10-10-2017 14:51:01

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi 1959 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 1959 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Kỷ Hợi. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Kỷ Hợi mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng, quý bà bản tính hiền lương thục đức, đa tài đa trí, thông minh lanh lợi chưa nói đã hiểu nhưng thường cảm thấy cô đơn, tuy nhiên càng về sau càng thoát khỏi cảnh oan trái này đi đến hạnh phúc ấm êm, chồng chung nghĩa chung tình, con cái hiếu thảo. Chính thân cách quý bà đã giữ uy tín và biết vận dụng khả năng ngoại giao, chăm lo cho con cái ăn học thành tài, tương lại có địa vị thật vững vàng trong xã hội. Sơ thời được ha mẹ thương lo chu toàn, trung niên thành tựu gia thất vẻ vang, hậu vận hưởng phúc cập nhập tiền tài cùng trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Ất, Mão, Mùi - Khắc với tuổi Giáp, Dần, Thân.

Hợp với màu đen, xanh - Khắc với màu đỏ trắng.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Kỷ Hợi hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Kỷ Hợi mệnh nữ cũng như van han tuoi Kỷ Hợi nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời