10-10-2017 14:40:16

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Tân Sửu 1961 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Tân Sửu nữ mạng 1961 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Tân Sửu. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Tân Sửu mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời tuổi Tân Sửu nữ mạng quý bà bản tính hiền lành nhưng rất thông minh không lanh trong cuộc sống, khá táo bạo trong thương mại buôn bán nhờ thế mà giàu sang phú quý, đelm lại hạnh phúc cho gia đình chồng con. Quý bà tính tình thẳng thắn không vừa lòng là nói ngau nên bản thân lại rất tốt cho nên người xưa có nói: “Khẩu xà tâm phật”. Sơ niên lao lực gian truân, trung niên đợi lại thấu cạn những người có quyền hành, thấu nhân mà tâm bất nhân, quý cô là người quán xuyến từ trong nhà đến ngoài xã hội, về già được hưởng tài lộc phú quý, hiền lương chi mạng.

Hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu – Khắc với tuổi Giáp, Thìn Tuất

 

Hợp với màu đỏ, vàng – Khắc với màu xanh, đen

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Tân Sửu hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Tân Sửu mệnh nữ cũng như van han tuoi Tân Sửu nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời