10-10-2017 14:54:11

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Dần 1950 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1950 tuổi Canh Dần. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Canh Dần nữ mạng 1950 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Canh Dần. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Canh Dần mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Dần nữ mạng, quý bà còn nhiều cơ hội tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp và có phát đạt tiền tài phúc lộc, tạo dựng được cơ nghiệp điền trạch cao sang. Trong tình duyên thì quý bà hiền thục đoan trang nết hạnh cao quý cho nên thời trẻ đã có nhiều người nhấm nghĩa. Quý bà thành công trên việc hành chính, làm công nhân viên chức mới mạng lại nguồn lợi thật sự cho gia đình. Quý bà là người xuân phong hỏa khí, gian lao vất vả một thời, gân gũi những người có quyền thế chức vụ lớn, danh lợi song toàn, ý thức sung mãn, về già đại vượng, nữ nhân cần kiệm và phúc đức cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi – Khắc với tuổi Canh Dần, Bính Thân.

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, vàng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Canh Dần hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Canh Dần mệnh nữ cũng như van han tuoi Canh Dần nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời