10-10-2017 14:48:22

Xem bói, tử vi

Xem tử vi 2018 tuổi Quý Mão 1963 mạng nữ

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:

Quý bạn sinh năm 1963 tuổi Quý Mão. Bạn đang tìm hiểu về tử vi năm 2018 tuổi Quý Mão nữ mạng 1963 . Bạn đang muốn biết về sức khỏe, cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, vận hạn trong 12 tháng của năm Quý Mão. Đến với Thuật phong thủy các chuyên gia tử vi sẽ phân tích chi tiết tử vi 2018 Quý Mão mạng nữ từ đó quý bạn có thể biết được việc nên và không nên, điều cần tránh, cách cúng sao giải hạn trong năm 2018 để mọi việc đều được thuận lợi

Nói chung cuộc đời của tuổi Quý Mão nữ mạng, quý cô có bản tính cương trực hay nói thẳng nên dễ mất lòng nhưng tâm lại hiền từ phúc hậu, giao tiếp khôn ngoan lanh lợi, thành công lớn trong phương tiện ngôn ngữ. Đặc biệt có dũng khí, thân thiết với bạn bè, rất giỏi về nội trợ, quán xuyến ngoài xã hội, thông đạt tình người, nghĩa đạo, nhưng có một khuyết điểm lớn là hay giận hờn nên đánh mất nhiều cơ hội lớn trong đời. Sơ niên gặp nhiều khó khăn, trải sương gió lao lực cực nhọc, trung niên thành đạt tiền bạc, nhà cửa giàu sang, hậu vận điền trạch cao sang phúc lộc mỹ mãn cập tân phước chi mạng.

Hợp với tuổi Qúy Mão, Tân Sửu - Khắc với Nhâm Tý, Canh Tý.

Hợp với màu vàng, trắng - Khắc với màu đỏ, đen.

Với thông tin chúng tôi cung cấp về tử vi 2018 cho nam tuổi Quý Mão hi vọng quý bạn biết thêm thông tin về tuổi Quý Mão mệnh nữ cũng như van han tuoi Quý Mão nam 2018.

 

Kính chúc quý bạn nhiều sức khỏe, mọi chuyện về tình yêu, công danh sự nghiệp...được thuận lợi

Nguồn:

Tác giả


0 Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Bình luận Facebook
Đăng nhập: Facebook | Yahoo | Google trước khi bình luận

Gởi trả lời