành tài, trung niên công danh thành đạt nhưng chỉ được gặp thời cơ tốt trong giai đoạn ngắn, được hiển vinh một thời, hậu vận đắc lộc.

Hợp với tuổi Canh Dần, Qúy Tỵ  – Khắc với tuổi Tân Mão, Mậu Tuất

Hợp với màu Xanh, Đỏ - Khắc với màu Trắng, Vàng

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Sửu mệnh nam cũng như van han tuoi Kỷ Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời