10-10-2017 15:06:25

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ 1965 mạng nam

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Ất Tỵ nam mạng 1965 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Ất Tỵ. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Ất Tỵ mạng nam từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Tỵ nam mạng, quý bạn có tâm hồn tế nhị, độ lượng hay thương người, thường thể hiện bản tánh quân tử bằng cách cứu giúp những người sống trong cảnh khó khăn bế tắc. Qúy bạn thông minh lanh lợi, đa mưu tội trí, học vấn bằng cấp cao nhưng tâm lại hiền từ dễ thương, vì thế mà được bạn bè quý mến tài năng đức độ vào những việc làm. Năm nay có sự bế tắc và tranh chấp trong việc làm, nên nhẫn nhịn để vượt qua khỏi cơn hoạn nạn. Sơ niên gian truân tai ách, trung niên khó khăn nhưng được quý nhân theo sát giúp, hậu vận được hưởng tiền bạc giàu sang.

Hợp với tuổi Qúy Sửu, Đinh Mùi  – Khắc với tuổi     

 

Hợp với màu xanh, đỏ - Khắc với màu vàng, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Ất Tỵ hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Ất Tỵ mệnh nam cũng như van han tuoi Ất Tỵ nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời