10-10-2017 15:17:02

Xem bói, tử vi

Bình giải tử vi 2018 tuổi Tân Sửu 1961 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Sửu nam mạng 1961 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Mậu Tuất. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Sửu mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Sửu nam mạng, quý bạn là người đa tài đa trí, lanh lợi kiến thức sâu rộng nghề nghiệp có quyền hành chức vụ, nhưng cũng thường bị người dưới quyền mình phản bội. Con đường công danh cũng nhiều lần gặp cảnh ngang trái vì nhiều lần bị người thân phá hoại, nhưng năm nay nhờ sự quyết chí và tính ôn hòa mà thành đạt những gì mình muốn làm. Sơ niên đầy gian khổ, trung niên đạt được thành công và tiền bạc, bằng cấp và phát tài phát lộc, một đời hưng thịnh điền trạch cao sang, hậu vận hưởng phước lộc thọ cập tạo tân phước chi số.

Hợp với tuổi Qúy Mão, Ất Tỵ  – Khắc với tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất.

Hợp với màu Đỏ, Vàng – Khắc với màu Xanh ,Đen

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Sửu mệnh nam cũng như van han tuoi Tân Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời